Trung tâm gia sư Bảo Châu

 

Gia sư hiện nay đang là nghề “hot” của các bạn sinh viên. Nhằm giúp bạn thành công trong công việc gia sư của mình, trung tâm gia sư Bảo Châu xin chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm, phương pháp dạy để gia sư tiểu học đạt kết quả cao!

Bài viết tham khảo:

  1. Nắm bắt tâm lý học sinh

Nắm bắt tốt tâm lý học sinh đóng vai trò quan trọng bước đầu trong thành công của nghề gia sư. Bởi từ đó bạn mới biết cách điều chỉnh và có phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp nhất.

phuong-phap-day-gia-su-tieu-hoc

Buổi học đầu tiên bạn cố gắng gây ấn tượng với phụ huynh và học sinh bằng sự gần gũi, thân thiện, tác phong nhanh nhẹn và diễn đạt tốt. Sau đó tiến hành làm bài test để đánh giá khả năng tiếp thu và năng lực của trò.

Gia sư giao tiếp tốt với trẻ sẽ rút đi khoảng cách và sự e dè, giúp trẻ dễ dàng trao đổi và tiếp thu bài học, từ đó kết quả học tập sẽ được cải thiện tốt hơn.

  1. Có phương pháp dạy riêng

Để giữ được chữ tín với phụ huynh và đảm bảo được công việc lâu dài, cách dạy gia sư tiểu học cần có phương pháp dạy học cho từng đối tượng sao cho phù hợp.

Với những học sinh học nhanh hiểu thì bạn chỉ cần đưa ra bài tập và hướng làm để học sinh tự giải, còn với những bé mà học trước quên sau thì bạn nên cho bé làm đi làm lại các bài tập trên lớp trước để bé có thể theo được kiến thức trên lớp, đến khi thấy bé tiến bộ hơn thì mới thay đổi cách dạy.

Đối với đặc thù từng môn học riêng, gia sư cần linh hoạt điều chỉnh phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp nhất.

  1. Tạo tính tự lập cho các em

Tự lập là một đức tính quan trọng và cần thiết phải có ở mỗi học sinh. Do đó, ngoài việc truyền đạt kiến thức sao cho dễ hiểu thì gia sư nên giúp cho học sinh của mình rèn luyện được tính tự lập.

phuong-phap-da-gia-su-tieu-hoc

Các gia sư không nên làm hộ bài hoặc làm tất cả các việc của học sinh mà thay vào đó là hướng dẫn các em tự mình làm. Ngoài ra các gia sư nên động viên, khích lệ tinh thần cho học sinh để các em thấy hứng thú hơn, hào hứng hơn trong quá trình tự học.

Công viêc gia sư không dễ dàng như nhiều bạn lầm tưởng. Không chỉ giúp các em đạt kết quả học tập cao,mà gia sư tiểu học cần biết cách truyền đạt cho các em cách sống tích cực.

Trên đây là một số cách dạy của gia sư tiểu học mang lại hiệu quả cao. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm gia sư lâu dài, uy tín, thu nhập ổn định hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Bảo Châu theo hotline 0966.042.043 – 09645.666.80  -0912.797.869

Website: https://giasubaochau.edu.vn


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

giasubaochauhn
Họ tên: Gia su Bao Chau
Sinh nhật: : 2 Tháng 3 - 1997
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com