naohutthai

   Trong: tintuctonghop
 
Tiền vệ Thành Lương đã khước từ cách đánh bài poker lời mời trở lại đội tuyển quốc gia của HLV Park Hang-seo. Đó là điều mà không phải bất cứ cầu thủ nào cũng dễ dàng làm được.
 
Sau khi chứng kiến Thành Lương gây ấn tượng tại sân chơi V.League, đặc biệt trong chiến thắng của Hà Nội trước Hải Phòng, HLV Park Hang-seo đã đặt vấn đề mời anh trở lại đội tuyển quốc gia. Lương “dị” vốn là của hiếm của bóng đá Việt Nam, và điều đó đã lọt vào mắt xanh thầy Park.
 
Tuy nhiên, Thành Lương vẫn bảo lưu quan điểm như cách đây 2 năm khi anh giải nghệ. Anh chỉ có thể nói lời cảm ơn thầy Park và dành những cơ hội ấy cho các cầu thủ trẻ. “Tôi không phải từ chối nghĩa vụ với ĐTQG mà thấy mình nên dừng lại để tạo cơ hội cho các em trẻ” – đó là câu trả lời khi chia tay đội tuyển.

 
Còn khi được thầy Park đặt vấn đề, Thành Lương chia sẻ: “Tôi cảm ơn HLV Park Hang-seo cũng như người hâm mộ vẫn còn nhớ tới tôi. Thực sự, đó là tự hào và vinh dự nghề. Tôi đã chia tay ĐTQG từ sau AFF Cup 2016, lâu nay vẫn cổ vũ cho các đội tuyển của chúng ta.
 
Thời chúng tôi, nhiều thứ không bằng, không làm được như các em. Khi quyết định từ giã ĐTQG, tôi cho rằng đã đến lúc dừng lại để nhường sàn diễn cho những người trẻ, tài năng và có thể đóng góp được nhiều hơn. Thực tế 2 năm qua, với nhiều thành công thì thế hệ trẻ trung của ĐT Việt Nam đã làm được quá nhiều điều cho bóng đá.
 
Giờ là thời của các cầu thủ trẻ, là đất diễn của thế hệ sau. Các em đang phát huy tốt vai trò ở ĐTQG thì phải để các em phát huy hết khả năng, vai trò của mình”.
 
Đó là lời khước từ không phải cầu thủ nào cũng làm được như Thành Lương. Bởi đối với mỗi một cầu thủ, suy cho cùng sự nghiệp chỉ được khẳng định khi cống hiến và mang lại vinh quang trong màu áo đội tuyển quốc gia. Thế nên, có những người phấn đấu cả sự nghiệp chỉ mong một lần được khoác lên mình màu áo ấy bất kể thời điểm nào và được giao đá ở vị trí nào.

Tham khảo: https://kingbetvn.com/
 
Nhưng với Thành Lương thì anh lại chọn cách chia tay màu áo ấy quá sớm, khi chỉ mới 28 tuổi. Và giờ đây, khi đứng trước một cơ hội trở lại vào thời điểm bóng đá lên hương thì anh vẫn bình thản chọn cách khước từ cùng thông điệp không thể ý nghĩa hơn. Đó cũng là lý do vì sao người trong nghề hay dùng Thành Lương để nói về những giá trị của nhân cách trong làng bóng.
 
Còn với thầy Park, thêm một lần nữa chúng ta lại thấy rằng ông luôn công tâm trong việc trao cơ hội cho tất cả các cầu thủ, kể cả là những gương mặt đã giã từ đội tuyển hay hết thời. Với HLV người Hàn Quốc thì điều gì có lợi cho đội tuyển ông đều có thể làm.
 
Không bỏ sót một tài năng và luôn tạo điều kiện cho họ là điều mà ông Park tiếp tục làm từ trường hợp mời Thành Lương trở lại. Các đội tuyển quốc gia dưới thời ông Park luôn mở toang cánh cửa cho các tài năng, đó cũng là điều giúp chúng ta có được những thành công trong suốt thời gian qua.
 
Thành Lương khước từ lời mời của cách xem kèo bóng đá châu á thầy Park, thế nhưng trong câu “cảm ơn” ấy gợi mở ra nhiều vấn đề. Điều quan trọng nhất chính là thông điệp mà anh muốn gửi đến các cầu thủ trẻ, cơ hội chỉ để cho những ai biết nỗ lực và trân trọng nghề nghiệp.

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

kieutrinh1996
Họ tên: Kiều Trinh
Sinh nhật: : 15 Tháng 5 - 1996
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
3
5
8
10
12
14
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com