Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 
Thông thường các bạn thường nghĩ để học các ngành Y Dược các bạn sẽ phải thi các khối A, B nhưng theo quy chế tuyển sinh năm 2020 của trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhà trường tổ chức tuyển sinh Cao đẳng vật lý trị liệu tphcm và hà nội, yên bái bằng hình thức xét tuyến.
 
Cao đẳng Vật lý trị liệu có phải thi không? Nếu thi thì thi những khối nào?
 
Vì vậy các bạn sẽ không phải thi mà sẽ Địa chỉ nộp hồ sơ bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Các bạn học bất kỳ khối A, B, C, D … đều có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020. Các bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về địa chỉ của , như hướng dẫn cuối bài là được xét tuyển nhé.
 
 


Lựa chọn học tại của trường Cao đẳng Y dược Pasteur các bạn được đào tạo đầy đủ các kiến thức chuyên ngành cùng với những kỹ năng phục vụ sinh viên ra trường đi xin việc. Đặc biệt còn kết hợp với các bệnh viện lớn quanh địa chỉ học như viện E, Y Học Cổ Truyền,… để phục vụ cho sinh viên điều dưỡng đi thực tập. Còn các bạn sinh viên ngành dược thì được nhà trường cho đi thực tập tại các nhà thuốc lớn trên địa bàn , tại đây các bạn sinh viên được các dược sĩ chỉ dạy những kiến thức thực tế phục vụ cho công việc sau này.
 
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng tphcm và Cao đẳng Vật lý trị liệu  - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ?
Để học Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng hộ sinh , Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các bạn cần có những điều kiện sau đây để tham gia xét tuyển vào trường. Năm 2020 trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển theo 2 hình thức:
Xét tuyển học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển.
Xét tuyển điểm thi THPT quốc gia: các bạn phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 và có điểm đạt từ điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục năm 2020 (tức là đỗ tốt nghiệp THPTQG).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội em nhe.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

quyetdodo
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
3
10
11
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com