suachuacuatudong's Blog

 
Tìm hiểu vệ sinh cửa tự động đúng cách để đảm bảo được chất lượng sản phẩm được duy trì, phát huy tối đa công năng sử dụng cũng như tuổi thọ cho cửa tự động.

Bước 1. Lau cửa tự động

Những cánh cửa lớn thường dễ lau rửa hơn Bởi vì được sử dụng những dụng cụ có kích thước lớn. Những chiếc đầu chổi lau bằng vải bọc trên những thanh ngang dài chỉ cần nhúng đẫm trong chậu nước rửa là có thể làm sạch cả cánh cửa mà không hề sợ bị xước kính hay ảnh hưởng đến khung cửa. Để cho nhanh sạch nên dùng lọai nước rửa càng ít có bọt càng tốt.

Lau cửa tự động

Bước 2. Gạt sạch bọt

Dùng cần gạt (lọai công cụ có một lưỡi cao su thẳng gắn vào một giá đõ bằng nhựa hoặc kim lọai) để gạt nước cho sạch. Nếu bạn thuận tay phải nên bắt đầu từ phía bên trái. Kéo cần gạt theo hình vòng cung, cuối mỗi đường gạt lau lại lưỡi gạt bằng giẻ sạch lọai không có xơ. Các lọai vải xô hoặc khăn ăn bằng vải là vật liệu tốt nhất để làm việc này.
Sau khi gạt mà trên bề mặt kính vẫn còn những vết bẩn thì xử lý bằng lọai nước lau kính chuyên dụng.

Bước 3. Lau các góc cạnh cửa tự động

Các cạnh của cửa thường là nơi đọng nước cần được lau khô bằng vải mềm và sạch. cần thiết nhất là chọn lọai vải không có chứa sợi tổng hợp để lau cho dễ sạch và tránh phát hành hiện tượng tích điện trên bề mặt kính.
Lọai cửa chia nhiều ô nhỏ
Bước 1. Cắt cần gạt nước cho vừa ô kính
Cắt những thanh gạt nước thành đọan ngắn hơn kích thước của ô cửa khỏang 1 cm. thông thường các ô cửa kiểu này có kích thước như nhau nhau nên chỉ cần cắt một thanh là đủ. Nếu kích thước các ô khác biệt thì cắt theo kích thước của ô bé nhất.
Xem thêm: http://thietbicuasinhtai.vn/san-pham/82_cua-tu-dong.html
Bước 2. Lau rửa từng ô cửa
Dùng bọt biển trong trường hợp này là thích hợp nhất Do nguyên liệu này mềm, hút nước tốt và nhất là có thể chui vào các góa cạnh một cách dễ dàng.

Lau rửa từng ô cửa

Bước 3. Gạt sạch bọt
Với các ô cửa thế này chỉ nên gạt từ trên xuống dưới rồi lau khô các cạnh bằng khăn mềm. Cũng nên lưu ý việc lau sạch thanh gạt sau mỗi lần gạt.
>>>>Chi tiết: http://thietbicuasinhtai.vn/
Thực hiện đúng những bước đơn giản trên, bạn đã có những cánh cửa kính sạch đẹp cho một mùa hè mát mẻ và trong lành hơn.
cách thức lau kính cũng tương đối hiệu quả và nhanh gọn là các bạn lấy khăn sạch vệ sinh kính 1 lần sau đó lấy nước rửa kính xịt lên kính rồi lau khô lại bằng giấy báo cũ. Như vậy bạn đã làm mới lại cửa kính cho ngôi nhà của bạn rồi đó.
Cửa tự động sẽ được làm sạch nếu bạn thực hiện tuần tự theo các bước trên. Hi vọng đây sẽ là những lời khuyên hữu ích đối với bạn.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

suachuacuatudong
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com