Netmode Blog tin tức giải trí làm đẹp

 
Tùy vào suy nghĩ và cách sống của mình, mỗi cung hoàng đạo sẽ có những định nghĩa riêng về tầm quan trọng của sự chung thủy trong tình yêu. Và đặc biệt, không phải ai cũng đề cao hoặc quá tin tưởng vào sự chung thủy.
 
 
Hạng nhất: Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
 
Dù đôi khi sự ghen tuông làm mờ mắt và họ cũng không phải là nhân tố hoàn hảo nhất trong tình yêu, nhưng Bọ Cạp lại là cung hoàng đạo có lòng chung thủy đáng ngưỡng mộ đấy. Nếu ai đó có nói rằng, cảm xúc làm gì có sự ổn định, nó sẽ thay đổi theo thời gian, thì chính Bọ Cạp sẽ chứng minh điều ngược lại. 
 
 
Bọ Cạp thuộc tuýp người luôn tin tưởng vào lòng trung thành của mình và bạn cảm thấy sự phản bội là một tội ác khủng khiếp mà con người dành cho nhau. Chính vì lẽ đó, Bọ Cạp luôn tìm kiếm một sự chung thủy tương tự mà đối phương dành cho mình.
 
Hạng nhì: Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Vấn đề tình cảm của Cự Giải khá lận đận, truân chuyên. Để có thể tìm được người mà mình mong mỏi bấy lâu thật sự là một điều khó khăn với Cự Giải. Vậy nên, một khi đã thấy được người ấy, Cự Giải sẽ dùng cả đời mình để gắn bó chặt chẽ với họ. Cự Giải vô cùng tự tin với lòng chung thủy của bản thân mình. 
 
Hạng ba: Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Tình bạn, tình yêu hay tình thân, Sư Tử luôn đề cao sự chung thủy. Một khi đã đón nhận ai đó vào cuộc đời mình, Sư Tử sẽ sống hết mình với nó mà không chút do dự. Dù có chuyện gì xảy ra, họ vẫn tin những người thân yêu của mình sẽ không làm gì sai. 

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

netmodecomvn
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com