www.VõViếtTrường.vn

Do you know-enrique iglesias

Tin nhanh

Nhạc âu mỹ-latin

MY BLOG

Trang nhất

 
Admin ; imên:
 [email protected]

 LINK OF THIS  BLOG
 :chuoi:WWW.NAMTRUONG.TK :chuoi: 
:chuoi: Nghe nhạc online ở đây    :blue:
             


internet

voviettruong
voviettruong
truongson


ÂM THANH CUỘC SỐNG-LOADING "PLEASE WAIT"
DANH SÁCH LỚP
  DANH SÁCH LỚP            
TÊN QUÊ QUÁN SINH NGÀY          
VÕ VIẾT TRƯỜNG CẨM TRUNG /CẨM XUYÊN /HÀ TĨNH            
LƯƠNG HỮU HIỀN QUẢNG NGÃI            
NGUYỄ XUÂN PHONG KHÁNH HOÀ            
NGUYỄN ĐAN THIỆN KHÁNH HOÀ            
 TRƯƠNG THỊ THẢO MY QUẢNG NGÃI            
PHẠM VĂN VÙNG QUẢNG NGÃI            
NGUYỄN VĂN HUY ĐAK LAK            
HÚA NỬ NHƯ NGUTỆT KHÁNH HOÀ            
LÊ ANH TUẤN GIA LAI            
NGUYỄN THỊ BÍCH VÂN NINH THUẬN            
MAI VĂN THƯƠNG GIA LAI            
NGUYỂN VĂN HẢI KHÁNH HOÀ            
NGUYỄN VĂN SANG PHÚ YÊN            
NGUYỄN VĂN SƠN QUẢNG NAM            
NGUYÊN VĂN THƯ BÌNH ĐỊNH            
NGUYỄN HOÀNG HÀ KHÁNH HOÀ            
ĐẬU THỊ THANH THANH HOÁ            
NGUYẼN THỊ THU NGÂN PHÚ YÊN            
VÕ THỊ NGÂN HÀ TĨNH            
 PHAN THI KIM TUYEN  QUANG NGAI            
 BICH NHI  PHU YEN            
 THANH NHAN  KHANH HOA            
.


TÁN GẨU

THÔNG TIN TUYỂN SINH-2011

:chuoi: Da co nhieu truong dai hoc cao dang cong bo diem thi  cac ban co the tra cuu diem thi TAI DAY.:chuoi:điểm thi đây bà con


NGHE XONEFM

DỊCH VĂN BẢN TIẾNG ANH

Quên- Noo phuoc Thinh


st nguyen hai phong


nhom d&d

alejadro-lady gaga
 

Truyện Kiều-Nguyễn Du

Ngày xuân con én đưa thoi.
Thiều quang chín chục đã ngoài sáu mươi.
Cỏ non xanh rợn chân trời.
Cành lê trắng điểm một vài bông hoa.
Long lanh đáy nước in trời.
Thành xây khói biếc non xanh bóng vời. 
Thanh minh trong tiết tháng ba.
Lễ là tão mộ hội là đạp thanh.
Gần xa nô nức yến anh.
Chị em sắm sửa bộ hành chơi xuân.


   Trong: news
 
Thông ti về tuyển sinh năm 2012 chi tiết tại  www.hoahoconline.tk hoặc là  www.sites.google.com/site/cap3lochiep/truong-thpt-loc-hiepTTO - 14g30 chiều nay 18-2, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2012 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Cần Thơ tổ chức tại Trường ĐH Cần Thơ. Đông đảo HS đã đến dự chương trình này.

>> Nhóm ngành Khoa học xã hội - luật - sư phạm - công an - quân đội
>> Tư vấn nhóm ngành Khoa học tự nhiên - kỹ thuật - công nghệ
>> Nhóm ngành Kinh tế - tài chính - ngân hàng - y dược - nông lâm
>> Nhóm tâm lý - gỡ rối hướng nghiệp - sức khỏe mùa thi
>> Đông đảo HS dự tư vấn tuyển sinh tại Tiền Giang


Học sinh hào hứng tại Lễ khai mạc Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Cần Thơ - Ảnh : Minh Đức

PGS.TS Ngô Kim Khôi, Cục trưởng Cục khảo thí và kiểm định chất lượng (Bộ GD&ĐT) phát biểu tại lẽ khai mạc - Ảnh : Minh Đức

