LOVE and you will be LOVED.......

Thông tin cá nhân

BigBang
Sinh nhật: 12 Tháng 10 - 1990
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Start a new day with a smile :D Have a nice day! Luv ya!

.:: About me :D ::.
Name : Trần Liên Hương
Nick : BigBang
DoB : 12-10-1990
Age : 16
Y!M : nevergiveup1210
Email : [email protected]
Location : Mây lang thang
tim.gif .:. xinchao.gif .:. tim.gif

^o^ .: T8m :. ^o^



CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31


.:: Có ai đó ::.
Hãy nhớ rằng ...

- Có ai đó rất tự hào về bạn .
- Có ai đó đang nghĩ đến bạn .
- Có ai đó quan tâm đến bạn .
- Có ai đó rất nhớ bạn


- Có ai đó muốn nói chuyện với bạn .
- Có ai đó muốn ở cạnh bạn .
- Có ai đó luôn mong sự bình yên cho bạn .
- Có ai đó luôn biết ơn mọi sự cổ vũ của bạn .
- Có ai đó muốn nắm tay bạn .
- Có ai đó luôn muốn bạn hạnh phúc .


- Có ai đó muốn tặng quà cho bạn .
- Có ai đó thán phục sự mạnh mẽ của bạn .
- Có ai đó muốn bảo vệ bạn .
- Có ai đó rất vui khi bạn là bạn của họ.
- Có ai đó muốn bạn biết rằng họ sẵng sàng ở bên bạn .
- Có ai đó muốn làm mọi điều dành cho bạn .

- Có ai đó muốn chia sẻ cùng bạn .
- Có ai đó vẫn tha thiết với cuộc sống chỉ bởi vì bạn .
- Có ai đó luôn cần sự động viên của bạn .
- Có ai đó cần niềm tin ở bạn .
- Có ai đó vẫn tin tưởng ở bạn .
- Có ai đó thích một bản nhạc nhắc họ về bạn .

Và, điều quan trọng nhất, có ai đó, có thể là tôi, yêu bạn, đơn giản vì bạn là chính mình

...-+.._.:*`.: o0o :. '*:._.:+-....



User Posted Image


 

essay
writing



- Văn minh vừa được khai sáng

Hôm nay bạn Big đi học Writing. Sự việc thì nó chỉ có thế. Nhưng do quá xúc động nên phải ngồi viết 1 cái entry (tiện thể, xác lập lại thói quen viết blog thường xuyên 4.gif) Lý do bạn ấy xúc động thì sẽ được nói ra ở phần tiếp theo của cái entry này.

Chiều nay, sau một hồi đấu tranh tư tưởng (thực ra thì cũng chả mất nhiều thời gian 4.gif ) đã quyết định bùng tin đi học Eng. Cô Giang về dạy. Phải thú nhận là bạn Big ngu nhất là khoản Writing, căn bản là lười học Vocab, với lại cũng ít viết >"< Hôm trước đi học bác Ryan đã choáng rồi (học Graph, mà cái này VNese tớ cũng ngu chứ chả nói là Eng) Hôm nay thì phải gọi là tớ chết gục vì shock. Cô Giang quá là pro.

Học gần 2h, tuy là mỗi cái Inductrory Para của Discuss Type thôi, nhưng mà phê. Chính xác là tớ được khai sáng, viết xong, cô sửa, đọc lại, ôi sao mà hay thế. Máu rồi đây này, máu viết essay rồi đây này.

Về phần cô. Cô, xuất hiện với cái bộ dạng rất là..., nói sao nhở, xuề xòa, nếu không muốn nói là hơi bị lếch thếch (em nói thật, cô tha cho em >"<), làm tớ ban đầu cũng hơi bị... hẫng (tưởng tượng cô phải sành điệu lắm cơ, như cô Hương là ít 21.gif ) Nhưng vào dạy 1 cái là thấy cô .. rất chi là đáng nể. Nói nhanh và chính xác, mạch lạc, và có hệ thống, và đủ để cho tớ nghe hiểu được ngay. Thích lắm.

Còn thích nữa khi nghe Phanh kể chuyện hồi hè nó lên HN, ở nhà cô học. Phải nói là cô TÂY quá. Tính hay không chịu được. Nấu ăn ngon, dễ tính, vui, máu ù, máu xem phim, máu lượn ... Tóm lại là hay kinh dị. Chi tiết thì bảo Phanh nó kể cho.

