entec led

 

Các công trình kiến trúc nguy nga, hoành tráng vào ban ngày sẽ trở thành những khối đen vào ban đêm, nếu không được chiếu sáng. Nếu có dịp đến các thành phố lớn như Thượng Hải, Hong Kong, Sydney, Las Vegas…

 

.>>xem thêm: Đèn led chiếu sáng khách sạn

Bạn sẽ thấy thành phố trở nên hấp dẫn và lộng lẫy hơn bởi những công trình kiến trúc được chiếu sáng rất phong phú và đa dạng.

Chiếu sáng mỹ thuật cho công trình kiến trúc ngày càng được lưu ý hơn không những vì tính nghệ thuật của nó mà còn được xem như một công cụ marketing, khẳng định thương hiệu. Không chỉ thương hiệu của doanh nghiệp mà còn “thương hiệu” của thành phố: Opera House ở Sydney (Úc), tháp Eiffel (Paris, Pháp), tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông (Thượng Hải, Trung Quốc)…

Chiếu sáng mỹ thuật không chỉ đơn thuần dùng đèn pha công suất cao rọi thẳng vào công trình, có thể làm cho công trình trở nên đẹp hơn hay xấu đi, mà nên xem nó là công việc công phu, tỉ mỉ, có thể ví như công việc trang điểm cho người phụ nữ.

Nó đòi hỏi nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm kiến trúc của công trình, không gian xung quanh, thậm chí mục đích của việc “trang điểm” để quyết định cách làm như thế nào, dùng phương tiện gì, màu sắc ra sao cho phù hợp. Chiếu sáng cho cao ốc văn phòng hoàn toàn khác với cho khách sạn, chiếu sáng cho khu thương mại giải trí không giống cho khu căn hộ…

>>xem thêm: Đèn LED trang trí trần thạch cao

Tùy theo kiến trúc công trình và mục đích chiếu sáng mà lựa chọn cách chiếu sáng tự nhiên hay kỹ thuật. Chiếu sáng tự nhiên làm nổi bật nét đẹp sẵn có của công trình, các chi tiết kiến trúc được lưu ý nhấn mạnh, kết hợp nhuần nhuyễn chỗ sáng và chỗ tối như dưới ánh sáng mặt trời hay ánh trăng. Chiếu sáng kỹ thuật dùng công nghệ chiếu sáng để tô vẽ thêm cho công trình, lúc này kiến trúc của công trình vào ban đêm và ban ngày rất khác nhau .

Ngoài yếu tố mỹ thuật, yếu tố kinh tế cũng cần được lưu ý. Thật lãng phí khi công trình được đầu tư chiếu sáng rất tốn kém nhưng chỉ được vận hành một vài lần trong năm vì quá tốn điện. Với công nghệ ngày càng phát triển hiện nay, đã có những thiết bị hiệu suất cao, tiêu hao năng lượng thấp… có thể giải quyết bài toán kinh tế nêu trên.

Thiết bị dùng cho chiếu sáng công trình cần phải có chất lượng cao, chịu được điều kiện khắc nghiệt của ngoài trời, kín nước, chịu được nhiệt độ cao, tia tử ngoại của mặt trời… Tuổi thọ của đèn phải cao vì công tác bảo trì và sửa chữa khá công phu và tốn kém. Chọn đèn và bố trí đèn sao cho không làm ảnh hưởng đến kiến trúc của công trình vào ban ngày.

Chiếu sáng mỹ thuật cho công trình còn ảnh hưởng (tốt hoặc xấu) đến không gian xung quanh, đến các công trình khác, đến cảnh quan của đô thị, nên cũng cần sự quan tâm phối hợp của các nhà quy hoạch và quản lý đô thị.

>>xem thêm: đèn led downlight gía tốt

Công ty Cổ phần ENTEC LED là đơn vị độc quyền nhập khẩu phân phối sản phẩm đèn LED dây và nhiều đèn LED khác. Tất cả sản phẩm của ENTEC đều có đủ CO/CQ chứng từ suất nhập khẩu.

 

Điện thoại: 043 224 2828.

 

Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ - Hà Nội.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nnhim
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com