Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 
Khi nhắc về học hàm học vị rất nhiều bạn không phân biệt được và cũng không biết tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thì được gọi là gì? Với cử nhân điều dưỡng cũng không ngoại lệ.
 
Ngành Điều dưỡng là gì?
Ngành Điều dưỡng là hệ thống nguồn nhân lực chủ yếu của y tế. Điều dưỡng có vai trò, nhiệm vụ là chăm sóc, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng; bảo vệ, phòng tránh các bệnh truyền nhiễm cho xã hội. Theo cách hiểu thông dụng của Việt Nam thì học điều dưỡng ra chính là để làm y tá.
 
Khi theo học chuyên ngành Cao đẳng điều dưỡng bạn sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Cũng như sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.
 
 Ngoài những kiến thức chuyên ngành đã nêu thì các bạn còn được trang bị những kỹ năng cần thiết cũng như trau dồi phẩm chất nghề để sau khi ra trường có thể có đủ kiến thức cũng như phẩm chất đạo đức để trở thành một điều dưỡng viên giỏi, tâm huyết với nghề.
 
 
 
 
Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể làm việc tại:
Các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân
Đối với những Điều dưỡng giỏi có thể trở thành quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh.
Ngoài ra, các điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng.
 
Cử nhân Điều dưỡng là gì?
Nhiều bạn nghĩ rằng phải tốt nghiệp đại học điều dưỡng mới được gọi là cử nhân điều dưỡng còn tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng thì không. Nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Khi bạn tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng sẽ được gọi là điều dưỡng viên, tốt nghiệp cao đẳng được gọi là cử nhân điều dưỡng cao đẳng nhằm phân biệt với cử nhân điều dưỡng đại học. Đối với những ngành nghề khác cũng thế! Khi bạn tốt nghiệp cao đẳng trở lên sẽ được gọi là cử nhân hoặc kỹ sư.
 
Lời khuyên dành cho các bạn, nên lựa chọn học cao đẳng điều dưỡng  và cao đẳng hộ sinh tphcm trở lên để lấy bằng cử nhân điều dưỡng thay vì học trung cấp. Từ năm 2021 trở đi, Bộ y tế sẽ ngừng tuyển dụng các Điều dưỡng có bằng Trung cấp, chú trọng vào tuyển dụng các cử nhân Điều dưỡng đã học qua trình độ đào tạo bậc cao đẳng trở lên.
 
Điều kiện thi cao đẳng điều dưỡng 2020
Chúng ta nên học cử nhân Điều dưỡng cao đẳng trở lên để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Khi trở thành cử nhân Điều dưỡng các bạn sẽ được học thêm các kiến thức mới, kĩ năng chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn, có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương cao, công việc ổn định, dễ dàng thăng tiến trong công việc cũng như đảm bảo chắc chắn hơn về vị trí việc làm của mình.
 
Đáp ứng các nhu cầu cấp thiết của xã hội, trường Cao đẳng y dược pasteur  có các lớp đào tạo cử nhân Điều dưỡng cấp bằng chính quy hệ Cao đẳng.
 
Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược TPHCM; Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu,... để các bạn có thêm nhiều lựa chọn.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

quyetdodo
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com