Langchuong's Blog

 
 Đi bộ mặt đáy biển sẽ giúp bạn mày mò được những sắc đẹp diệu kì của trái đất đại dương theo một góc nhìn chân thật mà các hiệ tượng khác như lặn, thủy cung v.v. Không còn bán được.

Tour đi dạo mặt đáy biển Nha Trang sẽ được sử dụng tại khu bảo tồn biển to của VN & nhân loại, Vị trí có hệ sinh vật biển nhiều chủng loại tốt nhất hiện nay.

lịch trình hấp dẫn của Tour đi dạo mặt dưới biển Nha Trang

7h15: Xe and hướng dẫn viên sẽ làm việc đón hành khách tại điểm hẹn trước & di xịch đến Cảng Cầu Đá.
9h30: Xe sẽ di chuyển đến Vịnh San Hô – thiên đàng biển xinh cũng như tranh vẻ tại Nha Trang.
giống như cái brand name của bản thân, Vịnh San Hô nổi trội bởi thảm thực vật san hô đầy Màu sắc, cùng làn nước trong xanh hòa quyện nhẹ dịu, đã tạo ra một thiên đường ảo diệu khiến cho bạn mê mẩn ngay trong lượt đầu ghé thăm. Vịnh nổi biệt bởi khung cảnh khá hoang sơ & chưa đc con người khai phá nhiều, điều này càng kích thích sự khám phá and ưa tìm hiểu của rất nhiều bạn hiếu kì.

Tại vịnh San Hô, hành khách và để được trở thành một nhà nghiên cứu và phân tích đại dương học và được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn Hình ảnh muôn màu của đại dương mênh mông.

độc đáo dịch vụ quốc bộ dưới đáy biển chính là điểm đặc biệt cần thiết nhất của tham quan. Qúy khách để được mặc những phục trang bảo hộ, bình dưỡng khí cần thiết sau đó gia nhập vào chuyến du ngoạn bộ dưới đáy biển và tìm hiểu quả đât dưới đại dương theo một góc nhìn trọn vẹn mới lạ. Chuyến du ngoạn này để tạo cảm giác như hành khách đang tò mò một thủy cung chân thật với hàng nghìn những loài động vật biển. Chuyến đi bộ du lịch biển của người tiêu dùng sẽ kéo dãn nửa tiếng, & khách tham quan và để được tập huấn để sẽ có thể đứng vững đc trong một môi trường xung quanh trọn vẹn mới mẻ và lạ mắt.

11h30: 1 trong các buổi sáng vui chơi và giải trí tốn chiến lực sẽ khiến cho quý khách nhanh chóng xuống sức & cảm nhận thấy đói bụng. Bây giờ, một bữa cơm dân gian ngay trên bè sẽ để cho khách hàng hồi phục được sức lực và được cảm thấy được đậm nét hơn văn hóa truyền thống ẩm thực của người dân Nha Trang.
sau khi ăn trưa, khách hàng để được hòa bình nghỉ ngơi hoặc ngắm nhìn cảnh vật biển, chụp hình kỷ niệm cùng những khách du lịch khác. Bờ biển buổi trưa với ánh nắng chan hòa sẽ khởi tạo các bức hình "triệu like" lung linh cho chính mình.


 đi bộ dưới biển nha trang 

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

quachlangchuong
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
6
7
11
12
13
14
17
21
22
24
25
27
29
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com