hoangneyut's Blog

bạn có nghĩ rằng..?
- Có ai đó rất tự hào về bạn .
- Có ai đó đang nghĩ đến bạn .
- Có ai đó quan tâm đến bạn .
- Có ai đó rất nhớ bạn


- Có ai đó muốn nói chuyện với bạn .
- Có ai đó muốn ở cạnh bạn .
- Có ai đó luôn mong sự bình yên cho bạn .
- Có ai đó luôn biết ơn mọi sự cổ vũ của bạn .
- Có ai đó muốn nắm tay bạn .
- Có ai đó luôn muốn bạn hạnh phúc .
- Có ai đó muốn tặng quà cho bạn .
- Có ai đó thán phục sự mạnh mẽ của bạn .
- Có ai đó muốn bảo vệ bạn .
- Có ai đó yêu thương bạn vì chính bạn là bạn .
- Có ai đó rất vui khi bạn là bạn của họ.
- Có ai đó mu ốn bạn bi ết rằng họ sẵng sàng ở bên bạn .
- Có ai đó muốn làm mọi điều dành chi bạn .
- Có ai đó muốn chia sẻ cùng bạn .
- Có ai đó vẫn tha thiết với cuộc sống chỉ bởi vì bạn .
- Có ai đó luôn cần sự động viên của bạn .
- Có ai đó cần niềm tin ở bạn .
- Có ai đó vẫn tin tưởng ở bạn .
- Có ai đó thích một bản nhạc nhắc họ về bạn .


lời anh muốn nói...!


Hãy để anh đánh thức mỗi bình minh
Anh sẽ dậy trước khi gà gáy sáng
Anh sẽ đến sớm hơn tia nắng
Sẽ là hoa hồng ngập trên gối của em ..!


Hãy để anh làm một người em tin
Trước vô vàn những lời yêu giả dối
Bao tháng ngày anh yêu em chờ đợi
Với món quà chỉ là một trái tim ..!


Hãy để anh trở thành người chung đường
Em sẽ bớt cô đơn nhiều đấy
Đừng tin những kẻ phù du với áo quần bóng bẩy
Đi đến tận cùng chỉ có một mình anh ..!


Hãy để anh thức cùng em trọn đêm
Đêm sẽ ngắn và nhuộm màu êm ả
Hãy để anh ru em bằng nụ hôn trên má
Anh sẽ dậy trước khi gà gáy sáng
Vị ngọt ngào hơi thở của tình yêu ..!


Hãy để anh làm một người em yêu...!
I love you...!
 


Em có biết ..?


- Em có biết khi lần đầu gặp em , anh đã không tin sẽ có một ngày em là người yêu của anh.

- Em có biết khi lần đầu đi cạnh em , cảm giác của anh là một điều khó tả , anh đã không dám cầm tay em.

-- Em có biết anh gọi điện đến cho em, điều anh muốn duy nhất đó là được nghe em nói.

- Em có biết ngày mới gặp em anh thấy giọng nói của em có một cái gì đó thực sự đặc biệt , và đến một ngày anh đã hiểu điều đặc biệt đó là gì.

- Em có biết em đã mang đến cho anh một ngày sinh nhật với rất nhiều kỉ niệm và hạnh phúc , điều mà mọi năm anh hoàn toàn không có.

- Em có biết những vần thơ anh viết , những bức tranh anh vẽ , những con thú giấy anh gấp tất cả đều chất chứa những tình cảm mà anh muốn dành cho em.

- Em có biết anh đã "chim cú" thế nào khi thấy em hàng ngày đi chat với bao nhiêu bạn bè (và bao nhiêu thằng ) trên mạng.

- Em có biết anh đã cảm thấy thế nào khi có một thằng con trai khác cũng yêu em , và...

- Em có biết anh sung sướng và hạnh phúc thế nào khi em từ chối nó và nói với anh ....

- Em có biết khi lần đầu em giận anh , anh đã cảm thấy vô cùng ân hận thế nào.

- Em có biết tất cả những gì anh làm đều muốn em được hạnh phúc, để được thấy em cười.

- Em có biết mỗi khi đi trong mưa anh lại nhớ đã có ai nói : "Nếu lần đầu đi với nhau mà gặp mưa thì đó sẽ là một đôi hạnh phúc suốt đời." Vậy mà giờ đây những hạt mưa như những giọt nước mắt đắng cay , đang rơi xót xa trong lòng anh.

I want to tell u that :

 I love u forever...! It is true...!


khi iu cần bik


Take 1 minute to talk with you !

Take 10 minutes to know you !


Take 1 hour to love you !


Take the whole life to forget you !


10 Điều Người Trẻ Dễ Lãng Phí Nhất !

Trong hành trình tạo dựng một cuộc đời có ý nghĩa, nếu bạn lỡ coi thường một trong 10 điều thiết yếu dưới đây, coi như bạn đã tự đánh mất một phần nhựa sống của chính mình.


