entec led

 

Đây là gian đoạn khá thú vị đối với ngành công nghiệp chiếu sáng. Ngày nay, hệ thống chiếu sáng có thể làm thay đổi không gian mà không cần tác động lên nó, đem lại sức sống đô thị, tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác cộng đồng, truyền đạt thông tin, làm cho không gian có tính tương tác hơn, và tác động đến tinh thần.

>>xem thêm: Đèn led đường phố mua ở đâu giá tốt

Khi khả năng của công nghệ tăng lên và giá cả giảm đi, một loạt những tính năng ấn tượng đem lại cơ hội để thay đổi cách thức con người tương tác với cộng đồng. không gian sống và ánh sáng. Sau đây là 5 xu hương công nghệ chiếu sáng có thế đóng vai trò quan trọng trong tương lai.

Số 1: Tính ổn định sẽ là động lực chính của sự thay đổi công nghệ chiếu sáng

Ngày nay, rất ít cuộc tọa đàm về công nghệ chiếu sáng nào lại không nói về hiệu quả sử dụng năng lượng như là một trọng tâm chính. Luật sử dụng năng lượng tòa nhà thương mại là ràng buộc lớn nhất, ưu tiên các lựa chọn hiệu quả nhất.

Trong khi đó, quy định sản phẩm liên bang (Hoa Kỳ) loại bỏ hẳn những lựa chọn kém hiệu quả, chi phí thấp khỏi thị trường. Sự tác động này, cùng với việc gia tăng mức giá tiêu thụ năng lượng, sẽ tiếp tục tạo ra những điều kiện thuận lợi để cải tiến và nâng cấp những tòa nhà, công trình mới và công trình hiện tại, các công nghệ chiếu sáng hiệu quả nhất, như công nghệ đèn LED và công nghệ điều khiển chiếu sáng tiên tiến, sẽ được ưu tiên.

Phương pháp thiết kế, các giải pháp chiếu sáng tương tự (vertical lighting solution) và các gói sản phẩm sẽ phát triển quanh những ứng dụng cụ thể, tạo lập những cơ hội mới và yêu cầu khả năng thiết kế hệ thống chiếu sáng tinh vi hơn.

Số 2: Công cụ chiếu sáng thể rắn sẽ chiếm ưu thế

Chỉ vài năm trước, đèn LED chỉ là ý tưởng của tương lai. Xét một số khía cạnh, tương lai đó đã đến rồi, và mối hình dung tất cả các đèn chiếu sáng chuyển dần sang sử dụng đèn LED không còn là điều viễn vông nữa. Điểm mấu chốt là đèn LED đang liên tục phát triển về mức hiệu quả, độ bền và giá cả, với phạm vi phát triển ngày càng nhiều.

>>xem thêm; giá đèn downlight âm trần

Cùng với đó, các công nghệ chiếu sáng cũ kỹ lại đang giảm đi một cách đáng kể. Sự kết hợp giữa giá cả và hiệu năng đang định vị công nghệ đèn LED là tiêu điểm cho những dự án nâng cấp trong một số các ứng dụng. Danh sách các ứng dụng này được dự kiến tiếp tục mở rộng, trong vài năm tới chúng ta mới có thể thấy được điểm tới hạn của nó, cho thấy một cơ hội tuyệt vời để thay thế hệ thống chiếu sáng kiểu cũ với đèn LED trên dãy rộng quang phổ của các dụng cụ.

Đèn LED không chỉ là trò chơi duy nhất vừa mới trình làng, mà nó sẽ trở thành một tiêu chuẩn mới. Việc tính toán thị phần dựa vào những mức nhu cầu công suất lumen giờ, tổ chức U.S. Department of Energy (DOE) dự báo đèn LED sẽ đạt được thị phần khoản 10% vào năm 2015, 36% năm 2020, 59% năm 2025 và 74% năm 2030. Cho đến lúc đó, hệ thống chiếu sáng hoàn toàn bằng đèn LED sẽ đạt được mức hiệu năng lên đến 200 lumen mỗi W, theo tính toán của DOE.

 Tuy nhiên, thế hệ đèn LED hữu cơ (organic LED – OLED) là một công nghệ khác để trông đợi. Đó là vào khoảng 7 năm sau thế hệ đèn LED và phải đạt được những tiến triển cần thiết về hiệu năng và giá cả để tìm được những ứng dụng nơi mà nó thể hiện giá trị vượt trội. Công nghệ này đem lại rất nhiều tiềm năng như một nguồn bổ sung cho LED, và nó đặc biệt thích hợp cho chiếu sáng trên diện rộng và trong các ứng dụng mới được xác định bởi những nhân tố có hình dạng đặc biệt. Các công nghệ chiếu sáng thể rắn khác có thể xuất hiện và cung cấp những ứng dụng của nó.

Ví dụ, công nghệ plasma tạo ra thị phần chiếu sáng high-bay (chiếu sáng ở những khu vực rất cao). Đèn LED là một nguồn sáng tổng thể, việc đánh bại nó ở hạng mục hiệu năng và phục vụ đời sống là không thể. Nếu một nguồn sáng không tiêu thụ năng lượng và không bao giờ bị hỏng thì sao?

Cải tiến việc lắp kính và các hệ phân phối ánh sáng ban ngày, được hỗ trợ nhờ kết hợp 2 yếu tố ánh sáng và sức khỏe, có thể hướng ánh sáng tự nhiên tới như một nguồn ánh sáng chính. Sinh học là một hướng khác có thể được nghiên cứu sâu hơn, bao gồm các vi khuẩn phát sáng hoặc cây biến đổi gen. Trong ngắn hạn, LED có thể trở thành hệ thống chiếu sáng tốt nhất nhưng, cũng có thể, chẳng là gì cả.

>>xem thêm: den hat tran thach cao

Công ty Cổ phần ENTEC LED là đơn vị độc quyền nhập khẩu phân phối sản phẩm đèn LED dây và nhiều đèn LED khác. Tất cả sản phẩm của ENTEC đều có đủ CO/CQ chứng từ suất nhập khẩu.

Điện thoại: 043 224 2828.

Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ - Hà Nội.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nnhim
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com