Dịch vụ làm visa tại TP.HCM

   Trong: Dịch vụ làm visa
 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia tại TPHCMuy tín, chuyên nghiệp và chi phí thấp. Làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia trọn gói, nhanh và tiện ích. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0988.512.577

cong-van-nhap-canh-viet-nam
Công văn nhập cảnh Việt Namlà giấy tờ hợp pháp được cấp bởi Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh cho phép chuyên gia nước ngoài, nhà quản lý doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể nhập cảnh vào Việt Nam. Khi chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam tại các sân bây quốc tế sẽ được cấp thị thực Việt Nam và được đưa đi cách ly y tế.
 
Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ số 238/TB-VPCP ngày 12 tháng 7 năm 2020 có nêu “tiếp tục thực hiện kịp thời việc cho phép nhà ngoại giao, chuyên gia, nhà đầu tư, lao động tay nghề cao, học sinh và sinh viên nước ngoài học tập tại Việt Nam được nhập cảnh Việt Nam. Cho phép người thân (cha, mẹ, vợ, chồng, con) của các nhà ngoại giao, nhà đầu tư và chuyên gia được phép nhập cảnh vào Việt Nam.”
 
Các doanh nghiệp tại Việt Nam muốn đưa chuyên gia nước ngoài, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp cần phải xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia. Các doanh nghiệp cần phải tìm hiểm trách nhiệm của doanh nghiệp bảo lãnh chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.
 
1. Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM trọn gói
 
Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam trọn gói cho chuyên gia nước ngoài, bao gồm:
- Công văn chấp thuận của Ủy Ban Nhân Dân cho phép chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.
- Công văn chấp thuận của Sở Y Tế cho phép chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.
- Công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia cấp bởi Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh.
- Đặt vé máy bay cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam.
- Đặt phòng khách sạn cách ly y tế tại Việt Nam
- Xe trung chuyển y tế đưa chuyên gia nước ngoài từ Sân Bay về đến khách sạn cách ly y tế.
 
Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài trọn goi sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài tại TPHCM giúp gỡ rối doanh nghiệp, thủ tục xin nhập cảnh Việt Nam nhanh và chi phí thấp.
cong-van-nhap-canh-vietnam-cho-chuyen-gia-2021
2. Xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia như thế nào?
 
Để đảm bảo công tác phòng chống covid 19, các doanh nghiệp muốn xin công văn nhập cảnh Việt Nam cần phải chuẩn bị nộp tại các cơ quan sau đây:
- Ủy Ban Nhân Dân Cấp tỉnh quản lý chuyên gia nhập cảnh Việt Nam tại địa phương.
- Sở lao động thương binh và Xã Hội hoặc Ban Quản Lý Khu Công Nghiệp xem xét nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp tại địa phương.
- Sở Y Tế đảm bảo các ly y tế và tuân thủ nguyên tắc phòng chống Covid 19 của chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.
- Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh cấp “công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia” khi đã nhận được đầy đủ hồ sơ và thủ tục cần thiết.
Doanh nghiệp muốn bảo lãnh chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam cần nộp đầy đủ các hồ sơ ở các cơ quan có thẩm quyền nêu trên.
 
3. Hồ Sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia
 
Doanh nghiệp muốn bảo lãnh chuyên gia nhập cảnh Việt Nam cần phải chuẩn bị những hồ sơ sau đây:
- Đơn xin chuyên gia nhập cảnh Việt Nam: doanh nghiệp cần phải giải trình nhu cầu sử dụng lao động, chức vụ và vị trí làm việc của chuyên gia nước ngoài.
- Danh sách các chuyên gia nhập cảnh vào Việt Nam.
- Bằng cấp và kinh nghiệm làm việc của chuyên gia nước ngoài: doanh nghiệp cần dịch thuật hồ sơ này sang tiếng việt, hợp pháp hóa lãnh sự.
- Giấy bổ nhiệm chức vụ hoặc giấy chứng nhận đầu tư áp dụng cho nhà quản lý doanh nghiệp: nếu là tiếng Việt hoặc song ngữ anh việt cần phải sao y bản chính. Nếu là văn bản bằng tiếng anh cần phải dịch thuật tiếng Việt, hợp pháp hóa lãnh sự.
- Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh áp dụng cho gia đình của chuyên gia nước ngoài: hồ sơ này cần phải dịch thuật tiếng Việt, hợp pháp hóa lãnh sự.
- Hợp đồng: vé máy bay cho chuyên gia nước ngoài, dặt phòng khách sạn cách ly y tế, xe trung chuyển y tế từ Sân Bay về khách sạn.
- Đơn xin cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam NA2.
 
Doanh nghiệp cần phải chuẩn bị ít nhất 02 bộ hồ sơ gồm những giấy tờ đã nêu trên và nộp tại các cơ quan có thẩm quyền nêu tại mục 1.
 
4. Thời gian cách ly y tế tại Việt Nam
 
Theo quy định của chính phủ Việt Nam, Các chuyên gia nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được cách ly tại các khách sạn do Sở Y Tế chỉ định. Thời gian cách ly y tế tại Việt Nam là 14 ngày, sau đo tiếp tục cách ly tại nơi làm việc 7 ngày.
Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số 3092/QĐ-BYT, Cách ly y tế 7 ngày đối với những người đáp ứng 2 điều kiện: đã tiêm đủ liều vaccine hoặc đã khỏi bệnh COVID-19; có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với SAR-CoV-2 và xét nghiệm kháng thể kháng SAR-CoV-2 dương tính vào ngày thứ nhất sau khi nhập cảnh. Các đối tượng còn lại thực hiện cách ly y tế tập trung 14 ngày.
 
Trên đây là chúng tôi xin giới thiệu “dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia” của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Nếu doanh nghiệp cần được tư vấn thêm thông tin nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia có thể liên hệ:
 
Ms. Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: [email protected]
 
Hoặc liên hệ văn phòng:
CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.62923422 – 0903.709.178
Email: [email protected]
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
Công văn nhập cảnh Việt Nam,

« Các bài cũ hơn · Dịch vụ làm visa tại TP.HCM · Các bài mới hơn »

Bình luận

1311min
Jul 10 2021, 09:05 AM
Bình luận #1


Thế giới nước hoa
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 14
Nhập: 27-August 20
Đến từ: Hải Phòng
Thành viên: 83,529

--------------------
User is offlineProfile CardPM
Quote Post

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

visavietnam.net.vn
Họ tên: DOan Van Kha
Sinh nhật: : 4 Tháng 3 - 1988
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2023   VnVista.com