Loveyuki's Blog

 

Phòng thờ đối với gia đình có lẽ luôn là không gian được chú trọng nhất khi trang trí. Bởi cách bố trí phòng thờ đẹp mắt và hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Vậy làm sao để trang trí phòng thờ của gia đình mình tốt nhất? Hôm nay chúng tôi sẽ bật bí cho các bạn cách trang trí phòng thờ đẹp và chuẩn phong thủy.

Bật bí cách trang trí phòng thờ đẹp từ chuyên gia nội thất
Bật bí cách trang trí phòng thờ đẹp từ chuyên gia nội thất

Để có một phòng thờ đẹp cho gia đình mà lại chuẩn phong thủy. Bạn nên có những kiến thức về nội thất và hiểu được quy luật phong thủy trong việc bố trí phòng thờ. Hãy tham khảo ngay cách trang trí phòng thờ đẹp cho gia đình vừa hút tài lộc lại mang lại may mắn và bình an cho gia đình.

Cách trang trí phòng thờ đẹp – Chuẩn phong thủy nhất

Phòng thờ là không gian linh thiêng trong mỗi gia đình. Do đó, khi trang trí cho phòng thờ của gia đình mình hoàn hảo nhất, bạn nên chú ý 4 điều sau đây:

Cách trang trí phòng thờ đẹp – Chuẩn phong thủy nhất
Cách trang trí phòng thờ đẹp – Chuẩn phong thủy nhất

Thứ nhất:

Trong cách trang trí phòng thờ đẹp, thì bàn thờ không đặt bàn thờ ngay lối đi lại thường xuyên có nhiều người lui tới. Vì như vậy sẽ gây ồn ào làm mất đi sự yên tĩnh, trang nghiêm của nơi thờ cúng cần có.

Thứ hai:

Tuyệt đối không nên kê bàn thờ đối đầu trực tiếp với cửa. Theo các chuyên gia phong thủy cho biết: cách bố trí này làm thoát khí tốt, gây trở ngại cho tài lộc của gia chủ. Ngoài ra, nếu diện tích thờ cúng của gia đình mình hẹp thì bạn nên lấy rèm che bàn thờ lại.

Cách trang trí phòng thờ đẹp
Cách trang trí phòng thờ đẹp

Thứ ba:

Điều kiêng kỵ trong phòng thờ chính là không đặt bàn thờ ở gần nhà vệ sinh, nhà tắm. Vì đây là những nơi ô nhiễm, đặt bàn thờ nơi đây sẽ gây ô uế không gian thiêng liêng nơi thờ cúng, gây trở ngại cho tài vận của gia chủ.

Thứ tư:

Nội thất bên trong phòng thờ không nên để người ngoài nhìn thấy hết. Phòng thờ là nơi trang nghiêm, kín đáo, cần không gian yên tĩnh.

Một số mẫu thiết kế cách trang trí phòng thờ đẹp

Với những phân tích trên đây, hi vọng rằng các bạn sẽ biết cách bố trí phòng thờ đẹp cho gia đình mình hợp phong thủy nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế phòng thờ, hãy liên hệ ngay: Phòng Thờ Việt.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

Loveyuki
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
4
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com