benl_kick's Blog

Các bài viết vào Friday 31st August 2007

   Trong: tình iu
 
Minh họa: benl

* Anh benl ơi, yêu mà không nói yêu thì người ta có hiểu không anh? (lai kiem doan, yahoo)Smilie

- Sao lại không hiểu? Trong tình yêu, ngôn ngữ đâu phải là phương tiện biểu đạt duy nhất. Ngay cả khi dũng cảm nói ra miệng, em cũng đâu cần phải thốt tiếng "yêu". Em thử nói: "Anh không thể sống thiếu em" xem!

* Em có tật ngủ hay ngáy. Yêu thì không sao nhưng em sợ sau này trở thành vợ chồng rồi, chắc vợ em "oải" em lắm!  Có cách gì khắc phục tình trạng này không hở anh? (tran kim khau, hotmail)  Smilie

- Có 4 cách. Cách chắc ăn nhất: can thiệp bằng phẫu thuật. Cách lạc quan nhất: hy vọng vợ em là người thích ngủ trên nền nhạc. Cách thực dụng nhất: cầu cho vợ em sẽ ngáy "bạo" hơn em. Cách cuối cùng có lợi trước mắt lẫn lâu dài: sau này con em sẽ ngủ trên nền hòa tấu giữa một dàn nhạc hiện đại và một dàn nhạc dân tộc, biết đâu nhờ vậy lớn lên nó sẽ trở thành một Mozart hay Beethoven!

Minh họa: Dad

* Anh benl ơi, em hỏi anh phải nói thật nha. Anh thích có một người vợ nhút nhát, rụt rè hay một người vợ cứng rắn, mạnh mẽ?
(lang tu trong mua, yahoo) Smilie

- Tùy trường hợp em à. Khi vợ chồng anh gây gổ với nhau thì anh thích có một người vợ nhút nhát, rụt rè. Còn khi vợ chồng anh gây gổ với vợ chồng nhà hàng xóm thì  anh lại thích... nấp sau lưng một người vợ cứng cáp, mạnh mẽ hơn.

* Tại sao khi yêu nhau mình luôn thấy người mình yêu cái gì cũng tốt, mặt nào cũng đẹp, nhưng khi thành vợ chồng rồi, mình lại thấy những ưu điểm đó ngày một giảm đi hả anh? (xuyen luong, lovemail)

- Đơn giản vì khi yêu nhau con người ta chỉ biết làm phép nhân hoặc phép cộng, tức là cái gì cũng "phóng to" lên, còn khi lấy nhau rồi con người ta bắt đầu học phép trừ và phép chia, cái gì cũng "thu nhỏ" lại. Trong trường hợp thứ nhất, một cô gái bình thường cũng có thể dễ dàng biến thành một nàng tiên.

Minh họa: Dad

Sang trường hợp thứ hai thì nàng tiên đó "hiện nguyên hình" thành cô gái bình thường, có khi quá đà thành... một cô bé lọ lem luôn! Để tránh rơi vào chuyện "phóng to - thu nhỏ" này, những ai yêu nhau có lẽ nên học cả 4 phép tính cùng  lúc.

* Có người nói cuộc sống là một gánh nặng, đã trót sinh ra đời phải chấp nhận nó. Anh có thấy như vậy không? Nếu vậy thì sống chán quá hả anh? (thuy liem, yahoo)Smilie

- Xưa nay, chẳng ai nói sống là dễ dàng cả. Cuộc sống bao giờ cũng gắn liền với lo nghĩ, lao động, trách nhiệm và hàng bao nhiêu thứ khác. Còn chán hay không tùy thuộc ta sống như thế nào. Cũng là "gánh" nhưng nếu gánh 50 ký đá, ta sẽ thấy muốn vẹo cột sống, còn gánh 50 ký vàng hay 50 ký kim cương, chắc chắn ta sẽ thấy nhẹ tưng.

* Theo anh, người nam và người nữ có thể yêu nhau chỉ qua cái nhìn đầu tiên không? (mong huong, yahoo) Smilie

- Có thể. Nhưng cũng rất có thể phải đợi đến cái nhìn thứ một trăm, người nam và người nữ đó mới biết cái nhìn đầu tiên có đánh lừa mình hay không! Smilie...thank...


 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

benl_kick
Họ tên: nguyễn phước bảo nhật
Nghề nghiệp: sinh viên
Sinh nhật: : 21 Tháng 11 - 1988
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
.........hay~ sông' co' tinh` iu and nghil lực.....yeeeaaaa...hi`hi`....

Bạn bè
ngô vân anh
ngô vân anh
xubi
xubi
hoiquan_quangdong
hoiquan_quangdong
 
Xem tất cả

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31Bình luận mới
nguyễn anh tuấn trong ........blog zdui....
xinh trong .....ranh ngôn....

(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

....diễn đàng...
....Smilie lẩn đầu tiên lập blog tui ko tránh khoit những tiếng chê bai, chủi rủa của người xem,cũng như cách quảng cáo xản phẩmSmilie hơi điên .... nên mong pà con cô pác pỏ qua và chấp nhận blog mang tính bình thường này Smilie....thank..Smilie...thank.

....nghe nhac.com....
.......Smilie Smilie Smilie Smilie Smilie Smilie Smilie Smilie Smilie........

.......những vị khách kính mến....akak......

........nhiệt liệt chào mừng vị khách VIP Smilie đến với benl_kick'sblog.............


Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2023   VnVista.com