El Boni

 
Vừa qua báo Pháp luật thành phố HCM ra ngày 12/4 và Tuổi trẻ ra ngày 13/4 đăng tin về việc Bùi Tiến Dũng mua ôtô tặng trong đó có con trai của một vị Thứ trưởng bộ Công an, tên N.K.Tr (Nguyễn Khánh Trọng). Ai chẳng biết vị Thú trưởng này là Nguyễn Khánh Toàn. Các báo này ra sau một ngày đã đính chính là thông tin đăng ngày hôm trước không chính xác. Báo Công an nhân dân số 362, có câu nhận định của một cán bộ lãnh đạo CQĐT cho rằng, trong thời điểm nhạy cảm trước Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ X hiện nay có thể có những đối tượng cố tình tung tin thất thiệt cho các cơ quan ngôn luận để nhằm hạ uy tín, danh dự đồng chí này.

Lí do gì tờ báo có uy tín như Tuổi trẻ và Pháp luật đăng tin chưa kiểm chứng, không chính xác ? Không đơn giản như vậy!. Nội dung tin đăng như thật.

Trước đó , tháng 9 , mạng ykien.net xuất hiện bài viết dưới dạng đơn tố cáo của các cán bộ lâu năm trong ngành công an, liên quan đến cũng tướng Nguyễn Khánh Toàn, bút danh Trần Quốc Hoàn. Nội dung nói xấu đến tướng Toàn và gia đình. Không cần bàn đến nội dung . Việc đưa thông tin cá nhân này lên một trang web trước thời điểm lúc bấy giờ sắp diễn ra đại hội Đảng bộ công an Trung ương, có dụng ý hạ uy tín tướng Toàn, phó bí thư Đảng ủy công an Trung ương, thứ trưởng thường trực Bộ công an. Bài viết này lấy bút danh Trần Quốc Hoàn, sau đó người có tên Trần Quốc Hoàn thật – người đã từng viết các bài về “dân chủ” trước đó đã đăng đàn bác bỏ bài viết về tướng Toàn. Người này cho rằng đã có sự mạo nhận tên…. (sự thật không có đơn thư tố cáo của cán bộ lâu năm nào tố cáo tướng Toàn gởi ủy ban kiểm tra trung ương cả). (thêm chi tiết : một số cán bộ chiến sĩ tổng cục an ninh loan tin về trang web, một số lãnh đạo phòng, cục tổ chức họp giao ban và tuyên truyền thông tin này một cách công khai).

Kết hợp lại, có thể hiểu hai việc trên đều cùng một bàn tay sắp đặt.

Dư luận nội bộ ngành công an, 90% biết tỏng trò ném đá giấu tay này là của ai ?!!

Tướng Nguyễn Văn Hưởng và tướng Nguyễn Khánh Toàn : bằng mặt mà không bằng lòng. Tướng Hưởng phụ trách an ninh (các cục chống gián điệp, tôn giáo, dân tộc….). Tướng Toàn phụ trách tình báo. Tuy hai tướng không liên quan làm ảnh hưởng nhau; nhưng xét về tuổi tác, kinh nghiệm, sức khỏe (tướng Hưởng từng nhập viện vì bệnh tim, phải mổ), trình độ (hạn chế , cách chỉ đạo thiếu quyết đoán). Mọi mặt tướng Toàn nhỉnh hơn, cơ cấu tướng Toàn là Bộ trưởng bộ công an (đấu đá nội bộ gay gắt, cuối cùng chính phủ cử đ.c Lê Hồng Anh, không phải “dân” công an qua làm Bộ trưởng bộ công an - nực cười !. Chỉ vì đố kị, tranh giành quyền lực, để đạt được mục đích quyền lực cao nhất mưu cầu lợi ích cá nhân; bất chấp đạo lý, tình đồng đội đồng chí, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để triệt hạ nhau.

Nội bộ một ngành đầu đàn chống tội phạm, bảo vệ Đảng Nhà Nước còn như vậy, thử hỏi đất nước này đi đến đâu.

Hà Nội, tháng 4 năm 2006
Trung tá Phan Mạnh Thìn,
nguyên cán bộ tổng cục an ninh


 

> Trả lời nhanh
Bình luận của bạn sẽ được đăng sau khi chủ blog kiểm duyệt và chấp nhận
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

el_boni
Sinh nhật: : 8 Tháng 12 - 1982
Yahoo: thang0812  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com