Sức khoẻ: Lúc còn trẻ, người ta thường ỷ lại vào sức sống tràn trề đang có. Họ làm việc như điên, vui chơi thâu đêm, ăn uống không điều độ.... Cứ như thế, cơ thể mệt mỏi và lão hoá nhanh. Khi về già, cố níu kéo sức khoẻ thì đã muộn.

Thời gian: Mỗi thời khắc "vàng ngọc" qua đi là không bao giờ lấy lại được. Vậy mà không hiếm kẻ ném 8 giờ làm việc qua cửa sổ. Mỗi ngày, hãy nhìn lại xem mình đã làm được điều gì. Nếu câu trả lời là "không", hãy xem lại quỹ thời gian của bạn nhé!


Tiền bạc: Nhiều người hễ có tiền là mua sắm, tiêu xài hoang phí trong phút chốc. Đến khi cần một số tiền nhỏ, họ cũng phải đi vay mượn. Những ai không biết tiết kiệm tiền bạc, sẽ không bao giờ sở hữu được một gia tài lớn.


Tuổi trẻ: Là quãng thời gian mà con người có nhiều sức khoẻ và trí tuệ để làm những điều lớn lao. Vậy mà có người đã quên mất điều này. "Trẻ ăn chơi, già hối hận" là lời khuyên dành cho những ai phí hoài tuổi thanh xuân cho những trò vô bổ.


Không đọc sách: Không có sách, lịch sử im lặng, văn chương câm điếc, khoa học tê liệt, tư tưởng và suy xét ứ đọng. Từ sách, bạn có thể khám phá biết bao điều kỳ thú trên khắp thế giới. Thật phí "nửa cuộc đời" cho nhưng ai chưa bao giờ biết đọc sách là gì!


Cơ hội: Cơ hội là điều không dễ dàng đến với chúng ta trong đời. Một cơ may có thể biến bạn thành giám đốc thành đạt hay một tỷ phú lắm tiền. Nếu thờ ơ để vận may vụt khỏi tầm tay, bạn khó có thể tiến về phía trước.


Nhan sắc: Là vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ. Có nhan sắc, bạn sẽ tự tin và chiếm được nhiều ưu thế hơn so với người khác. Tuy nhiên, "tuổi thọ" của nhan sắc có hạn. Thật hoang phí khi để sắc đẹp xuống dốc. Hãy chăm sóc mình ngay từ bây giờ.


Sống độc thân: Phụ nữ ngày nay theo trào lưu "chủ nghĩa độc thân". Thực tế là khi sống một mình, bạn rất cô đơn và dễ cảm thấy thiếu vắng vòng tay yêu thương của chồng con. Bận bịu gia đình chính là một niềm vui. Sống độc thân, bạn đã lãng phí tình cảm đẹp đẽ ấy.


Không đi du lịch: Một vĩ nhân đã từng nói: "Khi đi du lịch về, con người ta lớn thêm và chắc chắn một điều là trái đất phải nhỏ lại". Vì thế, nếu cho rằng đi du lịch chỉ làm hoang phí thời gian và tiền bạc, bạn hãy nghĩ lại nhé!


Không học tập: Một người luôn biết trau dồi kiến thức sẽ dễ thành công hơn người chỉ biết tự mãn với những gì mình biết. Nếu không học hành, bạn đang lãng phí bộ óc đấy!

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

   Trong: giải trí
 


sơ cua tình iu...?

một trò đùa vô cùng nguy hiểm, vì tình yêu có những lý lẽ rất riêng, dựa trên niềm tin và lòng chân thật.

Có thể nói từ "sơ cua", "trừ hao" hay "dự bị" gì đấy thường xảy ra trong mọi việc. Như một đội bóng thì không phải chỉ cần 11 cầu thủ trên sân mà còn phải có thêm các cầu thủ dự bị để khi một cầu thủ chính thức bị thương thì cầu thủ dự bị sẽ thay thế. Đi ăn buffet thức ăn được trưng bày đầy cả ra nhưng cũng cứ sợ này sợ nọ nên gắp thật nhiều coi như là "trừ hao", ăn không hết thì lại vứt bỏ...Và rồi thói quen được ấy được định hình trong tất cả mọi việc, kể cả...tình yêu!

Có lẽ ai cũng hiểu đùa với tình yêu là một trò đùa vô cùng nguy hiểm, vì tình yêu có những lý lẽ rất riêng, dựa trên niềm tin và lòng chân thật. Đùa với tình yêu dễ làm người ta bị tổn thương và tạo thành những vết sẹo khó phai trong cuộc đời.

