Đèn LED Hàn Quốc's Blog

 


Bài viết đề cập đến giá đèn pha led, bên cạnh đó, là bảng giá đèn pha led chính hãng đang phân phối trên thị trường, mời các bạn tham khảo.

Giá đèn pha led trên thị trường hiện nay

Đèn pha led là loại đèn chiếu sáng ngoài trời, thường có công suất lớn và khả năng chiếu sáng rộng, được sử dụng nhiều trong chiếu sáng đường phố, sân vườn, sân khấu… bên cạnh đó, một số loại đèn pha led còn được sử dụng thay thế các loại đèn pha truyền thống trên ô tô, xe máy.

giá đèn pha led

Đèn pha led hiện nay được sản xuất và cung cấp bởi nhiều hãng, có thể phân chia làm 3 loại:

  • Đèn pha led thương hiệu nước ngoài: nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng thường rất tốt với tiêu chuẩn sản xuất cao nên thường có giá khá đắt (có thể đến đến vài triệu, thậm chí và chục triệu cho một chiếc đèn).
  • Đèn pha led sản xuất tại Việt Nam: sử dụng linh kiện nhập ngoại lắp ráp và phân phối nên thường có giá mềm hơn khoảng từ 10-30% cho với các loại đèn nhập khẩu. Bên cạnh đó, nhờ được phân phối chính hãng nên chế độ bảo hành đối với các loại đèn này cũng rõ ràng hơn.
  • Đèn pha led không rõ nguồn gốc xuất xứ: thường là các loại đèn giả, nhái không có thương hiệu rõ ràng hoặc nhái thương hiệu của các nhà sản xuất lớn. Loại đèn này có chất lượng kém, ngoài ra, còn có thể gây nguy hiểm với các hiện tượng như cháy nổ…

Hiện nay, đa số người dùng ưa chuộng sử dụng đèn pha led thương hiệu Việt với lý do giá thành hợp lý, chất lượng tốt và chế độ bảo hành đầy đủ. Một phần người dùng cũng có nhu cầu đối với các loại đèn pha nhập khẩu, tuy nhiên, việc phân biệt với các loại đèn giả, nhái thương hiệu thường khó khăn, nhiều người bán vì lợi nhuận mà bất chấp việc bán các loại đèn giả cho khách hàng. 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

Đèn LED Hàn Quốc
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com