nguyenvanquyen365's Blog

 
Hiện các dòng Tivi model mới của tivi Samsung đã có kết hợp thêm tính năng thông minh giúp bạn có thể chọn lựa bằng giọng nói trên tivi Samsung, giúp người dùng có những trải nghiệm thích thú và tiết kiệm chi phí thời gian hơn với những thao tác, tra cứu Thông tin trở nên nhanh gọn lẹ, đơn giản hơn. Người sử dụng vẫn đang còn phân vân chưa biết phương pháp sử dụng nó như thế nào là đúng cách. Mặc dù vậy Samsung cho biết thêm smart TV liên kết Internet của hãng sản xuất có thể nghe được những cuộc truyện trò của bạn và chuyển chúng cho bên thứ ba qua tính năng điều khiển giọng nói. Có vẻ như, smart ti vi của Samsung đã "thông minh quá mức cần thiết". 

do vì, người dùng có thể muốn điều khiển TV bằng giọng nói như kiến nghị chuyển kênh, tăng/giảm âm lượng, nhưng không nhiều người muốn bị "nghe lén" như thế. Nếu như đã nhỡ mua TV và không hề hoàn lại, sau đây chính là cách tắt tính năng này để bạn không cảm thấy bị theo dõi và mất đi sự riêng tư. 

Cách dễ nhất: đừng chạm vào điều khiển từ xa 

Theo một video của Samsung, bạn phải giữ một nút trên chiếc điều khiển từ xa của smart ti vi để kích hoạt tính năng nhận diện giọng nói. Khi được Action, hình tượng microphone sẽ xuất hiện thêm trên screen ti vi. Về lí thuyết, nếu bạn không giữ vào nút đấy và microphone không xuất hiện thêm, bạn không cần bận tâm lắng về việc chiếc TV nghe được những gì bạn nói. 

Chuyển tính năng nhận diện giọng nói sang OFF 

Bạn có thể nhấn nút menu trên chiếc điều khiển từ xa của smart ti vi để truy cập vào tùy chọn hủy chức năng nhận diện giọng nói. Chuyển nó sang OFF là mọi việc sẽ ổn. 

Tắt luôn WiFi 

tùy vào dòng ti vi của khách hàng, bạn có thể tắt cả tính năng WiFi. Điều này sẽ ngăn các loại thiết bị không gửi được dữ liệu giọng nói cho bên thứ ba. Tuy nhiên, một rất nhiều người cho biết thêm họ gặp trở ngại khi tắt WiFi trên các mẫu TV cũ hơn. 

Động tác này sẽ khiến chiếc smart TV thành chiếc TV bình thường, và vấn đề đó làm không ít người không mấy thích thú, song ít nhất điều này cũng giúp bạn an tâm là TV không thể theo dõi bạn. 

"Cưỡng chế" 

nếu bạn không thể tìm ra cách nào để tắt WiFi của TV, video sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách "mổ" một chiếc smart ti vi theo từng bước rất chi tiết và tắt đi khả năng liên kết không dây một cách "bạo lực". Tuy nhiên, điều này sẽ khiến bạn không hề quyền hạn được cam đoan TV và thậm chí còn khiến chiếc ti vi trở thành đồ phế liệu nếu không cẩn thận trong giai đoạn tháo lắp. 

các phương pháp này áp dụng cụ thể với dòng smart ti vi của Samsung, song những cách làm tựa như cũng luôn tồn tại thể áp dụng để tắt tính năng điều khiển bằng giọng nói trên các loại smart ti vi của các hãng khác.
 
https://dienmayanhmao.com/tin-tuc/khac-phuc-loi-tim-kiem-bang-giong-noi-tren-tivi-samsung.html

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nguyenvanquyen365
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com