Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 
Đặc biệt trong quá trình điều trị cho bệnh nhân người Điều dưỡng viên cần phải có cái tâm trong nghề, thấu hiểu, cảm nhận được nỗi đau bệnh tật, ân cần chăm sóc người bệnh nhưng không bao giờ được phép để tình cảm gây trở ngại trong công việc.

Đây chính là những điều cần thiết cho dù bạn học Đại học hay  Cao đẳng điều dưỡng  thì cũng luôn cần phải rèn luyện.

Một phẩm chất đạo đức cần phải có đối với người Điều dưỡng viên chính là tính nguyên tắc nhưng vẫn mềm mỏng. Trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, điều dưỡng viên là người tiếp cận người bệnh nhiều nhất vì vậy phải nắm bắt được đặc điểm cá nhân của từng người, giai đoạn của bệnh, tính tình dễ gần nhưng phải có nguyên tắc. Không bao giờ được phép cau có, đùa cợt không đúng chỗ tránh gây mất uy tín trước mặt bệnh nhân hay đồng nghiệp.

Luôn nang cao trình độ chuyên môn, không ngừng cập nhật kiến thức mới mẻ, khắc phục mọi khó khăn trong công việc nhằm mang lại hiệu quả một cách tốt nhất.

Học ngành Điều dưỡng có khó không, ra trường làm gì?

Trong công việc người cử nhân Cao đẳng điều dưỡng cần phải nghiêm chỉnh, ăn mặc gọn gàng sẽ lấy được lòng tin từ bệnh nhân, tạo không khí nghiêm túc trong cơ quan. Ngược lại quần áo nhàu nát, tay sơn móng, trang điểm sẽ gây ảnh hưởng đến hình ảnh người cán bộ Y tế đặc biệt đối với những người đang chịu đau đớn, người nghèo khổ...sẽ khiến bệnh nhân cảm thấy căng thẳng, sự thiệt thòi trong cuộc sống.

Xem thêm: Cao đẳng hộ sinh tphcm 2020 học ở đâu?
 
Hiện nay ngành Điều dưỡng đã trở thành một ngành nghề độc lập, vì vậy các chương trình đào tạo cũng ngày một nâng cao, cải tiến. Vì vậy một người điều dưỡng viên giỏi cần phải đáp ứng được yêu cầu chăm sóc bệnh nhân như kỹ năng tự đánh giá và nhận định tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, công tác dự phòng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc chăm sóc người bệnh.

Thí sinh gửi hồ sơ về Nhà trường trong thời gian sớm nhất sau khi đảm bảo điều kiện tuyển sinh sẽ được ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược phản hồi sớm nhất! Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường  Cao đẳng y dược pasteur  – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
 

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

quyetdodo
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
2
3
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com