IPB WARNING [2] Illegal string offset 'member_id' (Line: 544 of /modules/blog/lib/lib_blogfunctions.php)
IPB WARNING [2] Illegal string offset 'member_id' (Line: 544 of /modules/blog/lib/lib_blogfunctions.php)
Chỉnh sửa ảnh trực tuyến
ck's Blog

Các bài viết vào Tuesday 9th February 2010

   Trong: PC-Laptop-Mobile
 
10 trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến hay nhất

Không cần phải cài đặt những chương trình chỉnh sửaảnh chuyên nghiệp và nặng nề như Photoshop. Dưới đây là những trang webđược đánh giá cao, cho phép bạn chỉnh sửa những bức ảnh của mình trựctiếp trên mạng với các thao tác cực kì đơn giản.

1. Pikipimp: http://www.pikipimp.com/

Thật thú vị biết bao khi tự tay mình có thể tạo ra một tấm ảnh “không đụng hàng” để bạn bè hay người thân chiêm ngưỡng.

Bắt đầu bằng việc upload ảnh từ máy tính hay qua URLsẵn có, chọn hình trang trí như tai, mũi, râu…bằng cách rê và thả chúngvào trong bức hình. Khi đã hoàn thành bạn có thể download ảnh về hoặcdán lên blog, forum bằng code được cho.

2. OnlinePhotoTool: http://www.onlinephototool.com/

Trang web gồm nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản nhưcăn chỉnh kích thước, xén, làm nét, xoay ảnh v.v…Việc chỉnh sửa cũnghết sức dễ dàng và nhanh chóng

3. Scrapblog: http://www.scrapblog.com/

Scrapblog làm được nhiều điều tuyệt vời hơn là chỉ“tút tát” thông thường. Trang web cho phép bạn tạo một quyển sổ dán hayho với việc kết hợp nhiều yếu tố của video, ảnh, chữ viết và các fileâm thanh trên tác phẩm của mình để chia sẻ chúng hoặc đưa ra sách ảnh(scrapbook) hoặc DVD.

4. Pikifx: http://www.pikifx.com/

Sau khi đăng nhập, bạn có thể upload ảnh và thêm vàocác dạng hiệu ứng cho tấm ảnh. Ngoài ra các công cụ khác như xén, chỉnhkích thước , thêm viền, đổi màu, chèn chữ viết… cũng được tích hợp. Khiđã hoàn tất các bước chỉnh sửa và thêm hiệu ứng, khung ảnh, bạn chọnthẻ Save và nhấp vào nút Save Image để save hình về máy. Bạn cũng cóthể sử dụng khung gửi mail bên dưới để gửi ảnh vừa edit xong cho bạn bèqua email.

5. Graphita: http://www.graphita.com/

Với Graphita bạn có thể tạo ra những bức ảnh hết sứcngộ nghĩnh cho mình và bạn bè. Sau khi upload ảnh từ máy tính hoặcnhững tấm ảnh đã có sẵn trên mạng, bạn có thể bắt đầu chèn vào các lờithoại, hình trang trí hay vẽ thêm các nét nguệch ngoạc vào bức ảnh.

6. Splashup: http://www.splashup.com/

Đây là trang web chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với giao diện rất giống phần mềm Photoshop.

Trang web này tích hợp với Flickr, Facebook, vàPicasa, đồng thời cung cấp hàng loạt công cụ chỉnh sửa ảnh đặc biệt,không chỉ đơn giản là crop hay resize nữa - bạn có thể chỉnh sửa nhiềuảnh khác nhau, nghịch với các bộ lọc và lớp ảnh, dùng các nét cọ(brush), và nhiều nữa.

7. Fotoflexer: http://fotoflexer.com/

Fotoflexer hỗ trợ nhiều cho người dùng bằng việc chophép chỉnh sửa ảnh trực tiếp từ những trang như Flickr, Picasa,Photobucket....

Trang web cung cấp nhiều công cụ tạo hiệu ứng, trangtrí, chỉnh kích thước, chỉnh màu, làm mờ v.v…Bạn cũng có thể thêm cáclayer (lớp) vào ảnh của mình.

8. Picnik: http://www.picnik.com/

Một trang chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho phép bạn thoảsức sáng tạo với vô vàn các hiệu ứng, font chữ và nhiều loại khung hìnhkhác nhau. Trang web tích hợp với các trang Flickr, Photobucket,Picasa.

Với công cụ chỉnh sửa ảnh của Picnik, bạn có thể cắt,xoay, thay đổi kích thước, hiệu chỉnh độ sắc nét, độ phơi sáng, màusắc, sửa "mắt đỏ"... trong tab Edit. Ngoài ra, trong tab Create, bạncòn có thể tạo thêm hiệu ứng, thêm chữ, hình (shape) và khung cho bứcảnh của bạn.

9. FlauntR: http://www.flauntr.com/

FlauntR được thiết kế với giao diện đẹp cung cấp nhiềutính năng và dễ sử dụng. Có nhiều tuỳ chọn như stylR (tạo khung ảnh),editR (chỉnh ảnh cơ bản), textR (chèn hình trang trí)…Trang web hoạtđộng tốt trên hầu hết mọi trình duyệt.

10. Snipshot: http://snipshot.com/

Snipshot đưa ra các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản vớinhững chức năng thiết yếu nhất như Resize (thay đổi kích thước ảnh),Rotate (xoay ảnh), Crop (xén khung ảnh), Adjust (Điều chỉnh sáng tối,độ tương phản)… Điều tuyệt vời của Snipshot là cho phép upload hình ảnhcó kích cỡ lớn lên đến 10MB, hỗ trợ các định dạng GIF, GIF, JPG, PDF,PNG và TIF.

« Các bài cũ hơn · ck's Blog · Các bài mới hơn »

Bình luận

Guest_khai_*
Apr 28 2011, 04:16 PM
Bình luận #1


Unregistered

;;)
Quote Post
tran quan
Sep 18 2011, 01:34 PM
Bình luận #2


Unregistered

sua anh dep
Quote Post

 

> Trả lời nhanh
Bình luận của bạn sẽ được đăng sau khi chủ blog kiểm duyệt và chấp nhận
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018 VnVista.com