LOVE and you will be LOVED.......

Thông tin cá nhân

BigBang
Sinh nhật: 12 Tháng 10 - 1990
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Start a new day with a smile :D Have a nice day! Luv ya!

.:: About me :D ::.
Name : Trần Liên Hương
Nick : BigBang
DoB : 12-10-1990
Age : 16
Y!M : nevergiveup1210
Email : [email protected]
Location : Mây lang thang
tim.gif .:. xinchao.gif .:. tim.gif

^o^ .: T8m :. ^o^CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31


.:: Có ai đó ::.
Hãy nhớ rằng ...

- Có ai đó rất tự hào về bạn .
- Có ai đó đang nghĩ đến bạn .
- Có ai đó quan tâm đến bạn .
- Có ai đó rất nhớ bạn


- Có ai đó muốn nói chuyện với bạn .
- Có ai đó muốn ở cạnh bạn .
- Có ai đó luôn mong sự bình yên cho bạn .
- Có ai đó luôn biết ơn mọi sự cổ vũ của bạn .
- Có ai đó muốn nắm tay bạn .
- Có ai đó luôn muốn bạn hạnh phúc .


- Có ai đó muốn tặng quà cho bạn .
- Có ai đó thán phục sự mạnh mẽ của bạn .
- Có ai đó muốn bảo vệ bạn .
- Có ai đó rất vui khi bạn là bạn của họ.
- Có ai đó muốn bạn biết rằng họ sẵng sàng ở bên bạn .
- Có ai đó muốn làm mọi điều dành cho bạn .

- Có ai đó muốn chia sẻ cùng bạn .
- Có ai đó vẫn tha thiết với cuộc sống chỉ bởi vì bạn .
- Có ai đó luôn cần sự động viên của bạn .
- Có ai đó cần niềm tin ở bạn .
- Có ai đó vẫn tin tưởng ở bạn .
- Có ai đó thích một bản nhạc nhắc họ về bạn .

Và, điều quan trọng nhất, có ai đó, có thể là tôi, yêu bạn, đơn giản vì bạn là chính mình

...-+.._.:*`.: o0o :. '*:._.:+-....User Posted Image


 

Untitled
Lạ. Cái đứa thừa lời lẽ như mình mà cũng có lúc không biết đặt title gì cho entry. Chắc vì có quá nhiều thứ để nói và lan man nghĩ sau 1 day off có chút khác thường như hôm nay.

Liên hoan

Nhà Trường. 8 mạng. Trước nay, những bữa mặn, quãng chục đứa tập trung ở nhà 1 thằng, thích làm gì (đúng hơn đủ khả năng làm gì) bỏ vào miệng thì làm, như thế này, không nhiều. Chẳng biết là lần thứ bao nhiêu nhắc lại cái câu đã nói đến mòn miệng: thích những lúc thế này.

Thích nhìn thằng Trường hì hục vác giẻ lau đi lau lại cái nhà đã được (cũng) nó lau sạch bong mấy lần từ sáng, rồi lại hì hục với cái chảo nui xào bò (chú thích là bò tớ thái 21.gif ) to vật vã – món suýt nữa chính của bữa trưa. [Cười] Làm chủ nhà đón 1 đoàn khách lố nhố nhưng mà V.I.P, được tập trung ngẫu hứng, là tự dưng người ta có trách nhiệm (hơi) thái quá thế đấy. Nhìn thằng bé ngộ nghĩnh và hào hứng với cái việc chả có gì to tát (mà có khi là to với nó ^^), thích.


Thích nhìn Ngân tay bia tay mì, ngồi vắt chân trong cái trạng thái relax tối đa trên ghế bếp. Mặt đỏ bừng và nói năng huyên thuyên, rất đúng bài của một đứa say chính hiệu: ”Tao chưa say. Còn lâu mới say được” 21.gif Cái điệu bộ ngất ngưởng của drunk không hiểu sao áp vào cái dáng tí tẹo xinh xẻo của con bé, nhìn yêu quá ^^ (mở ngoặc, mày phải uống đến 4 chai đấy Ngân ạ. Đứa nào cũng dính 1 tí, trừ mình, đỉnh thật. Đổi lại sáng say café lăn lóc)


Thích nhìn Thành hì hục bóc tôm (cho bạn Big làm bánh xèo ^^) với cái dáng không hiểu sao làm mình liên tưởng đến một bà nội trợ đảm đang và cam chịu. Rồi cả lúc thằng bé ôm khư khư cái nồi Spaghetti với cái nỗ lực (mà về sau trở thành vô ích) cứu nó khỏi cái dĩa chầu chực ăn vụng của Ngân – say, lúc hì hục rửa bát (tất nhiên là không phải chỉ một mình nó rồi), trông lại càng giống 21.gif


Thích nhìn Quỳnh ngồi loay hoay pha bắt mắm chấm bánh xèo còn to hơn bát bột bánh xèo ^^ Một mình con bé giữa một đống đường, dấm, mắm, ớt, tỏi,…. Say sưa với cái sản phẩm khổng lồ của mình trông đến ngộ. Về sau thằng ?>?>Nam là đứa tích cực ủng hộ cái bát mắm đấy nhất, gần như là uống mắm luôn.