Học sinh tham quan mô hình robot của các bạn sinh viên trường ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM - Ảnh : Minh Đức

Thích thú với trò chơi khoa học vui của trường ĐH Công nghệ Sài Gòn - Ảnh : Minh Đức


Trường Đại học Bách Khoa chuẩn bị rất nhiều tờ rơi để phát cho học sinh - Ảnh : Hoàng Thạch Vân

Nhận và ghi thông tin để được tư vấn - Ảnh : Hoàng Thạch Vân
Trước đó, hàng ngàn thí sinh trên địa bàn Thành phố Cần Thơ đã tập trung tại khuôn viên ĐH Cần Thơ để tham quan gần 100 gian hàng của các trường ĐH, CĐ. Tại ngày hội, ban tổ chức bố trí bốn khu vực tư vấn chuyên sâu theo từng nhóm ngành, với đội ngũ thầy cô là những chuyên gia trong lĩnh vực tuyển sinh - hướng nghiệp. Cụ thể:

Nhóm ngành kinh tế - tài chính - ngân hàng - y dược - nông lâm... bố trí tại sân khấu bên trong hội trường Rùa với thành phần ban tư vấn gồm:


Hơn 13g30 chiều nay, mặc cho cái nóng khá oi bức, hàng ngàn học sinh từ các trường THPT trên địa bàn các quận, huyện TP Cần Thơ đã kéo về khu II Trường ĐH Cần Thơ để tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2012 do báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục - Đào tạo, Sở Giáo dục - Đào tạo Cần Thơ và Trường ĐH Cần Thơ tổ chức.

Ông Nguyễn Văn Bảy, phụ huynh của học sinh Nguyễn Thị Kim Hương đến từ quận Ô Môn, vui vẻ cho biết: “Từ 13g tôi đã chạy xe máy vượt gần 30km đưa con đến ngày hội để giúp con làm quen với môi trường đại học, trực tiếp gặp gỡ các chuyên gia tư vấn một số trường ĐH, CĐ để cùng con định hướng chọn ngành, chọn trường phù hợp với sức học của cháu”. Ông Bảy cũng cho biết ngày hội lần này là cơ hội lớn để các em học sinh, nhất là các em ở vùng sâu vùng xa có cơ hội mở rộng tầm nhìn, lựa chọn ngành nghề theo sở thích lẫn điều kiện kinh tế gia đình.

Trong khi đó, bạn Cao Văn Nhịn (học sinh lớp 12C3, Trường THPT Trung An, quận Thốt Nốt), cho biết từ 12g trưa đông đảo HS của trường đã xuất phát bằng xe buýt đến ngày hội khá sớm để được gặp các các thầy cô nhờ tư vấn chọn ngành, trường trước khi nộp hồ sơ thi ĐH, CĐ. Nguyễn Thị Điệp, một học sinh khác của trường THPT Trung An, cho biết khá bỡ ngỡ khi đến ngày hội, bởi ngoài không khí quá náo nhiệt của một ngày hội lớn các học sịnh đến tham gia có khá nhiều cơ hội để lựa chọn trường, ngành mình yêu thích.

PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng, phó hiệu trưởng ĐH Nông lâm TP.HCM; TS Trần Thế Hoàng, trưởng phòng đào tạo ĐH Kinh tế TP.HCM; PGS.TS Hồ Thanh Phong, hiệu trưởng ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM); ThS Hứa Minh Tuấn, trưởng phòng đào tạo ĐH Tài chính - marketing; ThS Lâm Tường Thoại, trưởng phòng đào tạo ĐH Kinh tế - luật TP.HCM, ThS Lâm Tường Thoại, trưởng phòng đào tạo ĐH Kinh tế - luật TP.HCM; ThS Nguyễn Minh Phương, phó trưởng phòng đào tạo ĐH Y dược Cần Thơ.
Nhóm ngành khoa học tự nhiên - kỹ thuật - công nghệ... đặt tại sân khấu trước hội trường Rùa, thành phần ban tư vấn gồm: TS Nguyễn Đức Nghĩa, phó giám đốc đh Quốc gia TP.HCM; PGS.TS Đỗ Văn Xê, phó hiệu trưởng ĐH Cần Thơ; PGS.TS Đỗ Văn Dũng, phó hiệu trưởng ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM; TS Nguyễn Văn Thư, hiệu trưởng ĐH Giao thông vận tải TP.HCM; TS Nguyễn Xuân Hoàn, phó hiệu trưởng ĐH Công nghiệp TP.HCM; TS Nguyễn Kim Quang, trưởng phòng đào tạo ĐH khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Nhóm ngành khoa học xã hội - luật - sư phạm - công an - quân đội... tại sân khấu Đoàn thanh niên, thành phần ban tư vấn gồm: TS Lê Thị Thanh Mai, trưởng ban công tác sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM; TS Phạm Tấn Hạ, trưởng phòng đào tạo ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM); ThS Lê Văn Hiển, phó phòng đào tạo ĐH Luật TP.HCM; đại tá Nguyễn Văn Danh, phó trưởng phòng quân huấn Quân khu 9; ThS thiếu tá Trần Văn Đồng, phó trưởng phòng xây dựng lực lượng Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy (Bộ Công an).

