Love and Life

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31




Truyện cười

Các bài viết vào Tuesday 27th March 2007

   Trong: Tất cả
 
The Mysterious thing called " Love "


If you find yourself in love with someone who does not love you, be gentle with yourself. There is nothing wrong with you. Love just didn't choose to rest in the other person's heart.

If you find someone else in love with you and you don't love him/her, feel honored that love came and called at your door, but gently refuse the gift you cannot return. Do not take advantage, do not cause pain.

How you deal with love is how you deal with you, and all our hearts feel the same pains and joys, even if our lives and ways are different.

If you fall in love with another, and he/she falls in love with you, and then love chooses to leave, do not try to reclaim it or to assess blame, let it go. There is a reason and there is a meaning. You will know in time.

Remember that you don't choose love. Love chooses you. All you can really do is accept it for all its mystery when it comes into your life. Feel the way it fills you, then reach out and give it away.

Give it back to the person who brought it alive in you. Give it to others who deem it poor in spirit. Give it to the world around you in anyway you can.

This is where many lovers go wrong. Having been so long without love, they understand love only as a need. They see their hearts as empty places that will be filled by love, and they begin to look at love as something that flows to them rather than from them.

The first blush of new love is filled to overflowing, but as their love cools, they revert to seeing their love as need. They cease to be someone who generates love and instead become someone who seeks love.

They forget that the secret of love is that it is a gift, and that it can be made to grow only by giving it away. Remember this, and keep it to your heart.

Love has its own time, its own seasons, and its own reason for coming and going. You cannot bribe it or coerce it, or reason it into staying. You can only embrace it when it arrives and give it away when it comes to you. But if it chooses to leave from your heart or from the heart of your lover, there is nothing you can do and there is nothing you should do.

Love always has been and always will be a mystery. Be glad that it came to live for a moment in your life.

Điều kì diệu mang tên TÌNH YÊU

*Nếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại mình ,hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không chọn chổ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi

*Nếu một người nào đó yêu ta nhưng ta lại không yêu người ấy ,hãy tôn trọng diều đó vì tình yêu đã đến gõ cữa trái tim ta ,nhưng hãy nhẹ nhàng từ chối nhận món quà mà mình không thể đáp lại .Đừng nhận để không gây đau khổ

*Cách ta cư xử với tình yêu chinh là cách ta cư xử với chính bản thân mình ,mọi con tim đều có cùng cảm nhận về nổi đau và niềm hạnh phúc ngay cả khi cách sống và con đường chúng ta đi có khác nhau

*Nếu ta yêu mọt người và họ cũng yêu ta ,nhưng rồi tình yêu lại ra đi thì cũng đừng nên níu kéo hay đổ lổi mà hãy để nó ra đi .Mổi lí do đều có ý nghĩa riêng của nó và rồi ta sẽ hiểu

*Hãy nhớ rằng ta không chọn lựa tình yêu .Mà tình yêu chọn lựa ta .Tất cả những gì chúng ta thực sự có thể làm là hãy đón nhận tình yêu với tất cả những điều kì diệu của nó khi tình yêu đến .Khi tình yêu tràn ngập trong tâm hồn ta ,hãy cảm nhận từng hơi thở của nó nhưng rồi hãy dang rộng tay và để cho nó ra đi một khi tình yêu đã muốn thế

*Hãy mang tình yêu đến cho người đã làm sống lại tình yêu trong ta ,mang đến cho những ai thiếu thốn tình cảm trong tâm hồn ,mang đến cho thế giới xung quanh mình bằng mọi cách mà ta có thể làm được

*Có những người đang yêu đã sai lầm ,sống một cuộc sống không tình yêu lâu ngày ,họ ngỡ rằng con tim là một chổ trống mà tình yêu có thể lấp đầy ,họ bắt đầu nhìn tình yêu như một điều sẽ phải đến với mình hơn là một điều xuất phát từ chính bản thân mình .Họ quên đi điều ki diệu nhất của tình yêu đó là ....

TÌNH YÊU LÀ MỘT MÓN QUÀ -mà chỉ có thể đâm chồi nẩy lộc khi được trao tặng đi

Hãy nhớ lấy điều này và giử gin nó trong tim mình

*Mãi mãi tình yêu là một điều bí mật .Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc khi tình yêu đén ngự trị trong ta dù chỉ trong một khoảnh khắc nào đó của cuộc đời mình
........
Cac ban thay co dep ko , minh moi suu tam duoc do


 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

baothach
Nghề nghiệp: Sinh viên
Sinh nhật: : 29 Tháng 6 - 1990
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
The love we gave is the only love we keep"

Bạn bè
HANG MO
HANG MO
p3' h3o lov3 u 4ever
p3' h3o lov3 u 4ever
thanhquoc
thanhquoc
...Nh0c...Bu0n...
...Nh0c...Bu0n...
hong_ngoc123
hong_ngoc123
Lãng Tử Sầu
Lãng Tử Sầu
cuopbien
cuopbien
sieurapquangngai
sieurapquangngai
babiimeo
babiimeo
thewind_91
thewind_91
Xem tất cả

(♥ Góc Thơ ♥)

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025 VnVista.com