Cửa Nhôm Xingfa

   Trong: Cửa kéo
 
 [Bật mí] danh sách 6 thương hiệu làm cửa kéo sắt Đài Loan uy tín trong tp.hcm và khắp nước như ✅ cuacuonsg.com ✅ achaudoor.com ✅ cuakeodailoan.biz ✅cuacuondaiphat ✅fuco ✅luckydoor.

 

[BẬT MÍ] 6 Website Phân Phối Cửa Kéo Đài Loan Chất Lượng Tại TPHCM

 

Tiếp theo đây là 06 cty mà bạn nên tham khảo nhé.

 

1. Nhà phân phối cuacuonsg.com

 

cuacuonsg.com là công ty cung ứng các mặt hàng cửa sắt cuốn - cửa kéo sắt Đài Loan - cửa nhôm Xingfa lớn nhất tại khu vực TP.HCM. Đây là trang web trực thuộc của tổ chức Á Châu Door - đơn vị cửa uy tín cũng như là đại lý cho những nhãn hàng cửa lớn mạnh trong và ngoài nước.

 

Cuacuonsg.com ngày nay đã có thâm niên gần 10 năm và được đông đảo người sử dụng biết tới. Thậm chí chất lượng cũng như độ uy tín của nhà phân phối này còn lan ra các quốc gia lân cận trong khu vực Đông Nam Á như indonesia và Campuchia, Lào,...

 


http://google.com.et/url?q=https://www.cuacuonsg.com/

 

2. Nhà phân phối achaudoor.com - doanh nghiệp cửa Á Châu

 

achaudoor.com là website thương hiệu cho tổ chức cửa cuốn Á Châu Door. Mặc dù không được biết đến nhiều như cuacuonsg nhưng lại cực kỳ đáng tin bởi nhãn hiệu Á Châu cực kỳ lớn trong TP.HCM với các tỉnh lân cận. Á Châu hiện đang là cái nhà phân phối chính hãng cho các thương hiệu cửa cuốn - cửa sắt kéo Đài Loan nổi tiếng như Mitadoor, Titadoor, cửa sắt kéo Đài Loan, cửa Xingfa,...

 

Image result for á châu door

 

3. Công ty cuakeodailoan.biz

 

cuakeodailoan.biz có lẽ là website chuyên cửa xếp Đài Loan duy nhất trong danh sách 6 website ở đây. Đây là website chuyên nhập cảng, phân phối, lắp đặt và sửa chữa cửa xếp Đài Loan ở Tp.HCMHCM. Với nhãn hiệu nhiều năm, tầm giá thấp, nhà cung cấp chất lượng, sản phẩm bền bỉ, lực lượng thợ tay nghề cao, nhiều ưu đãi, thật sự ko mang gì để chê trách ở website này nữa cả.

 

4. Website cuacuondaiphat

cuacuondaiphat là cửa hàng cửa sắt cuốn - cửa kéo ở Tp.HCM, hoạt động chủ yếu ở các quận ven và những khu vực chung quanh.

 

5. Công ty cửa Fuco

 

Fuco là đơn vị cửa lớn ở miền Bắc và dĩ nhiên cũng vẫn hoạt động ở Tp.HCM dù là rất ít. Fuco cũng có sản xuất và cung cấp cửa sắt kéo Đài Loan dù chủ yếu là chuyên về cổng và cửa sắt cuốn hơn do đó các sản phẩm về cửa kéo sắt ít được đầu tư hơn so với những đơn vị chuyên cửa xếp khác.

 

6. Nhà cung cấp Luckydoor

 

Luckydoor vốn hoạt động ngoài Hà Nội và tương đối sở hữu tiếng tăm ở đây. Công ty này chuyên về cửa sắt cuốn hơn so với cửa kéo sắt Đài Loan và do quy mô đơn vị chưa đủ lớn nên phạm vi hoạt động lẫn tay nghề đội thợ vẫn còn khá yếu.

 


http://google.com.bd/url?q=https://www.cuacuonsg.com/

 


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

thanh12345
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Thời trang
Chuyên cung cấp thời trang nam nữ

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com