datyp's Blog

   Trong: Cầu nâng ô tô
 

Cầu nâng ô tô 2 trụ hiện nay thịnh hành 2 loại chính đó là cầu nâng 2 trụ giằng dưới và cầu nâng 2 trụ giằng trên (kiểu cổng). Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, bên cạnh đó là hiệu năng làm việc và giá thành cũng khác nhau. Vậy nên sử dụng cầu nâng 2 trụ kiểu nào thì phù hợp, tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây điện máy Hoàng Liên chúng tôi chia sẻ.


cầu nâng 2 trụ kiểu cổng giằng trên

Nên sử dụng cầu nâng 2 trụ kiểu cổng hay cầu nâng 2 trụ giằng dưới
Để lựa mua 1 thứ hợp cho 1 gara sửa chữa, Nó phụ thuộc vào rộng rãi yếu tố và những điều kiện cụ thể mà sắm cầu nâng ô tô 2 trụ sao cho phù hợp nhất. ví như hầu hết người có vốn mạnh thì yêu cầu dùng cầu nâng 2 trụ thủy lực giằng trên để dùng. Vì độ an toàn của thiết bị này cao hơn so mang cầu nâng 2 trụ giằng dưới, không tính ra thì hệ thống dây cáp được đi ở trên bắt buộc rất tiện lợi và nhìn cầu nâng ô tô cũng siêu gọn, đặc trưng cầu nâng 2 trụ giằng trên còn sở hữu hệ thống cảm biến ví như tăng hơn hệ thống cho phép, hệ thống sẽ báo và khóa an toàn giảm thiểu việc đổ ngã xe đề nghị mọi người với thể yên tâm hơn trong việc nâng hạ.

Ngược lại cầu nâng 2 trụ giằng dưới cáp và dây điện đi ở dưới đất, ko có hệ thống thông báo, khi sửa chữa xe ô tô buộc phải chạy qua giằng bắt buộc khả năng hư hỏng sẽ cao hơn, ví như phần lớn người nằm để sửa gầm xe cũng sẽ rất khó chịu.

Theo cá nhân phải sử dụng cầu nâng 2 trụ kiểu cổng trường hợp như đa số người với vốn mạnh và một mặt bằng thuận lợi, còn ko sở hữu rộng rãi vốn thì hầu hết người hoàn toàn có thể sử dụng cầu nâng 2 trụ giằng dưới vẫn sở hữu thể sử dụng nâng cũng như hạ xe 1 bí quyết bình thường và hiệu quả.

Cấu tạo của cầu nâng 2 trụ kiểu cổng gồm những bộ phận chính.
- Trục và dầm xe
- Vai cầu và tay cầu
- 2 xy lanh thủy lực và bộ nguồn
- Hộp điều khiển
- Cáp kéo dây xích
- 2 cổng được làm cho bằng thép
- Bình dầu, motor hộp điều khiển.
- Cảm biến bánh khớp khăn vans.
Ngoài ra thì còn số đông vật dụng và những bộ phận nhỏ khác cấu tạo cầu nâng 2 trụ được chia ra khiến 4 phần gồm: bộ phận vận động, bộ phận nâng hạ, bộ nguồn thủy lực, bộ phận an toàn.

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng ô tô 2 trụ
quá trình nâng hạ cầu nâng được vận hành dựa trên càng nâng, khi mô tơ hoạt động bơm dầu thủy lực chạy qua các van và xi-lanh đẩy hệ thống xích và cáp chuyển động kéo 2 càng nâng đi lên (đồng tiến) hệ thống khóa an toàn cũng khiến cho việc cùng 1 khi để hạn chế nếu trượt làm cho ngã đỗ xe.

Nếu như sử dụng cầu nâng 2 trụ cổng trên thì lúc lên 1 độ cao nhất định hệ thống cảm biến sẽ thống báo và giới hạn lại. Ngược lại thì cầu nâng giăng dưới sẽ không sở hữu hệ thống thông báo.

Trước khi hạ cầu nâng đông đảo người nên giật khóa an toàn nghe tiếng kêu “cách” là khóa an toàn đã được mở đầy đủ người nhận nút down như vậy là song.

Chọn mua cầu nâng 2 trụ kiểu cộng chất lượng giá tốt và an toàn
sở hữu giá tiền khoảng 28 - 29 triệu đồng thị mọi người cần dùng, cầu nâng titano hoặc cầu nâng ô tô 2 trụ nk, đây là 2 nhãn hiệu hơi nức tiếng và hiện nay đang có đầy đủ gara đang sử dụng, có chi phí trên thì gần như người sở hữu tất cả sự lựa chọn, Tuy nhiên để ổn định an toàn và hoạt động lâu dài. Thì yêu cầu tìm 2 vật dụng nâng hạ trên, hai cái cầu nâng sửa chữa ô tô trên điều là cầu nâng cổng trên.

Một số loại cầu nâng khác giá rẻ không tính 2 thương hiệu trên, thì mang nhãn hàng konia mang giá từ 20 - 26 triệu đồng thì đông đảo người có thể dùng cầu nâng 2 trụ thủy lực giằng dưới, những vật dụng này được nhập khẩu chính hàng và với giấy kiểm định chất lượng, vì thế mọi người với thể an tâm khi dùng. quanh đó ra thì còn kèm theo các chính sách bảo hành lâu dài.
==> Cầu nâng 4 trụ những điều bạn chưa biết

Địa chỉ bán cầu nâng 2 trụ kiểu cổng uy tín
Để lựa mua một đơn vị phân phối cầu nâng ô tô 2 trụ uy tín và giỏi phụ thuộc vào hơi rộng rãi yếu tố, Dù vậy lúc sắm thiết bị tất cả người chỉ cần sử dụng rộng rãi tới chính sách bảo hành sau khi tìm dùng, các đơn vị uy tín dịch vụ chăm sóc người mua sau khi chọn thường cực kỳ thấp, chỉ nên chính sách bảo hành và chính sách đổi trả sản phẩm lỗi phải chăng thì đa số người sở hữu thể an tâm lúc sắm.

Điện máy Hoàng Liên chúng tôi hiện đang là một trong những đơn vị chế tạo và cung cấp cầu nâng 2 trụ chính hàng tại việt nam, trường hợp tất cả người để ý đến cầu nâng ô tô 2 trụ chuyên sửa xe ô tô có thể địa chỉ theo hotline 0989 937 282 để được đội ngũ nhân viên hết lòng giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn, giải đáp miễn phí và báo giá ưu đãi nhất.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

datyp
Họ tên: Bui Duc Dat
Sinh nhật: : 26 Tháng 9 - 1994
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com