Đèn LED Hàn Quốc's Blog

 

Phòng khách là không gian mà hệ thống chiếu sáng cần được thiết kế lắp đặt tỉ mỉ nhất vì đây là nơi thể hiện bộ mặt của ngôi nhà. Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại đèn chiếu sáng nào cũng phù hợp với không gian phòng khách, nếu lựa chọn không đúng sẽ gây phản tác dụng trong chiếu sáng. Đèn led với nhiều ưu điểm nên được sử dụng phổ biến trong hệ thống chiếu sáng hiện nay, không chỉ vậy nó còn có những loại đèn thiết kế dành riêng cho không gian phòng khách. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đi giới thiệu với bạn những loại đèn led được sử dụng trong phòng khách và những lưu ý bạn cần nắm được khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho không gian này.

Đèn led âm trần( đèn led ốp trần) là loại đèn không thể thiếu trong chiếu sáng phòng khách. Với thiết kế ốp vào trần khá thẩm mỹ, ánh sáng dịu nhẹ không quá sáng tạo ánh sáng vừa đủ cho không gian.

Bạn nên sử dụng nhiều đèn led âm trần công suất nhỏ vừa đảm bảo ánh sáng và tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí chiếu sáng.

2.Đèn led hắt

Đèn led hắt giúp tạo hình khối và tăng chiều sâu cho ngôi nhà, một số loại đèn led chuyên sử dụng để chiếu hắt như đèn tuýp led chiếu hắt, hay đèn led dây. Đèn led dây được sử dụng ở những vị trí gấp khúc hay hốc trần, hốc tường để tạo ánh sáng cho những không gian này.

3.Đèn led rọi

Nếu phòng khách của bạn được trang trí bằng những bức tranh sơn dầu, những bức tranh thêu tay… thì đừng để chúng bị mất đi vẻ đẹp vốn có vì không có hệ thống ánh sáng hỗ trợ.

Nếu như ngày xưa, đèn halogen và huỳnh quang được sử dụng để rọi tranh thì nay đã được thay thế bằng những chiếc đèn led rọi tiết kiệm điện với góc chiếu đa dạng.

Đèn rọi tô điểm cho bức tranh thêm phần sinh động, hấp dẫn.

4.Đèn led panel

Nhắc đến đèn led panel mọi người sẽ nghĩ đến chiếu sáng văn phòng nhiều hơn, tuy nhiên đèn led panel là loại đèn cũng được sử dụng phổ biến trong hệ thống chiếu sáng phòng khách.

Đèn led panel thích hợp cho những căn phòng khách có diện tích nhỏ hay chủ nhân thích không gian đơn giản. Với hệ thống chiếu sáng phòng khách sử dụng đèn led panel bạn nên chọn những đèn có kích thước lớn và đặt giữa trung tâm thay thế cho 1 chiếc đèn chùm. Đương nhiên, cũng giống như khi sử dụng đèn chùm, bạn vẫn cần lắp đặt cùng hệ thống đèn led âm trần để đảm bảo hệ thống chiếu sáng cho căn phòng.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

Đèn LED Hàn Quốc
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com