1. Quan niệm "sơ cua" = chắc ăn

Một XX đã có người yêu, bạn bè trong lớp ai cũng biết điều đó. Nhưng bạn bè ở lớp học thêm thì vẫn chưa hiểu rõ cô nàng, thế là mặc dù đã có chủ, cô nàng vẫn cứ cười tươi như hoa, vẫn õng à õng ẹo bên các XY khác, tỏ vẻ tớ đây vẫn còn ngây thơ lắm, vẫn chưa biết yêu là gì. Và thu hút được thêm những cái đuôi khác theo sau, coi họ vào hàng sơ cua dự bị, để nhỡ anh chàng mình đang quen ngẫu hứng xù một phát thì vẫn còn 2,3 điểm tựa theo sau. Lo gì mà sợ cô đơn!

Một XY đã yêu thương cô nàng kia rồi, nhưng cũng vẫn làm như tim ta đang giá lạnh đơn côi để sẵn sàng cho các cô nàng khác nhào vô, vẫn cứ ga lăng quá mức bình thường với các XX khác. Thế là các cô nàng ấy cứ lên mây với những suy nghĩ "Anh ta tốt với mình thế chắc hẳn là có ý gì rồi đấy!" mà vẫn không biết rằng hắn ta ban phát tình cảm với bất cứ ai cũng giống như thế, chẳng ai đặc biệt hơn ai. Mục đích của hắn hiển nhiên là nhỡ một khi ta chán cô nàng đang quen thì vẫn còn một loạt cô em khác tha hồ mà chọn lựa. Như thế thì mới...chắc ăn!

2. Hậu quả

Thứ nhất là bạn sẽ mất lòng tin với những người xung quanh, nhất là người yêu bạn và sau là những người nằm trong danh sách "sơ cua: của bạn. Bạn không có đủ niềm tin đặt vào người mình yêu thương. Yêu mà không có đủ niềm tin thì nó gập ghềnh như thế đó, nó tuột mất lúc nào không hay, và cái kẻ đến sau - phương án hai của bạn - cũng sẽ nhận ra bạn là người thế nào và họ cũng sẽ lợi dụng bạn thôi, xong xuôi họ cũng chẳng dại yêu thương lần nữa một kẻ thiếu niềm tin như bạn.

Và hậu quả nghiêm trọng hơn là bạn đã làm tổn thương người yêu bạn thật sự khi đem tình cảm của người ta ra làm trò đùa. Dù có bao nhiêu lời xin lỗi đi nữa cũng không thể bù đắp cho một niềm tin đã sụp đổ, không thể chữa lành vết thương trong tim người khác.

3. Kết

Khi bạn đặt trọn tình yêu vào ai và đã quyết là mình đã lựa chọn đúng thì hãy đặt trọn niềm tin vào người yêu của mình. Nếu bạn nhận thấy đối tượng mình yêu có điều hay điều dở, điều xấu điều tốt, đó cũng là điều bình thường của con người thôi, ai mà chẳng có khiếm khuyết. Khi bạn chấp nhận yêu là bạn chấp nhận luôn cả những khuyết điểm của người ấy và đã chấp nhận người ấy là sự chọn lựa đúng đắn của mình thì đừng nên sơ cua làm gì vì tình yêu không phải là một món đồ, mà là sự cảm nhận giữa hai con tim, có thể lúc này nồng ấm, có thể lúc kia giá lạnh, nhưng hai con tim khi yêu có cùng một nhịp đập là quá đủ.

Chẳng ai muốn mình trở thành một thứ đồ chơi trong tình yêu đâu bạn ạ. Cái ai cũng muốn đó là sự chân thành và niềm tin...!


« Các bài cũ hơn · hoangneyut's Blog · Các bài mới hơn »

Bình luận

y' ro`m
Oct 2 2007, 11:34 AM
Bình luận #1


Unregistered

[color=royalblue][/color][size=5][/size]
[b]Doc bai` nay` cua u thay' hop gu voi' me wa'!HEHE!
Chuyen ji` chu' chuyen ti`nh cam we khong nen dua` jon voi' no'........bc ì u dua` jon voi' no' so u se nhan lay' hau wa khong hay ve` mi`nh doa'.
Mong la` nhung ai dang yeu thi` hay yeu het' mi`nh nhu me ne`.Hi.Ai da yeu thi` hay hanh dien vi` mi`nh da yeu mot cach chan tha`nh.Co`n......ai chua yeu thi` hay nho' ki dieu` nay` vi` se co' mot ngay` ban se can` use no' do'.
Quote Post

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

hoangneyut
Họ tên: hoangneyut
Nghề nghiệp: chưa có việc làm muh..!
Sinh nhật: : 9 Tháng 8 - 1988
Nơi ở: cam ranh
Yahoo: m_forever_cr  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
ta đã sống là ta đã sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách..! ^!^

Bạn bè

mú sịc


Mấy giờ rồi "cưng" ..?


(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cườiLượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com