Langchuong's Blog

 
 So sánh khám phá xem sơn dầu loại nào tốt nhất
1. Sơn Jotun
trước tiên chúng ta phải kể đến đó là sơn Jotun. Hãng sơn đến từ Nauy thực sự đã cho ra một dòng sơn dầu vô cùng chất lượng và đa dạng. Nhắc đến tháp Eiffel của nước Pháp chắc ai trong chúng ta cũng biết đúng không? Tòa tháp nổi tiếng này là 1 trong số những công trình sử dụng sơn Jotun để bảo vệ chất lượng công trình. Đến đây chắc bạn cũng hiểu là loại sơn này tốt như thế nào đúng không? Không những thế sơn Jotun còn chuyên dùng để sơn tàu biển. Với điều kiện môi trường bên ngoài khắc nghiệt như vậy mà sơn jotun vẫn bảo vệ được kết cấu của tàu biển thì quả thật rất tuyệt hảo.

Những lợi thế của sơn dầu Jotun:

Màu sắc nhiều chủng loại. Đây có lẽ là loại sơn dầu hiếm hoi có thể pha được màu sắc nhiều chủng loại như là sơn nước. Bảng hàng nghìn màu của sơn nước thì loại sơn này đều có thể pha được các màu như vậy đối với sơn dầu. Đây là mặt tốt rất lớn đúng không? Bản lĩnh bảo vệ vượt trội. Có thể chịu được các điều kiện vô cùng khắc nghiệt của môi trường bên ngoài. Bản lĩnh chống ăn mòn cực tốt. Các loại tàu biển toàn áp dụng sơn Jotun để bảo vệ khỏi sự ăn mòn của nước biển.


Trên đây là những phân tích của riêng chúng tôi về một số loại sơn dầu mà chúng tôi hay dùng. Qua những phân tích chắc bạn đã có thể biết sơn dầu loại nào tốt nhất thời điểm này đúng không? Xét về chất lượng và độ đa dạng về màu sắc cũng như tính thẩm mĩ thì không loại nào có thể so sánh được với Jotun.

Ưu điểm:

Giá cả phải trăng rất phù hợp với mặt bằng chung ở Việt Nam mình
Màu sắc không được tươi và đẹp
2. Sơn Dulux
Đối với sơn nước thì Dulux là một thương hiệu rất uy tín và dòng sơn dầu của hãng này cũng khá chất lượng. Loại sơn này cũng khá đa dạng về màu sắc nhưng chỉ có khoảng gần 20 màu căn bản. Sơn dầu Dulux không pha được nhiều màu như Jotun.

Xét về khả năng bảo vệ thì cũng khó mà có thể so với sơn dầu của Jotun được. Mức giá thì ngang nhau nên nếu lựa chọn có lẽ đây chưa phải là lựa chọn tốt nhất.
 
https://caobangedu.vn/son-dau-la-gi-co-may-loai-son-dau-hien-nay.html

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

quachlangchuong
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com