congnguyen32's Blog

 

Bước vào tuổi dậy thì, những bạn trẻ thường không tránh khỏi sự ảnh hưởng tiêu cực từ một số hormone nội tiết. Cùng với những biến đổi về tâm sinh lý. Chúng còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến làn da, nhất là da mặt. Ở bài viết này, mọi người sẽ cùng theo ý từng bước coi sóc da mặt cơ bản để có được làn da sáng khỏe nhé.

Tại sao cần săn sóc da mặt ở tuổi dậy thì?

Như đã đề cập ban đầu, tuổi dậy thì là thời điểm cơ thể bắt đầu thay đổi về nhiều đặc điểm tâm sinh lý. Cơ thể bạn sẽ có một số bất ổn về mặt tâm lý, tình cảm. Muốn khẳng định cái tôi bản thân hầu hết hơn. Có gu thẩm mỹ riêng, chú ý hơn đến phương pháp ăn mặc,…

Cùng với đó là sự phát triển vượt trội về mặt thể chất. Chẳng hạn như cao vượt hơn hay xuất hiện tình trạng vỡ giọng. Hay dần có sự thay đổi rõ rệt về cơ quan sinh dục. Khiến cơ thể tạo ra nhiều hơn nhiều hormone nội tiết. từ đó dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, nổi mụn hay bã nhờn trên da mặt. Điều này sẽ làm mất đi sự căng mịn, sáng khỏe cho làn da. Dù là nam giới và nữ giới cùng đều sẽ phải đối mặt.

Việc chăm sóc da mặt ở tuổi dậy thì là cực kỳ quan trọng.

Việc coi sóc da mặt ở tuổi dậy thì là cực kỳ quan trọng.

Chính vì thế ở thời điểm tuổi dậy thì. Việc quan tâm, các bước chăm sóc và đặc biệt là da mặt được coi là yếu tố quan trọng. Nó đặt nền móng & quyết định sức khỏe làn da của bạn sau này. nếu không tiến hành từng bước chăm chút da mặt căn bản trong giai đoạn này. Làn da của bạn sẽ chịu ảnh hưởng lão hóa tiêu cực về lâu dài. Có thể kể đến như sẹo lõm, thâm nám, tàn nhang,… khó xóa sổ về sau.

Tổng kết

Qua một số thông tin trên đây. Mong rằng bạn hiểu được tính quan trọng của việc coi sóc da ở tuổi dậy thì. Đồng thời nắm vững từng bước săn sóc da mặt căn bản để bảo vệ làn da khỏe mạnh. Chúc bạn thành công & luôn có một cơ thể khỏe đẹp.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

congnguyen32
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2023   VnVista.com