naohutthai

   Trong: tintuctonghop
 
Sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng, nhà vô địch boxing Trương Đình Hoàng bất ngờ đăng đàn để tiết lộ về câu chuyện tỉ thí với chuẩn võ sư Pierre Francois Flores.
 
Trương Đình Hoàng và Flores là hai nhân vật trong làng võ từng gây tốn rất nhiều giấy mực của báo giới cách đây khoảng một năm về trước. Có nhiều thời điểm, cả phía Trương Đình Hoàng lẫn đại diện phái Vịnh Xuân Nam Anh đều khẳng định rằng màn tỉ thí giữa hai nhân vật này đã được thống nhất và chắc chắn diễn ra ở Việt Nam.
 
Tuy nhiên, sau thời gian khá dài thì Flores vẫn bặt vô âm tín và "cuộc tỉ thí trong mơ" với người hâm mộ võ Việt cũng bị bỏ ngỏ.
Ngày 4/5, Trương Đình Hoàng bất ngờ lên tiếng về kịch bản thượng đài với chuẩn võ sư người Canada: "Hôm nay nhận được tin về trận đấu với Flores. Vừa qua nhiều ngươi cũng hỏi về trận đấu này. Tiện thể mình nói cho mọi người biết luôn.
 
Về phía Flores muốn trận đấu diễn ra vào tháng 9 năm nay. Thật sự mà nói, trong trận đấu này, từ lúc bắt đầu đến tận bây giờ mình luôn là người nằm trong tình thế chờ đợi và bị động. Mọi người đều biết là lúc nào mình cũng chấp nhận đấu.
 
Mà từ khi nhận lời thách đấu của mình vào tháng 3 năm ngoái thì lần lượt là những lần hẹn vào tháng 6 đến tháng 9 rồi lại đến tháng 12… Và rồi những lí do khiến trận đấu không thể xảy ra khiến cho mình cảm thấy có lỗi vì thất hứa với mọi người.
 
Và đến hôm nay khi trận đấu được hứa hẹn rơi vào tháng 9/2019. Có phải bên phía Flores cố tình kéo dài thời gian để luyện tập để thi đấu với mình? Trong khi mình cũng chỉ làm việc và hầu như chỉ luyện tập một mình. Còn phía sau Flores chắc hẳn có cả một đội. Và mình cũng không biết bên phía Flores đang tính toán điều gì.
 
Hôm nay tôi nói lên đây muốn chính Flores xác nhận chính xác và chắc chắn ngày đấu để tôi tập trung luyện tập vì tôi còn nhiều việc khác phải làm nữa chứ không thể lúc nào cũng trong tư thế chờ đợi và bị động, luôn theo phía ông được và để không phải thất hứa quá nhiều lần với mọi người giống những lần trước nữa. Còn nếu như ông cũng có quá nhiều việc và không thể sang Việt Nam để thi đấu thì huỷ trận đấu để dư luận không bàn tới nữa.
 
Thật sự mình không muốn nói ra chuyện này, nhưng mình không thể lúc nào cũng trong tình trạng chờ đợi mãi như thế này được nên phải nói".
 
Điều khá thú vị là những phát biểu được Trương Đình Hoàng chia sẻ chỉ ít ngày sau khi anh bị một võ sĩ vô danh của làng Vịnh Xuân Quyền ở Việt Nam thách đấu.
 
Vài ngày trước, trên một diễn đàn của những võ sư, võ sĩ thuộc môn phái Vịnh Xuân Quyền, một nhân vật có tên là Nguyễn Văn Ánh, tự giới thiệu là anh năm nay 36 tuổi, sống ở Đà Nẵng. Nhân vật này tự nhận mình "ít tên tuổi" nhưng lại thích đi tìm những cao thủ để tỉ thí võ công nên muốn gửi lời thách đấu đến Trương Đình Hoàng.
 
Khi trao đổi với chúng tôi thì Trương Đình Hoàng tỏ ra rất thản nhiên và khẳng định anh không quan tâm lắm tới lời thách đấu này.
 
Còn về trận đấu với Flores, có thể thấy hiện tại Trương Đình Hoàng vẫn đang chờ đợi sự xác nhận từ chính chuẩn võ sư người Canada thay vì sự "đàm phán" từ đại diện môn phái Vịnh Xuân Nam Anh (tại TP.HCM). Tuy nhiên, đến thời điểm này thì bản thân Flores vẫn chưa lên tiếng để chốt việc có về Việt Nam thượng đài với Trương Đình Hoàng hay không.

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

kieutrinh1996
Họ tên: Kiều Trinh
Sinh nhật: : 15 Tháng 5 - 1996
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com