Thế là lại có thêm thần tượng :">

Học xong, bò qua HB vất cho Phanh quyển vở ôm từ tuần trước, bị bác Ryan dụ ngon ngọt "Vào chơi trò chơi đi em, không học cũng được, ngồi buôn một tí rồi anh cho chơi trò chơi" 24.gif Thế là tớ vào, chuyện, chơi mà. Sau khoảng 30p ngồi chết thèm nghe Phanh kể mấy tháng hè ăn chơi của nó, thì cuối cùng cũng đến tiết mục chơi. Cái trò thì đại loại là thế này, 3 đứa ngồi quay bottom vào bảng, bác Thày (tức bác Ryan) hô lên 1 từ rồi đếm, rồi đứa nào đập vào cái từ ấy (được bôi mèo đâu đó trên cái bảng vốn đã rất ghẻ) 1st, thì ăn 1 điểm. 13 trước là win. Nghe thì chỉ có thế, nhưng phải cái bác Ryan thích bẫy lắm cơ, tớ chết đến mấy phát vì tội bác ấy đếm đến 2 thì đứng, tớ thì cứ thế bắn lên. Đểu thế đấy. Kết quả là Phanh, với lợi thế về hình thế đã thắng tuyệt đối với tỉ số 13-7-7 (em còn lại là em Trường Híp, ăn may mấy quả tớ phạm luật chứ không thì chả được 7 điểm đâu 21.gif ). Rồi về, đi sương sa hạt lựu (lâu lắm rồi đấy), tất nhiên là bố của bạn tớ, tức bác Ryan bao 21.gif

À, trước khi chơi có trò giới thiệu bản thân, hài phết 21.gif

Hôm nay chúng nó hội thao, lớp mình ngoại hạng 21.gif Nhìn bọn nó lắp súng 30s 1 em, hâm mộ quá. Bọn lớp mình thì đi mỗi cái cứu thương, trông băng bó xong đúng là thương thật 24.gif Nhất là thằng Ninh, đảm bảo là không ai có thể giống bệnh nhân hơn nó. Thôi, thế là hết tuần ăn chơi, hết tuần nhàn hạ nhá 21.gif

Mới nghe tin đội tuyển phải vác máy nhà lên HN học 86.gif Cũng mới nghe kể chuyện tập huấn HN, tình hình có vẻ rất tình hình 86.gif


« Các bài cũ hơn · LOVE and you will be LOVED....... · Các bài mới hơn »
3 Trang < 1 2 3

Bình luận

foumoucky
Jul 7 2008, 01:10 PM
Bình luận #21


Unregistered









Hello! I'll bet you can guess what happened next. http://bestviagara.info/VPXL/site_map.html >VPXL female version of</a> That More anyway thanks for the post.
Quote Post
appacualm
Jul 7 2008, 07:32 PM
Bình luận #22


Unregistered









Eh.. I have one question. How can your post work for me? http://viara.idoo.com/cealis/site_map.html >cealis compare</a> That More Good article.
Quote Post
advowErrodo
Jul 7 2008, 11:39 PM
Bình luận #23


Unregistered









OK, let me repeat that Because, believe it or not, http://vigera.bravehost.com/cealis/site_map.html >cealis usa</a> that More I have to agree
Quote Post
VonAmonegoows
Jul 8 2008, 12:58 PM
Bình luận #24


Unregistered









I read some of the posts and I think it is a great site. Well, believe it or not, http://bestviar.info/penis-extender/site_map.html >penis extender online order</a> Or Good article.
Quote Post
etecysync
Jul 8 2008, 04:45 PM
Bình luận #25


Unregistered









OK, let me repeat that What it means is this: http://viarsite.info/uprima/site_map.html >uprima buying online</a> And Good article.
Quote Post
Absogeassen
Jul 9 2008, 10:50 AM
Bình luận #26


Unregistered









oh yeah, one more thing I can't be bothered with anything lately. http://cialias.idoo.com/cialias/site_map.html >cialias on line</a> That
Quote Post
CruireePred
Jul 9 2008, 02:04 PM
Bình luận #27


Unregistered









Good luck with the site But first a warning: http://buyvaigra.info/viara/site_map.html >viara info</a> AND Thank you for your suggestions.
Quote Post
WedsEscaveale
Jul 10 2008, 08:56 PM
Bình luận #28


Unregistered









Good luck with the site So remember, . . . http://hasem.idoo.com/growth-oil/site_map.html >growth oil buy online discount</a> oR Keep up the good blogging.
Quote Post
ditticiepay
Jul 28 2008, 05:25 PM
Bình luận #29


Unregistered









Hmmm... Emm.. http://ecialias.info/penis-extender/site_map.html >penis extender for woman</a> itS Good article.
Quote Post

3 Trang < 1 2 3 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025   VnVista.com