duongkhi's Blog

 
Giám đốc quần áo khái niệm mới' LG Styler 'của LG Electronics đã được công nhận là một sản phẩm hiệu quả cho việc chăm sóc sức khỏe ở Hoa Kỳ.
 
LG Styler gần đây đã được chứng nhận là 'thân thiện với bệnh hen suyễn & dị ứng' bởi Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ (AAFA).
Hiệp hội Dị ứng Hen suyễn Hoa Kỳ cho biết LG Styler đã vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chẳng hạn như loại bỏ hơn 99% vi khuẩn và nấm, cũng như mạt bụi khỏi quần áo và cấp chứng nhận.
Đây là lần thứ hai LG Electronics được chứng nhận bởi hiệp hội trong lĩnh vực thiết bị quản lý may mặc. Trước đó vào năm 2008, lần đầu tiên nó đã nhận được chứng nhận tương tự trong ngành máy giặt cho chức năng 'chăm sóc dị ứng nhóm' của máy giặt lồng giặt.
Máy giặt hấp sấy LG Styler cho phép người dùng quản lý quần áo của mình một cách vệ sinh hàng ngày mà không cần giặt. Với'TrueSteam 'được làm bằng nước không sử dụng hóa chất, nó loại bỏ vi khuẩn như E. coli và Staphylococcus aureus, mạt bụi nhà và bụi mịn khỏi quần áo.
Kenneth Mendez, Giám đốc điều hành của Hiệp hội Dị ứng Hen suyễn Hoa Kỳ cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi LG tiếp tục mở rộng dây chuyền giặt ủi của mình với mục tiêu giảm dị ứng. ) ”.
LG Styler là một thiết bị gia dụng hội tụ khái niệm mới đã tạo ra một danh mục sản phẩm mới được gọi là 'Trình quản lý quần áo'. Để phát triển máy tạo kiểu tóc, LG Electronics đã kết hợp các công nghệ chính của các thiết bị gia dụng chính như ▲ hơi nước trong máy giặt, quản lý nhiệt độ trong tủ lạnh kiểm soát luồng không khí trong máy lạnh.
'Móc treo chuyển động' lắc quần áo di chuyển lên đến 200 lần mỗi phút để loại bỏ bụi khỏi quần áo và mùi của quần áo từ quá trình phun và sấy khô 'thơm' bằng 1.600 lần hạt nước, Bụi mịn và vi trùng được loại bỏ và giảm nếp nhăn trong cuộc sống hàng ngày.
Trước đây, LG Styler đã được công nhận vì quản lý quần áo bằng hơi nước bằng nước mà không sử dụng hóa chất ▲ Carbon Trust, một tổ chức phi lợi nhuận của Vương quốc Anh ▲ TUV Rheinland, một tổ chức chứng nhận của Đức ▲ Phòng thí nghiệm kiểm tra trung tâm cho ngành công nghiệp điện ở Pháp LCIE) đã được công nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường.
Trong khi nhu cầu của khách hàng muốn quản lý quần áo của họ một cách hợp vệ sinh đang tăng lên nhanh chóng, LG Styler đang tự thiết lập mình như một 'thiết bị gia dụng đáng tin cậy' vì nó có thể quản lý quần áo một cách thuận tiện với công nghệ khác biệt của LG.
LG Electronics đang mở rộng dòng sản phẩm của mình bằng cách phát hành'Styler Plus 'dung lượng lớn vào cuối năm ngoái để mở rộng sự lựa chọn của người tiêu dùng đang tìm kiếm một máy tạo kiểu tóc. Ngoài ra, nó đã được giới thiệu cho người tiêu dùng ở hơn 10 quốc gia, bao gồm Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản và Đức.
Ryu Jae-cheol, Phó chủ tịch Bộ phận Thiết bị Sinh hoạt tại Bộ phận Kinh doanh H&A của LG Electronics, nhấn mạnh, "Với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường, chúng tôi sẽ tích cực truyền bá một khái niệm mới về văn hóa quản lý quần áo coi trọng sức khỏe của người dùng dựa trên công nghệ khác biệt."

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

duongkhi
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com