Nhóm tâm lý - gỡ rối hướng nghiệp - sức khỏe mùa thi tại sân khấu bên cạnh hội trường Rùa, thành phần ban tư vấn gồm: TS Đinh Phương Duy, chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục TP.HCM; thầy Nguyễn Quý Đôn, phó giám đốc Sở GD-ĐT Cần Thơ; TS.BS Trần Thị Minh Hạnh, phó giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM.

Mở đầu chương trình, trung úy Trần Anh Tuấn - Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy - đã làm nóng sân khấu với bài hát Áo dài ơi cùng với màn trình diễn ghi ta điêu luyện. Tiếp đó, đội văn nghệ “cây nhà lá vườn” của trường ĐH Cần Thơ cũng góp vui những tiết mục đặc sắc.

Đúng 15g, lễ khai mạc Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2012 do Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT phối hợp cùng Sở GD-ĐT Cần Thơ và Trường ĐH Cần Thơ phối hợp tổ chức tại ĐH Cần Thơ đã chính thức khai mạc.

Mở đầu, PGS-TS Ngô Kim Khôi - Cục trưởng Cục khảo thí và kiểm định chất lượng Bộ GD-ĐT nói, kỳ thi tuyển sinh năm nay cơ bản vẫn theo phương thức 3 chung. Năm nay sẽ có những thay đổi theo hướng tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh. Về phía các trường ĐH-CĐ cũng có những điều chỉnh nhằm nâng cao chất lượng tuyển sinh và đào tạo.

Việc lựa chọn đúng đắn, phù hợp với điều kiện, năng lực, sở thích của mình là bước khởi đầu thuận lợi để các em học sinh, sau khi rời ghế trường phổ thông có thể tìm cho mình một con đường học tập mới, trang bị cho mình hành trang để bước vào đời. Đồng hành và hỗ trợ các em trong những quyết định quan trọng này, ngoài cha mẹ, người thân, các em cần có sự trợ giúp của những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động xã hội cũng như giảng dạy ở các trường đại học.

Đó cũng là ý nghĩa của Ngày hội tuyển sinh-hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ khởi xướng đến nay đã được 10 năm. Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao hiệu quả của chương trình Ngày hội Tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ thực hiện trong những năm qua. Đây là một trong các chương trình tư vấn tuyển sinh thành công nhất thể hiện trên nhiều mặt, cả về cách thức tổ chức lẫn chất lượng, nội dung tư vấn.


Đông đảo học sinh đến ngày hội tư vấn tại Cần Thơ - Ảnh : Hoàng Thạch Vân

Học sinh tham gia trắc nghiệm trên máy tính tại ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2012 tại Cần Thơ - Ảnh: Như Hùng
Ngày Hội tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ đã thực sự dìu dắt các em học sinh vào không gian thực của môi trường Đại học, Cao đẳng. Tại đây các em có thể trao đổi thông tin thoải mái với các nhà tư vấn, các em có thể xem triển lãm, trưng bày hình ảnh hoạt động và trực tiếp tiếp cận với người thực, việc thực ở môi trường đại học.

Năm 2012, Chương trình tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức được mở rộng với 18 chương trình tư vấn được tổ chức tại 16 tỉnh, thành trong cả nước.

