Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 
Đáp ứng nhu cầu niềng răng ngày một tăng cao, các địa chỉ chỉnh nha tung ra rất nhiều gói niềng răng giá rẻ. Thậm chí, có nơi báo giá chỉ vài trăm ngàn đồng. Tuy nhiên, các bác sĩ có tay nghề cho biết niềng răng giá siêu rẻ ẩn chứa nhiều mối nguy hại. Các bác sĩ nha khoa uy tín công tác tại Nha khoa Niềng răng uy tín Hà Nội ngõ 22 Lê Văn Lương,cho biết "Mắc cài chất lượng kém, giá từ vài trăm ngàn đồng trở lên thường dễ bị biến dạng, bong, rơi và làm giảm hiệu quả nắn chỉnh răng. Các mắc cài kém chất lượng này có thể gây ra dị ứng viêm loét miệng, khiến thời gian niềng kéo dài mà xương hàm và răng vẫn không thể ổn định.Mắc cài chất lượng kém cộng với bác sĩ có chuyên môn chưa tốt hoặc nóng vội ép răng di chuyển quá nhanh sẽ dẫn tới những biến chứng khôn lường”.
 

Niềng răng để có hàm răng đều đẹp là điều mà không ít bạn quan tâm. Tuy nhiên, có một sự thật là khi niềng răng, ai trong chúng ta cũng đều tham khảo khá nhiều tiêu chí như bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám uy tín, và đặc biệt là giá cả để rồi "cân đo đong đếm" trước khi đưa ra quyết định của mình. 
 
Bởi lẽ ai cũng muốn tìm nơi tin cậy để có thể "trao răng gửi hàm" cũng như khá lo lắng không biết việc niềng răng phải chi ra 1 khoản ra sao.
Chia sẻ một số bảng giá niềng răng tham khảo trên thị trường hiện nay cho các bạn coi:
- Niềng răng mắc cài kim loại thường: 18 - 25 triệu.
 
Niềng răng mắc cài kim loại, bạc hay thép không gỉ đi cùng với dây cung cao su đàn hồi giữ khung và định hình cấu trúc hàm. Khung mắc cài kim loại rất mạnh nên thời gian đầu mới đeo có thể gây khó chịu ở phần má và nướu răng.
 
- Niềng răng mắc cài sứ: 25 - 30 triệu.
 
Đây là loại mắc cái được làm bằng hợp kim sứ cùng 1 số vật liệu vô cơ khác, hợp màu với tất cả các răng nên rất thẩm mỹ. Lực của mắc cài sứ "kém hơn" mắc cài kim loại nên thời gian niềng sẽ dài hơn. Ngoài 2 loại niềng răng trên, thì Niềng răng trong suốt Invisalign là một lựa chọn khác cho bạn.
 
- Niềng răng mắc cài tự khóa (tự buộc): 40 triệu - 80 triệu.
NHA KHOA QUỐC TẾ HAN DENTAL Số 2 ngõ 21 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội 

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

quyetdodo
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com