entec led

 

hiện tại đèn led ngoài việc chiếu sáng cho gian phòng còn có tác dụng để trang trí tạo ra một không gian đẹp và lộng lẫy hơn trong gian phòng của bạn. Việc sử dụng nguồn ánh sáng từ đèn led hắt trang trí thích hợp với từng gian phòng, ngoài mục đích chiếu sáng, làm đẹp còn là một trong những cách biểu thị cá tính của chủ nhân ngôi nhà. Dưới đây là một số nguyên tắc căn bản mà bạn cần chú ý khi chọn đèn led.

[​IMG]

>>xem thêm:  Đèn led dây

 

http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-day/

Phòng khách: Bạn hãy chọn loại đèn led có ánh sáng không quá sáng chói. Tránh để ánh sáng tụ họp vào một vùng nhất thiết. Những màu lý tưởng để bạn tuyển lựa là trắng ngà, trắng đục, vàng nhạt hoặc là xanh lơ... Có thể sử dụng sản phẩm đèn chùm để ánh sáng được tỏa đều ra khắp bộ ghế salon, đèn tường ở vị trí kệ để sách... Hoặc kết hợp giữa màu vàng nhẹ của ngọn đèn chùm chính giữa với màu hồng nhẹ của đèn tường. Với trần thấp, không nên dùng loại đèn chùm có nhiều tầng không tương hợp với căn phòng, nếu dùng đèn tường, phải cách mặt sàn từ 1m trở lên.

Đèn led cho căn phòng của bạn

Phòng ngủ: Cần chọn loại đèn điện led dây dán trang hoàng mỏng ánh sáng màu vàng dịu để tạo cảm giác ấm áp. Cũng có thể sử dụng chụp hay đèn xoay, đặt trên đầu giường, giúp hạn chế được lượng ánh sáng tỏa ra.

Phòng làm việc: Nên chọn loại đèn có ánh sáng màu vàng vì nó có cường độ ánh sáng mạnh. Loại đèn led này rất ăn nhập cho phòng máy lạnh, tuy sẽ tạo cho bạn cảm giác hơi nóng.

>>xem thêm: đèn led panel 600x600

http://denledhanquoc.com.vn/den-led-am-tran-panel/

Ánh sáng trong phòng cần tỏa đều, vào ngay vị trí bàn làm việc phải hội tụ nhiều lượng ánh sáng hơn. Nếu có phòng đọc sách, nên dùng loại đèn có ánh sáng trắng hoặc vàng, và có phần chụp đèn sâu để tụ tập nguồn ánh sáng.

Phòng ăn và nhà bếp: Loại đèn led có ánh sáng màu cam hoặc vàng sẽ kích thích cảm giác yên ấm, ngon miệng. Đèn cần được đặt ở vị trí giữa bếp và gần bàn bếp. Tránh gắn đèn ở vị trí phía sau lưng, vì như vậy sẽ làm tạ thế ánh sáng khi cần chế biến thức ăn.

Phòng tắm: Đèn có ánh sáng màu trắng nhẹ không nên để ánh sáng quá gắt. Đèn cần được thiết kế để ánh sáng tỏa đều xung quanh co. Có thể dùng một đèn có thêm chụp để tạo ánh sáng nghiêng khi cần soi gương.

công ty Cổ phần ENTEC LED là tổ chức độc quyền nhập khẩu phân phối sản phẩm đèn LED dây và nhiều đèn LED khác. Tất cả sản phẩm của ENTEC đều có đủ CO/CQ chứng từ suất nhập khẩu.

Điện thoại: 043 224 2828.

Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ - Hà Nội

>>xem thêm:  báo giá đèn downlight

http://denledhanquoc.com.vn/den-led-downlight-am-tran/


 

 


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nnhim
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com