Đổi thẻ cào thành tiền mặt

 
Hện nay, ngoài đổi thẻ cào điện thoại sang tiền thì còn rất nhiều loại thẻ khác cũng có thể quy đổi được thành tiền, trong đó có thẻ game. Một trong những thẻ cào game đang được nhiều người quy đổi sang tiền mặt đó là VnVista Gate. Doithe247.com mang tới dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt cho mọi đối tượng khách hàng đang có nhu cầu, Hãy cùng doithe247.com tìm hiểu xem thẻ gate sử dụng để làm gì và cách đổi thẻ gate thành tiền nhanh nhất nhé.
 
Thẻ nạp VnVista Gate là gì? Thẻ Gate được sử dụng để làm gì?
Thẻ Gate được VnVista online phát hành với mục đích chính là nạp tiền cho các game của chính nhà phát hành này. Theo đó, khi nạp thẻ Gate, người dùng sẽ nhận được một số tiền ảo vào tài khoản trong game tương ứng với mệnh giá thẻ, sử dụng để mua bán vật phẩm, nâng cấp trang bị, nhân vật… của mình, giúp cho quá trình trải nghiệm game được mới mẻ, hấp dẫn cũng như dễ dàng hơn.


 
Thẻ Gate cũng như thẻ cào game thông thường đều có hai loại là thẻ giấy mua tại quán net, đại lý thẻ cào game và thẻ online mua tại các website cung cấp thẻ cào.  Thẻ Gate cũng có nhiều mệnh giá khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu nạo tiền vào tài khoản của người chơi.
 
Cách đổi thẻ nạp gate sang tiền mặt tại Doithe247.com
Ngoài công dụng chính là nạp tiền vào game, thẻ gate còn được sử dụng khi đổi thẻ cào thành tiền mặt trong trường hợp người sở hữu không có nhu cầu sử dụng đến. Để đổi thẻ Gate thành tiền, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây:
- Truy cập vào wedsite Doithe247.com để đăng kí và đăng nhập để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào.
- Trên giao diện của dịch vụ, bạn chọn “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, điền thông tin mã thẻ và số series của thẻ Gate đó vào.
- Xác nhận “Đổi thẻ thành tiền”
- Thực hiện lệnh ‘Rút tiền”
 
Đổi thẻ Gate thành tiền với chiết khấu rất hợp lý, chỉ với chiết khấu 12,5%, với mức chiếu khấu này thì người sử dụng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại tại Doithe247.com.
Như vậy, các bạn đã biết thẻ Gate dùng để làm gì và cách đổi thẻ gate thành tiền mặt tại doithe247.com. Hãy đồng hành cùng dịch vụ của chúng tôi để tận hưởng những ưu đãi và sự tiện lợi tuyệt vời nhất.

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nang2911
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com