naohutthai

   Trong: tintuctonghop
 
Thiết kế biệt thự mini ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn, kết hợp với phong cách kiến trúc hiện đại mang đến những phối cảnh hoàn mĩ và trọn vẹn. Mẫu biệt thự mini hiện đại 3 tầng, mặt tiền thông thoáng và ấn tượng dưới đây, mong rằng sẽ giúp các bạn hoàn thiện thêm những ý tưởng đang được manh nha của gia đình mình nhé.
 
Ý tưởng thiết kế nhà biệt thư mini hiện đại của chủ đầu tư
 
Năm 2019 anh Vinh được tuổi xây nhà, do đó hai vợ chồng dự định giữa năm sẽ khởi công động thô, xây dựng nhà để ổn định nơi ăn chốn ở cho đại gia đình. Gia đình anh hiện sinh sống 3 thế hệ, gồm có ông bà, hai vợ chồng và hai con. Đặc thù gi đình 3 thế hệ sinh sống, do đó nhà anh hay có các bác ở quê lên thăm ông bà và ngủ lại qua đêm, anh yêu cầu thiết kế riêng một phòng ngủ cho khách trên tầng thượng để đảm bảo không gian sinh hoạt riêng tư và tự nhiên cho gia đình.
 
Nhiều lần tìm hiểu cùng với khảo sát hiện trạng thực tế, anh chị lựa chọn mẫu biệt thự 3 tầng, kiến trúc hiện đại và chú trọng đến yếu tố phong thủy.
 
Tìm đến công ty Wedo, anh mong muốn kiến trúc sư có thể giúp anh hoàn thiện hồ sơ thiết kế nhanh nhất, tính toán chi tiết dự toán thi công. Yêu cầu cơ bản của gia đình anh chính là kết cấu bền vững, ngoại thất đẹp mắt, màu sắc hài hòa, công năng khoa học. Ngoài ra những công năng cơ bản anh muốn kiến trúc sư lưu ý đó là: phòng khách thiết kế phải rộng, do gia đình thường xuyên có số lượng khách đến chơi nhà khá đông, thiết kế phòng làm việc ở tầng 1 cho ông bà; tầng 2 thiết kế phòng sinh hoạt chung cho gia đình anh.Tầng thượng thiết kế 1 phòng karaoke nhỏ cho gia đình có không gian giải trí cuối tuần. Tổng kinh phí đầu tư công trình không vượt quá 4 tỷ.

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

kieutrinh1996
Họ tên: Kiều Trinh
Sinh nhật: : 15 Tháng 5 - 1996
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
6
7
8
9
11
13
14
15
16
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com