Sau thành công tại TP.HCM, hôm nay, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh- Hướng nghiệp lại được tổ chức tại thành phố miền Tây Nam bộ với quy mô hoành tráng hơn năm trước. Tại đây các em học sinh, các vị phụ huynh sẽ được tiếp cận với nhiều thông tin cần thiết, chính xác từ chính các trường ĐH-CĐ, TCCN, các trung tâm đào tạo.

Tôi đề nghị các ĐH, học viện, các trường ĐH, CĐ, TCCN và các sở GD-ĐT hợp tác chặt chẽ, tích cực tham gia các hoạt động tư vấn hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ tổ chức để giúp cho các em học sinh có thể lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp, đảm bảo hài hòa cơ cấu nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo tôi xin chân thành cám ơn Lãnh đạo báo Tuổi Trẻ, các nhà tài trợ và tất cả các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng, TCCN đã tham gia tổ chức ngày hội tư vấn tuyến sinh - hướng nghiệp hôm nay tại TP.HCM cũng như tiếp tục chương trình tại các tỉnh, thành phố khác suốt mùa tuyển sinh 2012.

Tôi cũng hy vọng chương trình bổ ích này sẽ tiếp tục được phát triển trong những năm sắp tới. Chúc các bậc phụ huynh, các em học sinh thu nhận được nhiều thông tin bổ ích qua ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp hôm nay. Chúc các em may mắn và có được một mùa thi thành công.


Học sinh nhận thông tin tuyển sinh của Ban tổ chức tại ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2012 tại Cần Thơ - Ảnh: NHƯ HÙNG

Phụ huynh và học sinh đang nghe chuyên viên trường đại học Phòng cháy chữa cháy tư vấn - Ảnh: NHƯ HÙNG
Ông Lê Thế Chữ - phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ cho rằng, suốt 10 năm qua, Chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp đã được sự ủng hộ của Bộ GD-ĐT, các trường ĐH, CĐ, các thầy cô trong ban tư vấn, góp phần đưa thông tin và định hướng nghề nghiệp cho học sinh trên khắp cả nước. Chương trình không chỉ tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh mà còn góp sức cùng ngành giáo dục và cả xã hội chuẩn bị tốt nhất nguồn nhân lực cho đất nước trên cơ sở phát huy tốt nhất tiềm năng của mỗi bạn trẻ. 10 năm qua, qui mô chương trình ngày càng rộng lớn, nội dung ngày càng chuyên sâu. Xin chân thành cảm ơn Bộ GD-ĐT, các trường ĐH, CĐ, các thầy cô, các bạn sinh viên tình nguyện... đã đồng hành, góp phần vào sự thành công của chương trình.

Phát biểu khai mạc, ông Lê Hùng Dũng - Ủy viên thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch thường trực thành phố Cần Thơ, nói: “Hôm nay, TP Cần Thơ rất vui khi được đón các chuyên gia tư vấn, các em học sinh về dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh của báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT tổ chức.

Xin chân thành cám ơn Bộ GD ĐT đã đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ trong hoạt động có ý nghĩa xã hội thiết thực này. Cám ơn Trường ĐH Cần Thơ đã tạo điều kiện đón tiếp hàng ngàn em học sinh tới tham gia ngày hội tuyển sinh, hướng nghiệp hôm nay. Đặc biệt cám ơn các thầy cô giáo trong ban tư vấn đã không quản ngại đường xa, về với học sinh Đồng bằng sông Cửu Long để giúp các em định hướng ngành nghề, tiếp cận với những thông tin mới nhất, thiết thực nhất”.

Đúng 15g30, Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại Trường ĐH Cần Thơ chính thức được các đại biểu cắt băng khai mạc. Các thầy cô ban tư vấn và hàng ngàn học sinh chính thức bước vào chương trình tư vấn chuyên sâu tại 4 khu vực.

