Dieu Ai's Blog

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt hiện đang được nhiều người kinh doanh quan tâm. Bằng cách lựa chọn một bên vận chuyển, giúp người kinh doanh vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng. Bằng việc ngay tại nhà  vẫn có thể order hàng Trung Quốc thông qua các website ngày càng phổ biến, dịch vụ vận chuyển ngày càng phát triển, nhiều bên dịch vụ được thành lập. Từ đó, người mua hàng có nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn bên dịch vụ uy tín. Bài viết dưới đây giúp người mua hàng đánh giá được các bên dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo.
Cách đánh giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt được dựa vào những yếu tố như sau


Thời gian hàng về có đảm bảo hay không: Mỗi bên trung gian có sự cam kết khác nhau về thời gian hàng về, có những bên cam kết 3 ngày hàng về có những bên cam kết lại đến 6-7 ngày đó là tùy thuộc đường đi của mỗi bên. Có những bên đi qua đường cửa khẩu Lạng Sơn, có bên lại đi theo đường Móng Cái, hay có bên đi theo đường tàu hỏa, bên thì đi theo đường biển nên thời gian hàng về là khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý về thời gian hàng về bởi nếu như bạn là một người kinh doanh, hàng hóa về quá chậm khiến trì trệ công việc kinh doanh của bạn gây ảnh hưởng rất lớn đối với kết quả kinh doanh. Do vậy, để đảm bảo công việc kinh doanh, cần đặt hàng sớm và lựa chọn một bên cam kết hàng về đúng thời gian cho bạn.  Tuy nhiên, bạn cũng nên ngoại trừ những trường hợp tắc biên do tình hình chung không thể thông quan, các bên vận chuyển cũng không thể vận chuyển hàng hóa về đúng thời gian được. Đó là tình hình chung nên không thể đánh giá qua những đợt tắc biên.
Hàng hóa có đảm bảo hay không: Đối với hàng hóa vận chuyển đường xa từ Trung Quốc về tới Việt Nam có thể xảy ra những trường hợp như móp méo, vỡ, mất.... do bên vận chuyển vận chuyển ẩu hay không đảm bảo được an toàn hàng hóa khiến hàng về tới nơi không thể sử dụng được. Dù họ có đền bù cho bạn thì thời gian mua lại hàng mới cũng rất mất thời gian, còn có những bên không uy tín, họ có thể không đền bù cho bạn khiến bạn rơi vào tình trạng tiền mất, tật mang.
Hàng về sai sót: Nhiều khi bạn order hàng hóa về sai sót bên vận chuyển sẽ giải quyết như thế nào? Bạn cần tìm hiểu kĩ các chính sách khi order hàng tại bên vận chuyển đó. Là do bên vận chuyển mua sai hay là bên nhà cung cấp phát sai. Mỗi trường hợp sẽ có cách giải quyết như thế nào.
Chi phí vận chuyển: Giá vận chuyển ảnh hưởng quan trọng tới chi phí nhập hàng kinh doanh của bạn. Do vậy, bạn cũng cần tính toán sao cho hợp lí. Lựa chọn bên vận chuyển có mức giá vừa phải, tránh nhập với chi phí quá cao thành ra bị lỗ hoặc giá bán quá cao không có nhiều người mua.

Quy trình vận chuyển như thế nào?

Để hiểu rõ về việc vận chuyển hàng hóa và sử dụng dịch vụ đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, bạn cần hiểu được quy trình vận chuyển.
Mỗi bên vận chuyển sẽ có quy trình riêng nhưng đều chung những vấn đề như sau:
Đơn giản: Bên dịch vụ có hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo hay không? Và có rõ ràng các điều khoản, chính sách và báo giá vận chuyển cho bạn rõ ràng hay không?
Nhanh chóng: Quy trình rườm rà hay nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bên dịch vụ làm việc càng nhanh chóng, chuyên nghiệp thì càng đỡ mất thời gian của cả 2 bên.
Quản lí thông minh: nhiều bên vận chuyển không có sự quản lí rõ ràng, hàng về đến kho báo khách hàng đến lấy, khiến khách hàng không biết hàng của mình đã về đến đâu. Những bên vận chuyển chuyên nghiệp, thường có phần mềm để quản lí đơn hàng, tài khoản để dễ dàng theo dõi tình trạng hàng hóa, cho khách hàng biết hàng hóa đã về đến kho Trung Quốc, kho Việt Nam hay là đang trên đường về? Giúp khách hàng yên tâm về hàng hóa của mình hơn.

Lựa chọn bên dịch vụ trung gian vận chuyển nhờ các yếu tố sau

Phản hồi khách hàng về dịch vụ vận chuyển: những khách hàng trước đó đã sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên đó họ sẽ có đánh giá tốt hay xấu về bên dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo phần đánh giá của họ qua các trang mạng xã hội, cộng đồng, group cùng ngành hoặc tìm hiểu từ những người thân.
Có nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển: những công ty có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo được sự uy tín cho khách hàng nhiều hơn. Nhưng cũng không phủ nhận, những công ty mới thành lập cũng có độ uy tín, chuyên nghiệp riêng nhưng với những công ty thành lập lâu năm sẽ có thể linh động hơn cho việc vận chuyển hàng hóa và các khiếu nại, rủi ro khi gặp phải.
Địa chỉ rõ ràng: Các công ty có địa chỉ rõ ràng từ địa chỉ văn phòng, tới địa chỉ kho, hệ thống kho bãi quy mô giúp cho khách hàng tin tưởng hơn những công ty không có địa chỉ rõ ràng có thể là các công ty lừa đảo hoặc công ty ma.
Từ những thông tin trên, các bạn đã có thể tích lũy một số kinh nghiệm khi lựa chọn bên dịch vụ vận chuyển trung gian. Bạn có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt tại Hải Tàu Logistics. Hải Tàu Logistics cung cấp dịch vụ đặt hàng Quảng Châu và chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho các chủ thể chuyên kinh doanh với chi phí rẻ, tiết kiệm cho người nhập hàng.
Truy cập Hải Tàu Logistics – http://haitau.vn/ hoặc gọi trực tiếp tới hotline 077 486 1688 -078 486 1688 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.
 

 


« Các bài cũ hơn · Dieu Ai's Blog · Các bài mới hơn »

Bình luận

dieuai.haitau
Apr 20 2019, 02:13 PM
Bình luận #1
No avartar

Mrs
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 27-March 19
Thành viên: 77,668Tham khảo thêm dịch vụ đặt hàng Quảng Châu tại Hải Tàu Logistics tại đây:  http://vnvista.com/dieuai_haitau/tim-don-vi-dich-vu-van-chuyen-hang-trung-viet-191513
User is offlineProfile CardPM
Quote Post

 

 Trả lời nhanh
Bình luận của bạn sẽ được đăng sau khi chủ blog kiểm duyệt và chấp nhận
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

dieuai.haitau
Họ tên: Ai Dieu
Nghề nghiệp: Marketing Online
Sinh nhật: : 26 Tháng 8 - 1996
Yahoo: Ai  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com