sarah's Blog

chat chít

 

Sự trở về của anh với em bây giờ là vô nghĩa, em đã nói với mọi người xung quanh em rằng “anh chỉ còn là kỷ niệm”. Em sẽ không quên nhưng em không muốn nhớ, em phải tập một cuộc sống riêng cho mình. Anh biết không? Em không hề muốn khóc có lẽ vì em không còn đủ sức để khóc vì anh nữa. Em cũng chẳng muốn buồn vì dường như nỗi buồn trong em đã lên đến đỉnh điểm, chẳng thể nào buồn hơn được nữa. Anh đến cho em hạnh phúc rồi anh lại quay đi cho em đau khổ. Anh chẳng cần biết trong khoảng thời gian xa an hem đã sống như thế nào, khi hình bóng anh em không thể xóa được. Em nhớ anh nhưng lại không dám nhớ, em rất buồn nhưng lại không thể khóc…….Em cảm thấy bất lực với chính bản thân. Muốn nhưng lại không thể thực hiện được vì em không đủ dũng cảm. Anh làm trái tim em tan nát thành từng mảnh, em đau lắm anh có biết không?
 
Nhiếu lúc em tự hỏi không biết e đã phải khóc bao nhiêu lần vì anh, phải đau đớn biết bao nhiêu lần cũng vì anh. Có bao giờ anh nghĩ lại thời gian yêu nhau chúng ta đã cho nhau những gì?
Đến giờ đây, em đã có một cuộc sống riêng, em bằng lòng với tất cả những gì mình đang có, em vui vẻ và yên bình cho dù không được cảm giác hạnh phúc như khi ở bên anh thì anh lại quay trở về.
 
Nhưng anh ơi! Bây giờ mọi chuyện chẳng còn như xưa nữa.
 
Em bây giờ chẳng còn là một con mèo nũng nịu, chẳng phải nép sau một ai đó khi trời mưa, chẳng phải hỏi ý kiến một ai cho những việc làm cỏn con của mình. Em đã biết tự lo cho bản thân mình, em đã có thể đi một mình dưới trời mưa như một cách thư giản và chịu trách nhiệm với mọi quyết định em đưa ra. Em không phải dựa vào anh nữa.
 
Anh trở về chỉ mang cho em cảm giác nuối tiếc, giá như lúc xưa chúng ta nhường nhịn nhau hơn, trân trọng tình cảm của nhau thì mọi chuyện đã tốt đẹp hơn nhiều. Bây giờ tất cả trong em chỉ còn là kỷ niệm của một thời hạnh phúc. Em không thể trở về bên anh, không thể yêu anh như lúc trước vì trong tim em đã bị một vết thương khó lành mang tên anh. Em sẽ mang nỗi đau này theo em đến suốt đời, nó sẽ là một phần nghị lực giúp em vững bước sau này. Em cầu mong anh sẽ gặp nhiều hạnh phúc, hãy quên em đi vì chúng ta không thuộc về nhau.
Tạm biệt anh

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

sarah
Họ tên: Sarah Trịnh
Sinh nhật: : 21 Tháng 1 - 1991
Nơi ở: TP Hồ chí minh
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
cuộc sống thay đổi và con người cũng phải thay đổi theo để phù hợp với hoàn cảnh...vậy đâu là vĩnh cửu???

Bạn bè
thanhquoc
thanhquoc
anh dại khờ
anh dại khờ
Xem tất cả

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30


(♥ Góc Thơ ♥)

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021 VnVista.com