ebhvn's Blog

 

Cổng thông tin điện tử Việt Nam có nhiệm vụ là kênh chia sẻ, cập nhật các thông tin mới nhất thuộc các lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Cập nhật tin tức mới về hoạt động của BHXH Việt Nam đến người dân giúp người dân có thể nắm bắt kịp thời, thực hiện theo dõi giám sát các hoạt động đóng góp ý kiến xây dựng giúp hệ thống BHXH ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Ngoài nhiệm vụ thông tin trang web BHXH Việt Nam còn là địa chỉ tin cậy để tất cả các cá nhân, tổ chức có thể thực hiện tra cứu thông tin về BHXH, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp trực tuyến chính xác và đáng tin cậy nhất. Mọi thông tin được công khai minh bạch góp phần đảm bảo lợi ích cho người tham gia, phòng chống **** cùng các vấn đề tiêu cực khác.

Chức năng tra cứu trên web bảo hiểm xã hội Việt Nam

Danh mục tra cứu các thông tin BHXH, BHYT trên cổng thông tin của BHXH Việt Nam.

Trang web bảo hiểm xã hội Việt nam vừa là cổng thông tin vừa là cổng điện tử thực hiện liên kết với Cổng Dịch Vụ Công - https://dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn giúp người dân và các tổ chức có thể thực hiện các giao dịch với cơ quan BHXH một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Giao diện cổng dịch vụ công trực tuyến của BHXH Việt Nam

Giao diện cổng dịch vụ công trực tuyến của BHXH Việt Nam

Các cá nhân tổ chức muốn thực hiện các giao dịch với cơ quan BHXH chỉ cần truy cập vào trang web của BHXH Việt Nam sau đó click vào biểu tượng dịch vụ công là có thể thực hiện các giao dịch điện tử dễ dàng.

Trên trang web của BHXH Việt Nam còn có mục hỏi đáp và diễn đàn để người dân, các đơn vị, tổ chức có thể trực tiếp gửi câu hỏi hoặc gọi về đường dây nóng để được giải đáp các vấn đề liên quan đến BHXH.

2. Website thuộc hệ thống Bảo hiểm xã hội

Sự ra đời của cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam là tiền đề để các tỉnh, thành phố trên cả nước triển khai website thông tin riêng cho từng địa phương. Hiện tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn đều đã có cổng thông tin điện tử BHXH riêng cho từng địa phương.

Hệ thống website thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Website thuộc hệ thống BHXH tại các tỉnh, thành phố trên cả nước

Những trang web này ngoài nhiệm vụ cung cấp, chia sẻ thông tin chính thống từ cơ quan BHXH Việt Nam sẽ thực hiện chức năng tuyên truyền, cung cấp thông tin riêng phù hợp với chính sách của mỗi địa phương và hỗ trợ người dân, các đơn vị tổ chức ở vùng đó thực hiện các giao dịch với cơ quan BHXH.

Những cá nhân hoặc đơn vị tham gia bảo hiểm xã hội ở vùng nào trực tiếp truy cập vào cổng thông tin bảo hiểm xã hội vùng đó để nắm bắt thông tin và tình hình hoạt động của cơ quan BHXH vùng đó.

Nguồn: https://ebh.vn/tin-tuc/web-bao-hiem-xa-hoi-viet-nam-chinh-thong


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

ebhvn
Họ tên: Bảo hiểm xã hội điện tử eBH
Nghề nghiệp: Ccntents
Sinh nhật: : 24 Tháng 4 - 1993
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

Bạn bè
nuochoa95
nuochoa95
 
Xem tất cả

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com