Điện lạnh

 

Gạch ốp miếng là một trong những vật liệu thiết kế bên trong cực kì cần thiết cho không gian nhà cửa. Việc đào bới tìm kiếm đại lý bán gạch chất lượng là điều vô cùng quan trọng được chủ nhà, nhà thầu xây dựng đặc biệt gây được sự chú ý.

1. KELSEY TILES

KELSEY TILES là một trong những tên thương hiệu gạch dẫn mới đầu bên trên Thị trường hiện thời với những mặt hàng gạch ốp lát sang trọng với hơi hám văn minh. Các sản phẩm tại đây được thiết kế với kiểu dáng nhã nhặn và tinh tế. Hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa, nồng hậu đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng các khuyến cáo bổ ích cũng giống như Khám phá cho biết khách đưa ra quá trình lựa chọn thích hợp.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 467 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Q. Tân Bình TP.HCM.

- Hotline: 028 7108 2078

2. VietCeramics

Đối với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gạch ốp miếng cùng quy mô mênh mông khắp đối với 6 showroom & hơn 2000 sản phẩm đến bắt đầu từ các thương hiệu nước ngoài đi kèm đây là đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp thì VietCeramics đã tạo ra 1 vị thế tương đối cao trong lòng khách hàng.

Đối với kim chỉ nan “làm mới khoảng không sống”, Vietceramics luôn luôn nguyện vọng đem lại cho khách hàng các Dùng thử hoàn hảo đối với vấn đề sản xuất các khoảng không đa dạng, giúp cho bạn dễ chịu, vui miệng hơn khi dùng căn nhà bản thân.

Tham khảo: https://kelseytiles.com/vi/truyen-thong/tin-tuc/gach-granite-600x600.html

3. Gạch men Linh Phương

Gạch men Linh Phương là kho gạch chuyên cung ứng các loại gạch như: gạch miếng nền, gạch giả gỗ, gạch ốp tường, gạch giá giảm hơn Thị trường, nhiều chủng loại về chủng dạng, kiểu dáng & màu. Dưới đây là 1 số sản phẩm gạch ốp lát của Gạch Men Linh Phương chúng ta có thể tham khảo:

- Gạch lát nền: Gạch lát nền thì có các sản phẩm như Gạch miếng nền đồng tâm, gạch lát nền tasa, gạch miếng nền bạch mã, gạch lát nền taicera, gạch miếng nền ý Mỹ, gạch miếng nền prime, gạch lát nền roayl, gạch lát nền vitto…

- Gạch ốp tường: Gạch ốp tường thì có những dòng sản phẩm như sau: Gạch ốp tường đồng tâm, gạch ốp tường bạch mã,...

Chi tiết: Showroom gạch ốp lát TPHCM


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

dienlanh
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2023   VnVista.com