Vui. Cái nhà 7,8 đứa tụ tập, chẳng lúc nào ngớt tiếng cười. Chợt nghĩ đến lúc sinh viên, nếu được thế này thì thật tốt. Tiếc. Không có máy ánh. Muốn lưu lại những lần như hôm nay lâu lâu một chút, để một lúc nào đó, nếu quên, còn có cái để nhắc ta đã từng hơi – trẻ - con – cộng – suýt – thì – lớn như thế nào. Không nhiều những lần có cái gì đó hay hay như cái weekend party này, để kéo cả bọn lại gần nhau hơn, yêu nhau hơn (bằng chững rõ nhất cho cái sự yêu nhau này là lúc xem phim, Big, Kìn, Rôm, ôm nhau nằm lăn lóc đắp chăn trên sàn nhà, giữa chục con mắt chòng chọc xoi mói của bọn còn lại ^^, không biết có phải vì chúng nó say không). Friends, mấy năm nữa thôi sẽ khác lắm. Yêu chúng mày, nhiều, nên bọn mày cũng phải thế nhé 1.gif« Các bài cũ hơn · LOVE and you will be LOVED....... · Các bài mới hơn »

Bình luận

Rôm đây mày
Oct 29 2006, 09:48 PM
Bình luận #1


Unregistered

E hèm để tao nố fat súng comment đầu tiên. Big heo dám "tố cáo" mình uống 4 chai >_< ( làm mất hết cả "phẩm chất tốt đẹp" của bạn Ngân). Về sau tổng kết, cả bọn 8 đứa "bon chen" hết có 5 chai, thì làm sao mà tao uống hết 4 chai được, cùng lắm chỉ hơn 1 chai thoai, mà uống bia nhg đến 40% là đá lạnh thì tính ra cũng chỉ bằng 1/2 chai "nguyên chất". Ah mới cả lúc đấy vẫn còn TỈNH lắm, CHƯA SAY. Mặc dù toàn fat ngôn linh tinh nhưng đấy là do bọn thằng Trường đang ăn mà cứ nói chuyện nhà vệ sinh thì tụt hết cả cảm xúc ăn uống còn gì. Nói chung sau hôm t7, không đứa nào có-vấn-đề-về-tiêu-hóa là thành công mỹ mãn rồi. hehehehe ^^
Quote Post
Guest_Xuân An_*
Nov 15 2006, 05:24 PM
Bình luận #2


Unregistered

Lớp các bạn vui quá! Lớp mình chỉ có năm ngoái là nhộn thôi. Năm nay trúng GVCN xìlố chẳng cho tham gia hoạt động gì sất! Chán wé wé wé
Quote Post
Guest_thành_*
Nov 22 2006, 08:21 AM
Bình luận #3


Unregistered

hôm nay chơi linh tinh thì ấn nhầm vào cái blog này dc cái tuy mới xem qua nhg thấy cũng tàm tạm có điều chả biết em này là em nào nên cũng ko biết viết gì nữa kém mình 2 tuổi lại còn học trần phú ( chắc vậy ) khác tr` , kém tuổi ..... thôi tạm biệt em nào mà có hứng thú có thể ghé qua cái này www.xâng.com/tienthanh cũng chả có gì đâu
Quote Post
thanh`
Nov 22 2006, 08:23 AM
Bình luận #4


Unregistered

nhầm quên là đang gõ VNMese www.xanga.com/tienthanh
Quote Post
NikaWhite
Nov 18 2019, 07:21 PM
Bình luận #5
No avartar

Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 18-November 19
Thành viên: 79,907Sometimes I get tired of my writer’s work at essay-company and I just want to read something light and fun. And I wanted to thank you for having satisfied my need with your awesome site. Looking forward to reading more!
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
NikaWhite
Nov 18 2019, 07:21 PM
Bình luận #6
No avartar

Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 18-November 19
Thành viên: 79,907Sometimes I get tired of my writer’s work at essay-company and I just want to read something light and fun. And I wanted to thank you for having satisfied my need with your awesome site. Looking forward to reading more!
User is offlineProfile CardPM
Quote Post

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2023   VnVista.com