Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 
Có thể thấy ai cũng sẽ nghĩ bán thuốc có lãi nhiều mà người Dược sĩ lại nhàn, “ngồi không có tiền” hay cụ thể hơn có thể thấy sơ qua bán thuốc là nghề mà “ngồi mát ăn bát vàng”. Đây là điều có thể người không phải trong ngành, hay nhìn sơ qua thường nghĩ vậy.

Tuy nhiên, những nỗi vất vả thì đâu phải ai cũng biết. Thường Dược sĩ Cao đẳng Dược sẽ không có cuối tuần, phải thường trực nên chưa rõ giờ nghỉ là giờ nào (nếu một mình mở và bán thuốc không phân ca). Không những thế còn thường trực nỗi lo tai nạn nghề nghiệp.
 


Học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  ra trường làm những công việc gì? Dược sĩ bán thuốc có phải là một công việc nhàn hạ mà thu nhập cao và ổn định?
Ban tuyển sinh cao đẳng dược hà nội - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin trả lời như sau:

Liên quan đến kinh doanh hay chăm sóc khách hàng, hay một số ngành nghề đặc thù khác thì nhân viên thường là không có cuối tuần, phải làm việc theo ca, muốn nghỉ sẽ phải luân chuyển ca thay nhau. Một mảng các bạn sinh viên có thể nghĩ tới là làm Trình Dược viên khi ra trường thì thu nhập cũng khá cao mà thời gian sẽ linh động hơn.

Ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật là một cái gì đó “xa xỉ” với Dược sĩ Cao đẳng dược tphcm bán thuốc. Trừ khi là người có kinh nghiệm lâu năm, có tiềm lực tài chính và danh tiếng của Nhà thuốc, với thu nhập ổn định thì thuê nhân viên và như vậy sẽ chỉ cần giám sát mà không phải trực tiếp bán thuốc.
 
Nhiều người nghĩ rằng, cứ kinh doanh buôn bán là lãi nhiều, sẽ chóng giàu. Nhìn qua thì thấy bán thuốc khá nhàn, lời lãi có khi đến hàng trăm nghìn hay hàng triệu một hộp hay vỉ thuốc. Đó là những loại thuốc đặc trị nên mới được vậy.

Thực tế mà nói có những loại thuốc chỉ lãi có 500 đồng, là loại thuốc nào thì chắc hẳn người tiêu dùng ai cũng sẽ biết. Nhiều bạn sinh viên học cao đẳng Dược cho biết đã ra mở hiệu thuốc được một thời gian, bán thì có hôm nhiều hôm ít. Nhìn chung cũng có lãi nhưng cũng thường dao động. Bán gì thì nếu có được địa điểm kinh doanh thuận lợi thì sẽ có được lợi nhuận cao. .

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

quyetdodo
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
3
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com