NHÓM PHÓNG VIÊN GIÁO DỤC
 

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

HOAK30
Họ tên: Võ Viết Trường
Nghề nghiệp: get money
Sinh nhật: : 2 Tháng 11 - 1989
Nơi ở: 206, khu phố XA Cam 2, P.Hưng Chiến, TX Bình Long, Bình Phước
Yahoo: MINHTRUONG20082000  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
hãy đối xử tốt với mọi người xung quanh mình

trên chuyến xe đi thực tế tại vũng tàu,tp hcm


Bạn bè
yeukhongmanhin
yeukhongmanhin
h30_k0n_26
h30_k0n_26
xxllxx
xxllxx
Ivy Tran
Ivy Tran
lionking729
lionking729
heo_kute
heo_kute
thienthanhopnhac_147
thienthanhopnhac_147
meoluoi_xiulazy
meoluoi_xiulazy
kin
kin
conangvuitinh
conangvuitinh
Xem tất cả

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
Tik Tik Tak

Truyện cười

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Giá Vàng

tôi là của em( i am yours-casi jason mraz)
Ơ em làm làm tôi
và em có thể chắc tôi cảm giác nó
Tôi cố gắng làm ngơ
nhưng em quá gợi tình làm tôi tan chảy
Tôi rơi ngay qua những kẻ hở
Và giờ tôi đang cố trở lại
Trước khi sự ấm áp biến đi mất
Tôi sẽ cố gắng hết sức mình
Không có gì làm tôi ngừng lại
trừ sự can thiệp của thánh thần
Tôi đoán nó lại đến lượt tôi
để thắng một ít hay học một ít

Tôi sẽ không do dự, không còn, không còn nữa
Nó không thể đợi, tôi là của em

Ơ hãy mở tâm trí em và thấy như tôi
Mở những kế hoạch của em và em không lo nữa
Nhìn vào con tim em và em sẽ tìm thấy tình yêu
Lắng nghe tiếng nhạc của phút giây
người ta nhảy và hát
Chúng ta thật là một đại gia đình
Nó là quyền khốn khổ của em để được yêu, em yêu, được yêu, em yêu

Tôi sẽ không do dự, không còn, không còn nữa
Nó không thể đợi tôi chắc chắn
Không cần làm cho phức tạp
Thời gian của chúng ta thì ngắn
Đây là định mệnh của chúng ta, tôi là của em

Tôi đã tiêu quá nhiều thời giờ
kiểm tra cái lưỡi của mình ở trong gương
Và cố hết sức
để thấy nó cho rõ hơn
Nhưng hơi thở của tôi đã làm mờ cái gương
Và nên tôi đã vẽ một cái mặt mới và cười
Tôi nghĩ điều tôi đang nói là
không có lý do nào tốt hơn
Để giũ mình khỏi cái vô nghĩa
và hãy chỉ đi theo mùa
Nó là điều chúng ta hướng đến để làm
Danh tính của chúng ta chính là đức hạnh

Tôi sẽ không do dự, không còn, không còn nữa
Nó không thể đợi tôi chắc chắn
Không cần làm cho phức tạp
Thời gian của chúng ta thì ngắn
Đây là định mệnh của chúng ta, tôi là của em

Ơ không không, hãy mở tâm trí em
và thấy như tôi
Mở những kế hoạch của em và em không lo nữa
Nhìn vào con tim em
và em sẽ tìm thấy bầu trời là của em
Lắng nghe tiếng nhạc của phút giây
và đến nhảy cùng tôi
A la, một đại gia đình
(lần 2: A la, một gia đình hạnh phúc)
Nó là quyền khốn khổ của em để được yêu, em yêu, em yêu

Tôi sẽ không do dự, không còn, không còn nữa
Nó không thể đợi tôi chắc chắn
Không cần làm cho phức tạp
Thời gian của chúng ta thì ngắn
Đây là định mệnh của chúng ta, tôi là của em

Đừng, xin đừng làm phức tạp
Thời gian của chúng ta thì ngắn
Đây là định mệnh của chúng ta, tôi là của em

Đừng, xin đừng làm phức tạp
Không còn nữa, không còn nữa
Nó không thể đợi
Bầu trời là của em

--------------------------------------------------------------------------------...wOw anh

Dự báo thời tiết

Thời tiết một số địa phương ở nước ta

Nhiệt độ - Thời Gian - Độ ẩm


Hà Nội

 Thời tiết một số vùng ở nước ta

Tp Hồ Chí Minh

Thời tiết Tp Hồ Chí Minh

Huế

Thời tiết Huế

Cà Mau

Thời tiết Cà Mau

Nha Trang

Thời tiết Nha Trang


Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020 VnVista.com