phamthienduy's Blog

Các bài viết vào Monday 17th January 2022

 
Khui rượu chát bằng đồ khui chuyên dụng
Có phần lớn cách để mở chai rượu vang được dùng. Bên cạnh đó, cách thức được dùng đa dạng nhất chính là sử dụng đồ khui rượu vang chuyên dụng, phương pháp này vừa đảm bảo bạn có thể khui đúng khoa học cũng như mang đến hiệu ứng nhiều năm kinh nghiệm, đẹp mắt cho thực khách. Trên thị trường có hầu hết loài đồ khui rượu vang khác nhau cho bạn tha hồ tuyển lựa. Để tiến hàng khui rượu nho bằng đồ khui chuyên dụng bạn cần khiến theo những bước sau đây:

Bước 1: sử dụng 1 tay để giữ chai rượu nho đứng một mực, tay còn lại cầm công cụ khui rượu nho rồi sử dụng phần dao cắt ngang mặt trước, mặt sau, mặt trên của lớp giấy bạc bao bọc ngoài nắp chai. Sau ấy bạn tiến hành gỡ bỏ vỏ bao bên Bên cạnh đó khỏi mồm chai rồi cho dao vào lại hốc khui.
Bước 2: Ở phương tiện khui rượu chát có đầu xoắn nhọn, bạn chỉ cần mở đầu xoắn nhọn ra rồi cắm vào giữa nút bần trên mồm chai, hãy cắm theo chiều thẳng đứng. Đầu xoắn càng đặt thẳng, đúng trung tâm thì nút bần sẽ càng tiện dụng rút ra hơn.
Bước 3: Bạn hãy nhấn nhẹ đầu xoắn và xoay theo chiều kim đồng hồ cho tới lúc nào đầu xoắn chỉ còn một nấc thì dừng lại. Thường thì chỉ xoay 6.5 vòng. Lưu ý là bạn không nên xoăn hết đầu xoắn vào nút bần sẽ khiến cho mũi xoắn nhọn đâm xuyên qua nút bần, khiến kẹt nút lại chẳng thể mở ra được.
Bước 4: Gập tay cầm của công cụ khui rượu vang xuống phần cổ chai, đặt phần nhạnh thứ nhất của phương tiện khui vào mồm chai để khiến cho điểm tựa sau đấy giữ thật chặt chai rượu nho cùng phần xúc tiếp giữa cổ chai với ngạnh một đồ khui. Dùng lực để nâng cán dụng cụ khui rượu để bẩy nút bần lên từ từ sau đó tiếp diễn tì phần ngạnh thứ 2 của dụng cụ khui vào miệng chai rồi đẩy mạnh phần còn lại của nút bần lên cho đến lúc nào nút bần gần rớt ra khỏi miệng chai thì ngừng.
Bước 5: sử dụng một miếng khăn sạch để nắm nút bần và rút ra khỏi miệng chai. Tuyệt đối không chạm tay vào miệng chai, tiến hành nhã đồ khui ra khỏi nút bần bằng bí quyết xoay đầu vặn ngược chiều kim đồng hồ rồi gập các phần của đồ khui vào hốc, sử dụng khăn sạch để lau sạch sẽ các vết sạn, cặn, bụi bẩn bám trên mồm chai rượu.
https://wewine.vn/chia-se-8-cach-mo-ruou-vang-don-gian-tien-loi

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

phamthienduy
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com