Nhà Thuốc Đa Khoa

 

Tìm hiểu quan hệ không có cảm giác phải làm sao?

Có rất nhiều những vấn đề liên quan đến đời sống tình dục. Và trong đó vấn đề quan hệ nhưng không có cảm giác được nhiều người chú ý quan tâm. Vậy bạn có biết quan hệ không có cảm giác phải làm sao hay không? Nội dung được trình bày ngay dưới đây của bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra được câu trả lời phù hợp về tình trạng này.

NGUYÊN NHÂN GÂY QUAN HỆ KHÔNG CÓ CẢM GIÁC

1. Nguyên nhân chủ quan

Trước khi đến với đáp án quan hệ không có cảm giác phải làm sao thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem vì sao quan hệ không có cảm giác. Cụ thể đó là vì:

Thứ nhất: Do lười vận động

Theo các chuyên gia chia sẻ thì việc lười vận động sẽ làm cho cơ thể bị mệt mỏi, không mạnh mẽ và ảnh hưởng đến chuyện chăn gối. Đặc biệt với nam giới nếu như không tập luyện thể chất thường xuyên sẽ làm cho cậu nhỏ dễ bị suy yếu, khó khăn cương dương và từ đó làm mất cảm giác khi quan hệ.

Có nhiều nguyên nhân gây tình trạng quan hệ không có cảm giác

Có nhiều nguyên nhân gây tình trạng quan hệ không có cảm giác

Thứ hai: Do thủ dâm nhiều

Thủ dâm là hành động bình thường ở cả nam cùng nữ giới. Nếu như thủ dâm với tần suất từ 2 đến 3 lần một tuần thì được xem là phù hợp. Tuy nhiên có trường hợp thực hiện nhiều hơn quy định thì điều này sẽ ảnh hưởng đến dây thần kinh và mạch máu tại bộ phận sinh dục.

Ngoài ra nếu thủ dâm nhiều còn làm cho phần da ở bộ phận sinh dục dày hơn, ít cảm giác hơn… Do vậy điều này dẫn đến tình trạng quan hệ không có cảm giác.

Thứ ba: Do chế độ ăn uống

Có rất nhiều bạn đặt câu hỏi quan hệ không có cảm giác phải làm sao mà nguyên nhân chủ yếu là vì chế độ ăn uống. Bởi chế độ ăn uống không đầy đủ dưỡng chất sẽ gây mất cảm giác khi quan hệ. Do đó chúng ta cần chú ý ăn uống đầy đủ hơn để giúp cơ thể khỏe mạnh. Điều này góp phần tích cực đến việc quan hệ tình dục.

2. Nguyên nhân bệnh lý

Thứ nhất: Do rối loạn cương dương

Nam giới bị mắc bệnh rối loạn cương dương sẽ gây ra tình trạng quan hệ không có cảm giác. Bởi vì lúc đó nam giới không thể tự mình điều khiển được sự lên xuống của dương vật. Dù rất có "hứng" trong chuyện yêu nhưng "trên bảo mà dưới không nghe". Lâu dần sẽ khiến cho nam giới mất đi sự tự tin và cảm xúc khi quan hệ.

Thứ hai: Do dài hoặc hẹp bao quy đầu

Tình trạng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu xảy ra cũng là nguyên nhân khiến cho nam giới quan hệ mất đi cảm giác. Đó là vì dương vật không thể tăng kích cỡ hết mức cũng như dễ gây các tình trạng viêm nhiễm ảnh hưởng đến quan hệ tình dục.

Thứ ba: Do một số bệnh lý khác

Ngoài ra có một số những bệnh lý khác ở dương vật gây mất đi cảm giác hưng phấn của phái mạnh trong mỗi cuộc yêu. Nam giới cần được thăm khám kỹ lưỡng để tìm ra nguyên nhân và có được giải pháp khắc phục kịp thời.

 

Chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ rằng bên cạnh những nguyên nhân thông thường thì quan hệ không có cảm giác cũng có thể là do triệu chứng nhiều bệnh lý. Vì vậy tốt nhất nam giới nên thăm khám kịp thời tại địa chỉ uy tín. Tùy vào từng nguyên nhân thì bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp để khắc phục cho phù hợp.

Như vậy là nội dung của bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ được vấn đề quan hệ không có cảm giác phải làm sao. Hy vọng bạn áp dụng thành công và nhanh chóng lấy lại được cảm giác nồng cháy khi “yêu”.


 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nhathuocdakhoa
Họ tên: Đa Khoa Hoàn Cầu
Sinh nhật: : 11 Tháng 7 - 1994
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
Tik Tik Tak

(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com