Siêu thị máy Công nghiệp

   Trong: Máy xịt rửa xe
 
Máy phun xịt rửa xe 3 pha không còn xa lạ gì tại những garage chuyên nghiệp, các công ty hay bệnh viện… Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy rửa xe 3 pha. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn.
 
 
1. Cấu tạo máy rửa xe 3 pha
Cũng giống như những các loại máy rửa xe, cấu tạo máy rửa xe điện 3 pha cũng có những cấu tạo bao gồm các bộ phận chuyên dụng của một thiết bị máy rửa xe. Bao gồm: Động cơ, đầu bơm, dây phun áp lực…cùng với một số bộ phận đi kèm. Tuy nhiên, các bộ phận của chúng sẽ được cấu tạo một cách đặc biệt, đúng như tên gọi của nó.
 
cấu tạo máy rửa xe 3 pha
 
– Motor: Motor là bộ phận giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong bất kể một loại máy rửa xe nào, không chỉ riêng máy rửa xe áp lực cao 3 pha. Động cơ máy rửa xe 3 pha là động cơ cảm ứng từ, chứ không phải động cơ chổi than như một số loại máy rửa xe thông thường. Máy rửa xe 3 pha sở hữu công suất lớn và áp lực phun xịt mạnh nên chúng cần đến những loại động cơ có thể chịu được lực tác động và công suất lớn như vậy.
 
cấu tạo máy rửa xe điện 3 pha
 
– Đầu bơm: Trong cấu tạo máy rửa xe ô tô 3 pha nói riêng và cấu tạo máy rửa xe nói chúng không thể bỏ qua đầu bơm. Chúng quyết định hoàn toàn trong việc máy có hoạt động được một cách bình thường và trơn tru được hay không. Thông thường, các loại máy rửa xe 3 pha sẽ sử dụng các loại đầu bơm Piston. Bởi vì chúng vừa bền, vừa có chất lượng tốt, phù hợp với nguồn điện 3 pha, công suất lớn và áp lực phun xịt mạnh như ở các loại máy rửa xe cao áp 3 pha tốt nhất
 
cấu tạo máy rửa xe ô tô 3 pha
 
– Dây phun áp lực: Đây chính là bộ phận dẫn nước từ động cơ máy ra ngoài để làm sạch cách thiết bị mà bạn đang có nhu cầu. Dây phun cao áp của máy rửa xe được làm bằng lưới thép kết hợp với rất nhiều lớp nhựa chất lượng cao giúp chúng có thể chịu được những lực tác động mạnh từ dòng chảy của  nước mỗi lần chúng đi qua.
 
cấu tạo máy rửa xe cao áp 3 pha
 
Nhìn chung, cấu tạo máy rửa xe cao áp 3 pha khá đơn giản, không cầu kỳ. Điều này đồng nghĩa với việc sử dụng chúng cũng không có gì khó khăn cả. Bạn chỉ cần tìm hiểu một chút là có thể sử dụng chúng một cách thuần thục.
 
2. Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe 3 pha

Khi bạn khởi động máy, motor trong máy rửa xe 3 pha sẽ quay, lúc này, áp suất ở trong máy rửa xe sẽ tăng lên giúp máy có thể hút nước từ bên ngoài vào động cơ. Các loại máy rửa xe sẽ được trang bị một đầu lọc rác tại đầu của dây cao áp. Điều này giúp ngăn cản những chất bẩn, cặn bẩn từ bên ngoài vào máy, giúp máy kéo dài tuổi thọ hơn.
 
cấu tạo máy rửa xe 3 pha
 
Sau khi khởi động máy, động cơ sinh ra lực làm cho Piston chuyển động lên xuống. Khi Piston chuyển động xuống, nước sẽ theo đó đến buồng piston qua một van hút. Còn khi Piston di chuyển lên, nước sẽ được đẩy ra khỏi buồng piston. Lúc này, dòng nước phải đi qua 1 van áp suất trước khi đi ra ngoài môi trường để thực hiện nhiệm vụ của mình. Đi qua van áp suất, dòng nước đã sở hữu một áp suất lớn hơn rất nhiều, cộng thêm việc những ống dẫn nhỏ, áp lực phun xịt khi nước ra ngoài môi trường là cực kỳ mạnh. Từ đó, chúng có thể làm sạch và đánh bay các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 
>>> Xem thêm: Địa chỉ bán máy rửa xe mini uy tín - chính hãng
 
Với cấu tạo máy rửa xe 3 pha và nguyên lý hoạt động của chúng mà Điện máy Flash vừa chia sẻ đến bạn, mong rằng bạn có thể hiểu hơn về thiết bị của mình. Từ đó, bạn có thể sử dụng và phát huy được hết vai trò của chúng. Để được sở hữu những sản phẩm máy rửa xe 3 pha chất lượng tốt nhất, bạn có thể đến và tham khảo tại Điện máy Flash ở địa chỉ: Số 7 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân Nam - Q.Thanh Xuân - TP.Hà Nội

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

hailyflash
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com