naohutthai

   Trong: tintuctonghop
 
Đội ngũ pháp lý của siêu sao Cristiano Ronaldo muốn đạt được thỏa thuận ngoài tòa án với người mẫu Kathryn Mayorga, nguyên đơn cáo buộc tiền đạo người Bồ Đào Nha hiếp dâm.
Theo tờ The Mirror của Anh, các luật sư đại diện cho siêu sao Bồ Đào Nha đang khoác áo CLB Juventus hy vọng cáo buộc Ronaldo hiếp dâm Mayorga trong một khách sạn ở Las Vegas (Mỹ) hồi năm 2009 sẽ bị bác bỏ, và cho phép hai bên giải quyết vấn đề mà không phải ra tòa. Điều này đồng nghĩa với việc họ có thể đạt được thỏa thuận ngoài tòa thông qua một chuyên gia hòa giải.
Trong khi đó, đội ngũ pháp lý của người mẫu 34 tuổi của Mỹ vừa xác nhận rằng họ đã chuyển đơn kiện lên tòa án liên bang. Nguồn tin trên tiết lộ Ronaldo đã chính thức nhận được thông báo về vụ kiện cũng trong tháng 6 này.

Cũng theo tờ The Mirror, đội ngũ pháp lý của cựu ngôi sao của Real Madrid đã đề nghị Tòa án Nevada cho thêm thời gian để họ có thể nộp bản báo cáo 46 trang bào chữa cho thân chủ. Bản báo cáo này dài hơn giới hạn tiêu chuẩn là 24 trang do tính chất phức tạp của vụ kiện.
Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm Mayorga trong một phòng của Palms Hotel and Casino hồi tháng 6.2009 sau một buổi tiệc kéo dài thâu đêm. Siêu sao 34 tuổi sau đó kịch liệt phủ nhận cáo buộc, đồng thời cho biết rằng có sự đồng thuận của nguyên đơn khi quan hệ tình dục.
Ronaldo còn bị cáo buộc đã cho người gặp Mayorga và buộc cô nhận 375.000 USD để đổi lại sự im lặng. Đội ngũ pháp lý của Ronaldo cũng đã thừa nhận có chuyện trả số tiền trên, nhưng khẳng định không làm gì sai trái.
Những người đại diện của Ronaldo cũng nói thêm rằng một số tài liệu liên quan đến vụ án mà một vài phương tiện truyền thông đăng tải là “bịa đặt”, trong khi bản thân tiền đạo của CLB Juventus tuyên bố rằng “hoàn toàn bình tĩnh và rất tự tin” về việc sẽ được trả lại sự trong sạch.
Cảnh sát Las Vegas đã chính thức mở lại vụ này hồi năm ngoái sau khi Mayorga tuyên bố cô tiếp tục bị tổn thương bởi vụ việc và đã được phong trào “Me Too” trên mạng xã hội khuyến khích để theo đuổi vụ kiện.

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

kieutrinh1996
Họ tên: Kiều Trinh
Sinh nhật: : 15 Tháng 5 - 1996
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
3
5
8
10
12
14
16
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com