slimshadow's Blog

Thông tin cá nhân

slimshadow
Sinh nhật: 2 Tháng 4 - 1988
Yahoo: slimshadow88  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn


Life is beautiful
Bạn có bao nhiêu người bạn?

Một cụ già quay qua tôi và hỏi: “Cô có bao nhiêu người bạn?”. “Sao cụ lại hỏi vậy, tôi có 10 hay 20 người bạn, nhưng tôi chỉ nhớ tên được vài người thôi”.

Cụ mỉm cười như thấu hiểu rồi buồn bã gật đầu:

- Cô phải thật may mắn mới có nhiều người bạn như thế. Nhưng hãy nghĩ về điều cô đang nói. Có quá nhiều người cô không biết tên đấy! Bạn không phải chỉ là người để cô nói: xin chào!

Bạn là người có bờ vai mềm mại để cô dựa vào mà khóc.

Là một cái giếng để đổ xuống đấy tất cả những rủi ro của cô và nâng giá trị của cô lên cao.

Bạn là một bàn tay để kéo cô lên từ bóng đêm và tuyệt vọng khi tất cả những người mà cô gọi là “bạn” đã đẩy cô vào đó.

Một người bạn thật sự là một đồng minh không thể bị lay động hay bị mua chuộc. Là một giọng nói để giữ cho tên của cô còn sống mãi khi những người khác đã lãng quên.

Nhưng cái cần thiết nhất của một người bạn là một trái tim, là một bức tường mạnh mẽ và sừng sững. Để từ trái tim của những người bạn đó ta sẽ có tình yêu tuyệt vời nhất.

Vậy hãy nghĩ về những gì tôi nói, từng lời nói đều thật lòng cả.

Và hãy trả lời lại cho tôi một lần nữa đi, cô bé, cô có bao nhiêu người bạn nào?

Tôi mỉm cười với ông và trả lời: “Ít nhất cháu có một người bạn, cụ ạ!”

Cảm ơn vì đã trở thành bạn của tôi!

   Trong: Nhật ký
 
Hơ.. hơ ...Hách xi`. Hix. Vậy là cảm rồi bà con ạ. Khốn khổ cho cái thân tui. Chuẩn bị chuyển sang ho rồi. Hôm nay Đà Nẵng mưa kinh. Lại còn gió nữa. Lạnh! Đầu nhức như búa bổ. 62.gif

Hôm nay họp phụ huynh. Lần này chả có tí mảy may lo sợ. Đúng thôi! Cuối cấp rồi, điểm số phổ thông có gì quan trọng nữa đâu. Bây giờ chỉ có mỗi việc học để thi đại học. Chà. Vậy là thành cựu học sinh rồi. Nhanh quá! Mới lơ ngơ vô cổng trường cấp III đó vậy mà giờ đây chia tay mất rồi. Mặc dù tụi nó hay làm mình bực phát khóc nhưng mà cũng phải thông cảm cho tụi nó thôi, vả lại, đâu phải ai cũng nguyên tắc như mình được. Cuối năm, đọc lưu bút, thấy tụi nó cảm ơn về những việc mình làm cho lớp trong thời gian qua, thấy an ủi được ít nhiều, ít ra thì mọi người cũng hiểu và thông cảm cho mình. Ai bảo làm cán bộ lớp là sướng không biết. 6.gif
Trời vẫn mưa to quá, không thể về nhà được vì lúc đi học chẳng mang theo áo mưa (ngu thiệt). Vậy mà mấy bữa trước mình cầu cho trời mưa vì trơì nóng bức quá chứ. Bây giờ mưa rồi không dám ra ngoài, sợ dầm mưa về đau nặng thì phiền. Mà bình thường, mỗi lúc cảm, mình chỉ mất 3 ngày để khỏi kể từ khi phát bệnh. Chắc ngày mốt sẽ khỏi thôi (mong như vậy). thumbup.gif
A` mưa! Sao nhỉ? Hôm nào trời mưa, tui sẽ nhớ ông đây. Mình đã từng nói như vậy và bây giờ phải trả giá rồi. Chắc là hắn ta đang vui lắm đây. Chuyện, có người nhớ đến mình cơ mà. 80.gif Còn gì nữa nhỉ? Khi nào nhớ tui thì chạy ra biển rồi gào tên tui thiệt to lên, tui sẽ nghe thấy<- hắn dặn mình vậy nhưng mình biết là dù có đang bị cảm thì mình cũng không fool đến mức độ đó. Cách đây mấy hôm, có 2 đứa rảnh ngồi tán dóc hết mười mấy nghìn tiền điện thoại. Tội nghiệp thằng nhỏ của tui ghê! Thôi bữa nào thi xong, dẫn hắn đi ăn 1 bữa nữa vậy.

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31


Tik Tik Tak

Truyện cười

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025   VnVista.com