Nhà Thuốc Đa Khoa

 

Trung tâm Y tế dự phòng quận Tân Phú

Trung tâm Y tế dự phòng quận Tân Phú hiện tại chính là Trung tâm Y tế quận Tân Phú. Đây là đơn vị y tế uy tín của quận Tân Phú với nhiệm vụ thăm khám, điều trị. Đồng thời thực hiện tuyên truyền giáo dục sức khỏe để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Nội dung được chia sẻ dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn có thêm thông tin về Trung tâm Y tế dự phòng quận Tân Phú này.

TỔNG QUAN TRUNG TÂM Y TẾ DỰ PHÒNG QUẬN TÂN PHÚ

Trung tâm Y tế dự phòng quận Tân Phú chính là tên cũ của Trung tâm Y tế quận Tân Phú hiện nay. Từ giai đoạn năm 2017 cho đến nay thì trung tâm đã chính thức dùng tên mới và được đổ chức lại.

Hiện Trung tâm Y tế dự phòng quận Tân Phú nằm ở địa phận quận và trụ sở nằm ở đường Vườn Lài. Trung tâm chính là cơ sở khám chữa bệnh uy tín của quận với nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng nói chung và người dân của quận nói riêng.

THÔNG TIN CHI TIẾT TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN TÂN PHÚ

1. Đội ngũ bác sĩ

Trung tâm chính là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh. Đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Y tế dự phòng quận Tân Phú đều đảm bảo chuyên môn cao, tận tình chăm sóc, chu đáo cùng bệnh nhân và nhiệt huyết trong nghề.

Ngoài ra trung tâm còn chính là nơi làm việc của đội ngũ chuyên viên y tế, y tá, dược sĩ cùng nhân viên điều dưỡng. Họ đều chính là những người có nhiều năm trong nghề và được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Trung tâm Y tế dự phòng quận Tân Phú

Trung tâm Y tế dự phòng quận Tân Phú

2. Các chuyên khoa

Hiện tại thì Trung tâm Y tế dự phòng quận Tân Phú bao gồm những chuyên khoa sau đây:

Khoa Khám bệnh, Liên chuyên khoa Lao – Tâm thần – Da liễu, Khoa Xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, Khoa Y tế cộng đồng và dinh dưỡng, Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa Kiểm soát bệnh tật và Khoa An toàn thực phẩm.

Người bệnh sẽ khám bệnh ở Khoa khám bệnh tổng quát. Còn lại những chuyên khoa khác chính là nơi người bệnh khám chuyên biệt. Nhưng vẫn có sự liên kết phối hợp trong công tác khám và điều trị bệnh.

3. Cơ sở vật chất

Tại Trung tâm Y tế dự phòng quận Tân Phú đã trang bị đầy đủ máy móc cùng thiết bị y tế chất lượng cao, hiện đại. Đảm bảo phục vụ công tác khám, xét nghiệm cũng như điều trị cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ hết lòng vì bệnh nhân

Đội ngũ bác sĩ hết lòng vì bệnh nhân

4. Quy trình làm việc

Đến với trung tâm thì quy trình thực hiện như sau:

⇒ Bước 1: Bệnh nhân đăng ký khám bệnh rồi chờ cho đến lượt.

⇒ Bước 2: Thực hiện khám bệnh.

⇒ Bước 3: Bệnh nhân tiến hành siêu âm, xét nghiệm theo yêu cầu bác sĩ.

⇒ Bước 4: Bác sĩ thực hiện chẩn đoán dựa trên kết quả siêu âm xét nghiệm và kê toa thuốc.

⇒ Bước 5: Bệnh nhân thanh toán tiền, nhận thuốc.

⇒ Bước 6: Thực hiện tái khám nếu bệnh chưa thuyên giảm.

5. Thời gian làm việc

Tại Trung tâm Y tế dự phòng quận Tân Phú thì thời gian làm việc diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6 giờ hành chính. Địa chỉ nằm ở Số 83/1, đường Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Chuyên gia chia sẻ thêm:

Chuyên gia Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bệnh nhân khi mắc bệnh, cảm thấy cơ thể có dấu hiệu triệu chứng bất thường cần nhanh chóng thăm khám để được bác sĩ chẩn đoán và đưa ra giải pháp chữa trị. Không nên chủ quan lơ là vì có thể sẽ khiến cho tình trạng bệnh nghiêm trọng, gây khó khăn trong công tác điều trị về sau.

Nội dung mà chúng tôi vừa trình bày trong bài viết trên hy vọng rằng đã phần nào giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến Trung tâm Y tế dự phòng quận Tân Phú.


 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nhathuocdakhoa
Họ tên: Đa Khoa Hoàn Cầu
Sinh nhật: : 11 Tháng 7 - 1994
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
2
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
25
26
27
28
29
30




Tik Tik Tak

(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com