entec led

 

Vườn trong nhà có lịch sử được giới hạn ở người có sở thích và một vài người trồng người theo đuổi tăng trưởng thực vật trong nhà như một niềm đam mê hơn như là một liên thương mại. Công nghệ chiếu sáng LED hiện nay đang thay đổi bộ mặt của vườn Đèn led dây http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-day/  bằng cách làm cho nó một bổ sung hữu hiệu đối với sản xuất thương mại của cây lương thực. Một số khía cạnh của hệ thống đèn LED đang góp phần vào sự phát triển mới của nghề làm vườn.

 

ánh sáng LED có thể được điều chỉnh để sự chiếu sáng quang phổ tối ưu cho sự phát triển của cây trồng.

ánh sáng mặt trời tự nhiên bao gồm một phổ rộng của băng thông ánh sáng khác nhau và màu sắc. ánh sáng nhân tạo truyền thống thường tái tạo chỉ là một phần nhỏ của băng thông và bỏ qua các băng thông mà cây cần để quang hợp. thế hệ đèn LED mới có thể được điều chỉnh để tối ưu băng thông và đặc điểm quang phổ mà thúc đẩy sự tăng trưởng tốt nhất trong các loài thực vật cá nhân.

 

 Hơn nữa, không giống như đèn tăng trưởng truyền thống trong nhà, thiết bị chiếu sáng LED tạo ra hầu như không có nhiệt dư thừa có thể gây tổn hại cho các nhà máy trong chu kỳ tăng trưởng của họ. Ít nhiệt cũng có nghĩa là tiêu thụ nước ít hơn và mất độ ẩm thấp hơn do sự bốc hơi. Với hệ thống đèn LED, một horticulturalist trong nhà có thể tinh chỉnh cả ánh sáng và nhiệt độ trong suốt một chu kỳ tăng trưởng trong nhà để tạo ra tăng trưởng thực vật mạnh mẽ nhất và lành mạnh.

 

LED đèn vườn làm giảm chi phí vận hành tăng trưởng trong nhà.

Chi phí ban đầu là một hệ thống ánh sáng làm vườn trong nhà cao hơn khác phát triển đèn, nhưng đèn LED chi phí vận hành và bảo trì thấp hơn đáng kể, và các chi phí ban đầu có thể được phục hồi một cách nhanh chóng thông qua chi phí tiết kiệm.

 

đèn LED tạo ra ánh sáng tương tự hoặc tốt hơn với ít hơn một phần ba số đầu vào năng lượng, và như đã nói, các đặc tính quang phổ của ánh sáng / Đèn Led Pha http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-pha/ đó sẽ phù hợp tốt hơn nhu cầu của thực vật. LED ánh sáng làm vườn cũng có thể được sử dụng để tạo ra tăng trưởng thực vật trên cơ sở quanh năm. Thay vì bị giới hạn ở một hoặc hai chu kỳ phát triển có thể khả thi với ánh sáng tự nhiên, một horticulturalist trong nhà có thể có thể tạo ra ba hoặc bốn cây mỗi năm dương lịch.

 

hệ thống chiếu sáng LED thân thiện với môi trường.

bóng đèn LED không chứa thủy ngân hoặc các hóa chất độc hại khác và áp đặt không xử lý đặc biệt hoặc nghĩa vụ giấy phép khác trên người trồng trong nhà. Bởi vì họ hoạt động ở tải điện thấp, đèn LED cũng có một lượng khí thải carbon thấp hơn đáng kể. của LED với ống kính tiên tiến và quang học là directable hơn để phát triển khu vực cụ thể và tạo ra ánh sáng dư thừa ít mà có thể góp phần vào tình trạng ô nhiễm ánh sáng.

 

LED ánh sáng làm vườn đang tạo ra những khu phát triển trong khu vực mà trước đây không phù hợp với sản xuất nông nghiệp.

Như các thành phố bên trong và môi trường đô thị khác đang phát triển và thích nghi với mục đích sử dụng khác nhau, trong nhà vườn tại đang gấp rút để điền vào khoảng trống mà trước đây đã được sử dụng cho nhà ở hoặc các mục đích thương mại. hạn chế không gian áp đặt bởi rất nhiều thành phố nhỏ có thể dễ dàng vượt qua với hệ thống canh tác dọc lại kết hợp hệ thống đèn LED trên tầng tăng trưởng thực vật. LED ánh sáng làm vườn mang đến cho cư dân thành phố một cơ hội để phát triển sản phẩm tươi sống và khỏe mạnh trong khi loại bỏ sự cần thiết phải mang sản phẩm từ cộng đồng nông dân ở xa.

 

đèn LED giảm hoặc loại bỏ sự cần thiết của thuốc trừ sâu.

Pest nhiễm ký sinh trùng có thể gây tổn hại cho các nhà máy được dễ dàng hơn để kiểm soát trong môi trường ngày càng tăng trong nhà. Dưới điều kiện thích hợp, một cơ sở phát triển trong nhà có thể loại bỏ tất cả sử dụng thuốc trừ sâu, bóng đèn downlight http://denledhanquoc.com.vn/den-led-downlight-am-tran/  sản xuất các loại cây trồng có hóa chất miễn phí và đáp ứng các tiêu chuẩn phát triển hữu cơ.

 

 


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nnhim
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com