entec led

 

Địa điểm ô tô đua lớn là những người đến muộn đối với việc sử dụng ánh sáng nhân tạo cho các sự kiện ban đêm. Những địa điểm thường lớn hơn nhiều, đòi hỏi nhiều hơn tổng số ánh sáng và áp đặt chi phí vận hành cao hơn Cung cấp đèn LED giá sỉ http://denledhanquoc.com.vn/nha-phan-phoi-den-led/  và sử dụng điện hơn các lĩnh vực bóng chày hay bóng đá. Hơn nữa, ô tô thể thao trình điều khiển cần ánh sáng chất lượng rất cao về tầm nhìn và an toàn hơn khi họ lái xe ở tốc độ trung bình hơn 100 dặm một giờ.

 

Hệ thống đèn LED là câu trả lời lý tưởng cho tất cả những thách thức này, và thế hệ tiếp theo hệ thống chiếu sáng LED có tiềm năng để biến đổi một môn thể thao có truyền thống bị loại ra ánh sáng ban ngày giờ.

 

Chiếu sáng LED cho đường đua

Nhỏ hơn đường đua cổ xe và Trường đua mô tô động cơ là một số trong những người sớm chấp nhận của hệ thống đèn LED. Các weedsport Speedwa y ở ngoại ô New York, nơi tổ chức nhiều lớp học của các chủng tộc cổ xe, là một trong những đường đua đầu tiên sử dụng một hệ thống đèn LED. Các weedsport hệ thống chiếu sáng LED cho trình điều khiển chiếu sáng đồng đều với giảm chói lóa xung quanh các bài hát. Kỹ sư ánh sáng từ lâu đã hiểu rằng bóng có thể thay đổi nhận thức của một người về tốc độ của một đối tượng. Weedsport loại bỏ bóng tối, đốm đen, và các biến thể trong chiếu sáng với hệ thống đèn LED tùy chỉnh bao gồm ống kính đèn tiên tiến và cột đèn chính xác và vị trí cố định.

 

NASCAR là hàng đầu Bắc Mỹ xe thể thao và đường đua tại Martinsville, Virginia gần đây đã trở thành đường đua NASCAR đầu tiên để chuyển sang hệ thống đèn LED . Chủ sở hữu của đường đua được cài đặt 750 đèn, mỗi với lên đến 144 bóng đèn LED để chiếu sáng ½ dặm đường đua hình bầu dục. Những đèn cũng có ống kính đặc biệt mà tập trung và điều kiện ánh sáng và bảo vệ các đồ đạc từ áp lực môi trường. Hệ thống Martinsville cũng đèn âm trần downlight http://denledhanquoc.com.vn/den-led-downlight-am-tran/  kết hợp công nghệ thông minh cung cấp cho thông tin phản hồi ngay lập tức về trạng thái của từng nhân vật cố và bất kỳ vấn đề bảo trì ánh sáng.

 

Martinsville là quê hương của một trong những chiếc xe đua NASCAR Sprint lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Nhà quan sát ngành công nghiệp thấy di cư của địa điểm để hệ thống đèn LED như một dấu hiệu của một xu hướng đầu trong việc chuyển đổi sang chiếu sáng đường đua LED . Chủ sở hữu của track tin rằng LED sẽ cho phép chạy đua để tiếp tục vào buổi tối nếu cảnh cáo hoặc chậm trễ khác ngăn chặn chạy đua vào ban ngày. Trình điều khiển và các đội của họ và người hâm mộ đua sẽ đánh giá cao rằng LED ánh sáng sẽ cho phép một cuộc chạy đua để được hoàn thành vào ngày dự kiến của nó.

 

Lợi ích chiếu sáng LED cho Motorsports

Những địa điểm và ô tô đua khác sẽ nhận ra nhiều lợi ích từ hệ thống đèn LED. Từ một góc độ chi phí hoạt động, đèn LED ánh sáng đường đua sẽ tạo ra ánh sáng tốt hơn và đồng đều hơn so với hệ thống sodium cao áp tiêu chuẩn ít hơn một nửa chi phí.

 

Đồ đạc LED có tuổi thọ trung bình của hơn năm năm và trong một số trường hợp có thể tiếp tục tạo ra ánh sáng không có suy thoái hơn 100.000 giờ. Đêm auto đua dưới ánh đèn LED cũng sẽ mở ra một đường đua với khán giả hơn, như người hâm mộ đua người làm việc vào ban ngày sẽ có một cơ hội để tham dự sự kiện đua sống vào buổi tối. Nhiều người hâm mộ ở ghế nghĩa thêm thu nhập cho chủ sở hữu của đường đua.

 

Truyền hình và chương trình phát sóng trực tiếp khác của cuộc đua ô tô cũng sẽ thấy một mở rộng khả năng với ánh sáng đường đua LED. Chiếu sáng ngoài trời truyền thống hạn chế chất lượng chương trình phát sóng độ nét cao hiện đại. Hệ thống đèn LED làm cho màu sắc chính xác hơn để chụp chuyển động tốc độ cao mà không mất Đèn LED công nghiệp http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-cong-nghiep/  tập trung nhấp nháy hoặc nhấp nháy trong một phát sóng. Hâm mộ thể thao động cơ sẽ có nhiều cơ hội để xem chương trình phát sóng chất lượng của các chủng tộc ban đêm trên đường ray mà sử dụng hệ thống chiếu sáng LED.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nnhim
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com