entec led

 

Ngày nay nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị đèn chiếu sáng thì có rất nhiều thiết bị đèn khác nhau đáp ứng được nhu cầu lắp đặt đèn. Và thiết bị đèn Led âm trần được lắp đặt ở rất nhiều các công trình dân dụng, công trình công nghiệp. Để đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ khi lắp đặt đèn Led âm trần thạch cao, bạn cần lưu ý đến cách lắp đặt đèn Led âm trần tốt nhất. 

>>xem thêm:  Đèn LED cao cấp

http://denledhanquoc.com.vn/den-led-cao-cap-nhap-khau-han-quoc/

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị đèn chiếu sáng

Dụng cụ, thiết bị đèn chiếu sáng cần thiết mọi người cần chuẩn bị: đèn Led âm trần, nguồn điện…và các dụng cụ như: thiết bị khoét trần, băng dính điện, dao, tua vít, nguồn điện cấp cho đèn. Xác định được vị trí lắp đặt thiết bị đèn Led chiếu sáng để phân được khoảng cách lắp đặt đèn Led một cách phù hợp nhất để mang lại không gian chiếu sáng tốt nhất.

Bước 2: Khoét lỗ đặt đèn trần thạch cao

Để lắp đặt được thiết bị đèn Led âm trần, bạn cần khoét được lỗ đặt đèn trần, trên thạch cao để xác định chính xác các điểm bố trí lắp đặt thiết bị đèn chiếu sàng phù hợp nhất. Mọi người nên xác định lắp đặt đèn Led âm trần mà quý khách hàng cần lắp đặt được các thông số lỗ khoét để lắp đặt được đèn trần thạch cao thích hợp nhất. Tùy vào kích thước đèn Led âm trần mà bạn nên khoét kích thước trần phù hợp nhất để mang đến không gian thẩm mỹ phù hợp nhất tạo nên sự thích hợp cho không gian lắp đặt thiết bị đèn chiếu sáng.

Bước 3: Đấu nối đèn với hệ thống điện của gia đình

Đèn Led âm trần gồm 2 bộ phận không thể tách rời nhau như: nguồn driver và phần thân đèn được kết nối với nhau bằng hệ thống các khớp nối. Khi lắp đặt đèn Led âm trần thì bạn chỉ cần đấu nối với bộ phận Drive của đèn với hệ thống điện đã được đi dây chờ sẵn trên trần thạch cao. Để đảm bảo được sự an toàn khi lắp đặt đèn Led âm trần thì nên ngắt nguồn điện và sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như kim, dao, băng, dính…để đấu nối driver của đèn với hệ thống điện.

>>xem thêm:   Đèn LED highbay

http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-highbay/

Để đảm bảo cho thiết bị đèn Led được chiếu sáng một cách tốt nhất thì bạn nên cân nhắc và lưu ý kiểm tra kĩ lưỡng lại đèn để đảm bảo được đèn được chiếu sáng tốt nhất mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Bạn nên bật công tắc điện để kiểm tra xem đèn có sáng không, độ sáng thế nào, căn chỉnh được hướng chiếu của thiết bị đèn Led âm trần chiếu rọi.Bước 5: Kiểm tra đèn Led âm trần sau khi đã lắp đặtBước 4: Đưa đèn Led âm trần lên trần để lắp đặt

Sau khi đã nối được hệ thống dây đèn Led thì bạn lắp bộ phận driver với thân đèn để có thể lắp được thiết được thiết bị đèn một cách tốt nhất. Mọi người nên đưa driver của đèn Led âm trần vào trong lỗ khoét để có đèn phù hợp nhất để có thể đảm bảo được thiết bị đèn Led chiếu sáng một cách phù hợp nhất đảm bảo được không gian lắp thiết bị đèn một cách sáng nhất.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn các bước lắp đặt thiết bị đèn Led chiếu sáng tốt nhất. Với những chia sẻ đó sẽ giúp cho mọi người có thể lắp đặt được thiết bị đèn chiếu sáng Led âm trần phù hợp nhất mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người. 

Công ty Cổ phần ENTEC LED là đơn vị độc quyền nhập khẩu phân phối sản phẩm đèn LED dây và nhiều đèn LED khác. Tất cả sản phẩm của ENTEC đều có đủ CO/CQ chứng từ suất nhập khẩu.

Điện thoại: 043 224 2828.

Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ - Hà Nội

>>xem thêm:   đèn âm trần downlight

http://denledhanquoc.com.vn/den-led-downlight-am-tran/

 


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nnhim
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com