naohutthai

   Trong: tintuctonghop
 
Theo chuyên gia Vũ Mạnh Hải, câu chuyện giảm lương rất nhạy cảm và VFF nếu có thật sự khó khăn cũng không nên chủ động đề cập với thầy Park. Tự HLV Hàn Quốc sẽ biết cần làm gì.
 
Những ngày qua, câu chuyện giảm lương trong làng bóng đá khá phổ biến, khi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, khiến làng túc cầu bị đóng băng, thiệt hại nghiêm trọng. Ngay nền bóng đá láng giềng với Việt Nam, Thái Lan cũng đã tiến hành giảm lương của HLV Nishino.
FAT chủ động đề nghị điều này với ông thầy người Nhật Bản và HLV Nishino cũng chấp nhận việc giảm 50% lương. Vậy câu chuyện này ở Việt Nam thì sao?
"Tôi cho rằng với những đóng góp của HLV Park Hang Seo, ông ấy cần nhận được sự trọng thị xứng đáng. Thời gian qua HLV Park Hang Seo cũng đã có nhiều hoạt động ủng hộ chương trình chống Covid-19 rất có ý nghĩa. Theo tôi, chúng ta không nên bàn thêm vấn đề này, bởi chuyện đó rất tế nhị" - một lãnh đạo VFF chia sẻ vào hôm qua, 4/4.
 
Hiện VFF cũng chưa từng đề cập đến các khó khăn tài chính vì đại dịch Covid-19. Và theo các chuyên gia bóng đá Việt Nam, nếu VFF có thật sự khó khăn, cũng không nên đề nghị giảm lương thầy Park, vì một người tình cảm như vị HLV người Hàn Quốc sẽ tự biết cách ủng hộ chúng ta.
 
"Đấy là việc rất tế nhị nhưng tôi nghĩ ông Park cũng hiểu thôi. Tôi nghĩ ông Park sẽ có những hành động rất phù hợp với giai đoạn này. Như mới đây ông ấy cũng đã ủng hộ 5000 USD đó thôi. Đó cũng là một hành động mà ý nghĩa giống như giảm lương, là tiền của ông ấy.
 
Ông Park là người rất tình cảm. Tôi nghĩ là chúng ta cũng không cần phải đặt vấn đề, tự HLV Park Hang-seo sẽ biết để làm sao ủng hộ Việt Nam giai đoạn này" - cựu danh thủ Thể Công, Vũ Mạnh Hải nhận định.
 
Mới đây, chuyên trang Trí Thức Trẻ của báo điện tử Tổ Quốc tiến hành khảo sát ý kiến bạn đọc, với câu hỏi: "Nếu VFF thật sự khó khăn vì Covid-19, có nên giảm lương HLV Park Hang-seo hay không?". Kết quả là có tới 61.64% bạn đọc tham gia bầu chọn cho rằng không nên.
 
"Từ trước đến nay Việt Nam vẫn luôn đối xử rất trân trọng với các HLV nước ngoài. Dù thành tích của họ có tệ thì cũng không bao giờ có chuyện giảm lương hay phạt gì cả.
 
Tất nhiên, thời điểm này thì Việt Nam đang khó khăn vì Covid-19. Vì thế tôi nghĩ nếu VFF thật sự khó khăn, nên bàn với ông Park, nếu ông ấy có ủng hộ gì thì tốt. Chứ chúng ta hiện chưa phải thật sự khó khăn, nếu chúng ta chủ động trong việc giảm lương ông ấy thì cũng không hay lắm.
 
Nếu có sự bàn bạc với HLV thì sẽ tốt hơn, mà tốt nhất là bàn với người đại diện của ông Park sẽ hay hơn. Chứ nếu ta chủ động làm gì mà khi chưa thật sự khó khăn cũng không hay. Hiện nay bóng đá Việt Nam đúng là đang đóng băng thật, nhưng ông Park cũng đâu muốn như thế.
 
Nếu phía thầy Park chủ động, thoải mái trong việc ủng hộ hoặc giảm lương thì tốt, còn chúng ta thì không nên chủ động trong việc này. Mà nếu phía thầy Park có các hành động ủng hộ thì tốt quá, sẽ hay hơn là việc giảm lương rất nhiều" - HLV Nguyễn Thành Vinh nêu quan điểm.
 
Trước đó, HLV Park Hang-seo đã ủng hộ 5000 USD cho Việt Nam chống Covid-19. Mới nhất, ông cũng cùng Đại sứ quán Hàn Quốc, trao số tiền lên tới 100.000 USD của các doanh nghiệp xứ Kim chi, ủng hộ Việt Nam trước đại dịch. Các doanh nghiệp này còn ủng hộ 50.000 khẩu trang, 500 thùng mì và 500 bao gạo.
 
Rõ ràng, HLV Park Hang-seo đang tự ý thức rất rõ các trách nhiệm của mình với Việt Nam khi Covid-19 diễn biến khó lường. Ông vẫn hàng ngày làm việc với BHL, VFF để thực hiện tốt chuyên môn bóng đá và ngoài ra còn có những hành động khác để ủng hộ Việt Nam.

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

kieutrinh1996
Họ tên: Kiều Trinh
Sinh nhật: : 15 Tháng 5 - 1996
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
2
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com