Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 
Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020 hay không? Là băn khoăn của nhiều thí sinh hiện nay khi đang có nhu cầu học thêm một văn bằng. Vì vậy, thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể tham khảo bài viết sau đây.
 
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng y dược pasteur, sinh viên có quyền lợi gì?
Hiện nay chuyên ngành Cao đẳng Y dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng đang được nhiều thí sinh lựa chọn bởi đây đều là những ngành nghề có nhu cầu nhân lực rất là lớn và không bao giờ phải suy nghĩ về vấn đề thất nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ ngành Y tế nước nhà, bới bề dày kinh nghiệm như vậy hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi định hướng nghề nghiệp cho con em mình. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Y dược 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường có truyền thống giáo dục rất chuẩn mực với mô hình 70/30: 70% thực hành lâm sàng thực tế và 30% lý thuyết giảng đường.
 
Các bạn sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội đi lao động tại các nước: CHLB Đức, Nhật Bản… theo đúng chuyên môn  đã được đào tạo bài bản chuyên sâu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, với mức thu nhập bình quân tại các nước hiện nay dao động 20-40 triệu có thể cao hơn.
 
Với mô hình đào tạo 70/30 của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phần nào đã ghi được dấu ấn với các nhà tuyển dụng, các bệnh viện và cơ sở y tế, các sinh viên tốt nghiệp không chỉ ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà các ngành như Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh tphcm, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng có thể dễ dàng xin được việc sau khi ra trường.
 
 
Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng 2020 gồm những gì?
Với điều kiện đã tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng, Đại học thì các bạn thí sinh đã đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020. Thủ tục hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm một số giấy tờ đơn giản và cần thiết như sau:
 
  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Sau khi hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh, phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ bên dưới. Nhà trường nhận hồ sơ trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật (trừ các ngày lễ, tết).
 
Mọi thắc mắc cần giải đáp ngay, thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược 2020 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
 
Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

quyetdodo
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
3
10
11
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com