Phamtu2289's Blog

 

nữ giới thường xuyên mang giày cao gót sẽ khiến cơ lưng và hệ dây chằng nhão ra, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản? Liệu quan điểm này có thực sự đúng?

Giày cao gót là mặt hàng thời trang không thể thiếu dành cho phái đẹp, thế tất cả nó tiềm ẩn tất cả nguy hại cùng với là nguyên nhân dẫn tới nhiều căn bệnh lý nguy hiểm nếu các bạn dùng không đúng cách.

Tác hại mà giày cao gót gây ra?

Tác hại mà giày cao gót gây ra?

>> Tìm hiểu thêm:

Nếu các bạn không áp dụng đúng giày cao gót sẽ là nhân tố gây ra những bệnh lý vô cùng nguy hiểm như:

  • Đau lưng

Theo các bác sỹ thì nếu bạn đi giày cao gót có độ cao từ 3,3cm trở lên sẽ khiến trọng lực của cơ thể bị dồn nén về phía trước từ đó mà bạn sẽ phải ngả về phía sau nếu muốn giữ cân xứng cho toàn diện cơ thể.

Tuy nhiên, khi cơ thể ngả về phía sau sẽ làm phần bụng ưỡn về phía trước và hệ cơ bắp co mạnh hơn làm các bạn mệt mỏi. Thực tế cho thấy, đa phần phụ nữ khi đi dày cao gót thường xuyên sẽ khiến cho phần eo, lưng cùng với tất cả dây chằng dễ bị nhão từ đó gây ra chứng đau lưng mãn tính và những khớp hông.

  • các ngón chân bị biến dạng

chúng ta có biết, khi đi dày cao gót thường xuyên thì các ngón chân bị dồn nén về phía trước từ đó mũi bàn chân thon gọn giúp cho các khớp đốt ngón chân duỗi về phía trước với mức độ khác nhau.

  • hạn chế khả năng sinh sản

Theo các chuyên gia về sinh sản thì với việc mang giày có gót nhọn cải thiện chiều cao tức là các chị đã tự làm giảm khả năng sinh sản của mình. Theo đó mà những đôi giày có chiều cao 5cm sẽ trở thành mối đe dọa cho phái yếu, khiến phần xương chậu nghiêng sang một bên tử đó mà gây nên rối loạn kinh nguyệt và làm giảm chức năng của bụng.

Đi giày cao gót an toàn thế nào?

 

Đi giày cao gót an toàn thế nào?

Để có thể đi giày cao gót an toàn và đáng tin nhất, bạn hãy chọn các loại giày có chất liệu thoáng khí cùng với có độ đàn hồi cũng như khả năng co giãn có lợi. Với tất cả đôi giày quá cao không nên dùng bởi nó sẽ gây nên trạng thái mất cân bằng và lười vận động.

Nên ứng dụng các chiếc giày có quai hậu để trọng lượng dồn về phía trước giảm thiểu tới mức có thể cùng với chúng ta không nên đi giày cao sỏ ngón nhé.

Thường xuyên tập tất cả bài tập thể dục cho các ngón chân nhằm tăng lượng mái lưu thông khiến các ngón chân trở nên linh hoạt hơn.

Nguồn: Giải mã bài toán mang giày cao gót có ảnh hưởng đến sinh sản?

 


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

Phamtu2289
Họ tên: Phạm Thị Tú
Nghề nghiệp: Linh tinh
Sinh nhật: : 22 Tháng 8 - 1989
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

Bạn bè

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com